Shiseido Future Solution LX Total Radiance Foundation รองพื้นระดับพรีเมี่ยม

แนะนำผลิตภัณฑ์ รองพื้นระดับพรีเมี่ยม ชิเซโด  Shiseido Future Solution LX Total Radiance Foundation 6 เฉดสี ราคา 3,100 บาท และ Total Radiance Loose Powder Translucent ราคา 2,500 บาท ที่จะช่วยสะท้อนความงามที่แท้จริงของผิวคุณได้ดียิ่งกว่าในทุกๆ วัน มอบผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใส มั่นใจด้วยคุณภาพของ ชิเซโด

ผลิตภัณฑ์ Shiseido Future Solution LX Total Radiance Foundation (6 เฉดสี ราคา 3,100 บาท)  ด้วย 2 ประสิทธิภาพในผลิตภัณฑ์ที่ผสานรวมกันของการแต่งหน้าและการบำรุงดูแลผิว มอบแสงสว่างใสประสิทธิภาพสูงสุ่ผิวหน้า

1) ประสิทธิภาพของการแต่งหน้า ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมของแป้ง 2 ชนิด

Aura-Radiance Powder ช่วยสร้างความสว่างสดใสระดับสูงสุด ที่ออกแบบมาเพื่อมุ่งเน้นที่โครงสร้างของผิวซึ่งสามารถกระจายแสงได้มากที่สุด ในการจำลองทางคอมพิวเตอร์ ส่วนผสมแป้งชนิดนี้มีโครงสร้างที่ล้ำเลิศในด้านการสะท้อนกระจายแสงได้ในปริมาณที่มากยิ่งกว่า เมื่อเทียบกับแป้งธรรมดาทั่วไป

  • แสงถูกสะท้อนออกมาอย่างต่อเนื่อง ผ่านการสะท้อนกระจายแสงและการสะท้อนในรูปแบบกระจกสะท้อน
  • ประสิทธิภาพการส่งผ่านแสงในระดับสูงของแป้งชนิดนี้ช่วยให้ปริมาณแสงจำนวนมากถูกส่งผ่านถึงส่วนลึกด้านในชั้นผิว เพื่อแสงสว่างที่จะสะท้อนตามออกมา

Time Match Powder ช่วยเสริมประสิทธิภาพความสว่างใส แป้งอันพิเศษเฉพาะนี้จะช่วยเสริมความสว่างสดใสของแสง

  • เมื่อระดับน้ำมันส่วนเกินผิวต่ำ แป้งชนิดนี้จะจะช่วยเสริมสร้างผิวที่ดูสว่างสดใส ชุ่มชื่น
  • เมื่อระดับน้ำมันส่วนเกินผิวเพิ่มสูงขึ้น จะช่วยแปรสภาพความมันเงา เป็นประกายสดใส]ละมุน

2) ประสิทธิภาพของการบำรุงผิว ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี เพราะในบริเวณที่พื้นผิวได้รับความเสียหาย แสงจะถูกดูดซับไว้และระดับความกระจ่างใสของผิวก็จะลดลง

ด้วยส่วนผสม Skingenecell 1P กรดอะมิโนความเข้มข้นสูง ในรูปแบบอณูแคปซูลขนาดเล็ก มีคุณสมบัติช่วยลด Serpin b3 หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้ผิวเกิดริ้วรอยแห่งวัย ช่วยเพิ่มการปกป้องผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยบำรุงผิวในการคงความสวยให้เนิ่นนานให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ดูเนียนกระชับ

และส่วนผสม 4MSK ส่วนผสมที่ช่วยลดโอกาสการเกิดจุดด่างดำ และช่วยเสริมการผลัดผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติ ยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำและโทนสีผิวไม่สม่ำเสมอ เป็นการเสริมประสิทธิภาพของเมคอัพ

Future Solution LXTotal Radiance Loose Powder Translucent ราคา 2,500 บาท แป้งฝุ่นที่ช่วยเสริมความสวยเนียนของรองพื้น สร้างสรรค์ความงามอย่างปราณีตและมอบผิวสวยเนียนละเอียด

Total Radiance Loose Powder Translucent

 

Ultra-fine powder เนียนสนิทไปกับพื้นผิวได้อย่างง่ายดาย เพื่อผิวสวยดูเรียบเนียนละเอียดด้วยส่วนผสมที่ประกอบด้วยอนุภาคผงแป้งที่เล็กเป็นพิเศษ และมีคุณภาพสูงที่ได้รับการคัดเลือกมาอย่างพีถีพิถัน:Aura Radiance Powder, Time Match Powder, Photochromic Powder

ปรับเปลี่ยนความสมดุลของแสงตามสภาพแวดล้อม เพื่อให้ผิวดูสวยที่สุดในแต่ละสภาวะแสงที่แตกต่างกัน ด้วย Photochromic Powder

เสริมสร้างผิวดูสวยเปล่งประกาย ดูสุขภาพดี ด้วยสูตรส่วนผสมที่มีสารสกัดจาก Uji Green Tea (ซึ่งเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนซ์), Super Bio Hyaluronic Acid (สารเพื่อความชุ่มชื้น) และสารสกัดจาก Glycyrrhiza Extract (เพื่อเพิ่มความกระจ่างใส)  มาพร้อมพัฟในอุดมคติ สำหรับสรรค์สร้างผิวที่สวยเนียนที่สุดทำจากเนื้อผ้าคุณภาพสูง Kyoto Nishijin พัฟคุณสมบัติพิเศษสามารถจับและกระจายปริมาณเนื้อแป้งที่เหมาะสมลงบนผิวได้อย่างแม่นยำและสม่ำเสมอ เพื่อความแนบสนิทกับผิวและความติดทนนานที่เยี่ยมยอด

สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ SHISEIDO FUTURE SOLUTION LX Total Radiance Foundation & Total Radiance Loose Powder Translucent ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ทั่วประเทศ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *