ผลิตภัณฑ์ใหม่ Shiseido Vital-Perfection White Circulator Serum

เครื่องสำอางมาใหม่ Shiseido Vital-Perfection White Circulator Serum ราคา 6,200 บาท ขนาด 40 มล. ไวท์เทนนิ่งเซรั่มเพื่อผิวกระจ่างใส ใหม่ล่าสุดจาก Shiseido ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณของผู้หญิงเอเชียโดยเฉพาะ ด้วยนวัตกรรมเซรั่มในรูปแบบเนื้อเจล ที่เมื่อสัมผัสกับผิวด้วยการนวดที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของชิเซโด้

ผลการทดลองใช้ Shiseido Vital-Perfection White Circulator Serum

  • เซรั่มนี้ทำให้จุดด่างดำแห่งวัยดูจางลง 81% / 84% / 89%
  • เซรั่มนี้ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น 83% / 84% / 90%
  • อาการผิวหน้าหมองคล้ำ ผิวเหลืองลดลง 84% / 92% / 93%
  • ช่วยแก้ไขปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ 82% / 88% / 91%
  • เซรั่มนี้ช่วยดูแลริ้วรอยแห่งวัย 79% / 88% / 90%
  • เซรั่มนี้ช่วยทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัยขึ้น 73% / 84% / 86%
  • หลังใช้ต่อเนื่อง 8 สัปดาห์ ผู้หญิง 98% บอกว่า อยากใช้ White Circulator Serum ต่อไป

ทดลองใช้โดยผู้หญิงเอเชียอายุระหว่าง 35-60 ปี จากการใช้ White Circulator Serum อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 4 สัปดาห์ จำนวน 112 คน, 2 สัปดาห์ และ 8 สัปดาห์ จำนวน 114 คน

สูตรผสม Super Circulating FormulaWhite Circulator Serum มาในรูปแบบเจลจึงไม่หยดหรือไหล แต่เมื่อใช้คู่กับการนวด เนื้อสัมผัสจะเปลี่ยนเป็นโลชั่น เกลี่ยได้ง่ายทั่วใบหน้า ให้คุณรู้สึกชุ่มชื้นสัมผัสความสุขแห่งการบำรุงผิว

สารสกัดต้น Western Hawthorn และอนุพันธ์วิตามิน Eส่วนผสมช่วยกระตุ้นการไหลเวียน ที่ทำงานได้ดีขึ้นเมื่อใช้คู่กับการนวด

เมื่ออายุเพิ่มขึ้น จุดด่างดำที่เกิดขึ้นโดยที่คุณไม่ทันสังเกตมักจะมากขึ้นตามไปด้วย แม้จะพยายามใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมากเพียงใดก็ตาม ก็ยากที่จะลดเลือน Shiseido ค้นพบว่า จุดด่างดำที่เกิดจากอายุที่เพิ่มขึ้น มีต้นกำเนิดที่มีลักษณะเฉพาะที่แตกต่างออกไปจากจุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดด และเป็นสาเหตุสำคัญของโทนสีผิวที่เปลี่ยนไป การค้นพบนี้นำไปสู่การรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อฟื้นวงจรผิวสวยที่ถูกบดบังไว้ให้กลับคืนมา

Shiseido Vital-Perfection White Circulator Serum ขนาด 40 มล. ราคา 6,200 บาท ไวท์เทนนิ่งเซรั่มเพื่อผิวกระจ่างใส ใหม่ล่าสุดจาก Shiseido ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณของผู้หญิงเอเชียโดยเฉพาะ ด้วยนวัตกรรมเซรั่มในรูปแบบเนื้อเจล ที่เมื่อสัมผัสกับผิวด้วยการนวดที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของชิเซโด้ จะเปลี่ยนเป็นเนื้อโลชั่นที่ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว มอบความชุ่มชื้น และสัมผัสที่เบาสบาย เป็นเครื่องสำอางที่ควรค่าสำหรับท่านผู้รักสุขภาพผิว ด้วยผลิตภัณฑ์ที่คุณภาพสูงของชิเซโด้

ด้วยส่วนผสมเชิงซ้อนอันทรงประสิทธิภาพ Shield Builder WT ที่พัฒนาขึ้นจากเทคโนโลยีระดับแนวหน้า ช่วยฟื้นบำรุงและเสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติเพื่อป้องกันและชะลอการเกิดจุดด่างดำแห่งวัยและ Shiseido ส่วนผสมเชิงซ้อนล้ำสมัยจากสารสกัดของพืชหลากชนิด เพื่อช่วยดูแลปัญหาที่มาพร้อมวัยที่เพิ่มขึ้น ทั้งจุดด่างดำสะสม ผิวเหลืองหมองคล้ำ, ผิวขาดความยืดหยุ่นกระชับ และริ้วรอย ให้ดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส เผยผิวดูมีชีวิตชีวา ดูสวยเนียนกระชับ ฟื้นวงจรผิวสวยที่ถูกบดบังไว้ให้กลับคืนมาอีกครั้ง

ผิวดูมีชีวิตชีวาด้วยเทคนิคการนวดเฉพาะของ Shiseido

ใช้ White Circulator Serum คู่กับเทคนิคนวดหน้าเฉพาะของ Shiseido เพื่อเสริมการไหลเวียนภายในผิวได้ ช่วยคืนความมีชีวิตชีวา แลดูมีสุขภาพดีให้แก่ผิว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำสะสมด้วยการเสริมการผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติ ฟื้นบำรุงผิวดูเหลืองหมองคล้ำและผิวขาดความกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยและการสูญเสียความชุ่มชื้นที่ก่อให้เกิดเงาดำบนพื้นผิวหน้า

เทคนิคการนวดหน้าง่ายๆ จาก Shiseido ง่ายๆ แค่นวดเนื้อเซรั่มเข้าสู่ผิวด้วยการเคลื่อนไหวมือเป็นวงกลมเนื้อเจลจะแตกตัวเป็นเนื้อโลชั่น นวดวนไปตามรูปภาพจนซึมซาบสู่ผิว

 

 

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *