ShopAt7.com ยักษ์ใหญ่ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ “คู่แข่งหรือโอกาส”

ShopAt7.com ยักษ์ใหญ่ออนไลน์ กินรวบทุกสมรภูมิ จะว่าไปแล้วในประเทศไทยจะมีร้านสะดวกซื้อไหนที่ใหญ่เท่าเซเว่นคงไม่มีอีกแล้ว เพราะสาขาที่มากมายและบริการตลอด 24 ชั่วโมง ขายสินค้าของกินของใช้ที่จำเป็นกับชีวิตทั้งนั้น ที่ไหนมี 7-11 ที่นั่นบ่งบอกว่าความเจริญมาถึงแล้ว เมื่อขายสินค้าแบบออฟไลน์เป็นเบอร์ 1 แล้ว ก็ยังมาเปิดขายสินค้าออนไลน์ แล้วทีนี้ใครจะแข่งเซเว่นได้ ทั้งสินค้าหลากหลาย ระบบการจัดการที่ดีเยี่ยม ผู้ประกอบการทั้งหลายต่างต้องการให้ เซเว่น อีเลฟเว่น ขายสินค้าให้ทั้งนั้น ถ้าเราจะดูใน ShopAt7.com แล้วคนค้าขายออนไลน์อาจจะต้องเหนื่อยกันมากขึ้น เพราะขายทุกอย่างจริงๆ

เรามาทราบจุดเด่นของ ShopAt7.com ว่ามีจุดเด่นอะไรบ้างที่นำมาโชว์ให้ผู้บริโภคตัดสินใจเลือกเมื่อสั่งซื้อสินค้าออนไลน์

สามารถเลือกรับได้ที่ร้าน 7-Eleven ทุกสาขา โดยไม่มีค่าจัดส่ง และไม่มีจำนวนขั้นต่ำในการสั่งซื้อ สุดยอดเลยครับลูกค้าไม่มีค่าจัดส่ง ไม่ต้องกังวล เมื่อสินค้ามาส่งในเวลาไม่สะดวกรับ หรือไม่มีใครอยู่บ้าน สินค้าจะไปรอท่านอยู่ที่ร้านเซเว่นฯ ที่ท่านระบุ โดยสามารถไปรับสินค้าวันไหน เมือไหร่ก็ได้

ช่องทางการชำระค่าสินค้าที่หลากหลายให้เลือก สามารถชำระเงินค่าสินค้า ที่หน้าร้านเซเว่นอีเลฟเว่นโดยตรง หรือจะชำระผ่าน ช่องทางที่คุ้นเคยได้แก่ บัตรเครดิต เคาน์เตอร์ธนาคาร ตู้ ATM  มีแบบผ่อนชำระได้ด้วย ครบทุกช่องทางจริงๆ

ความเชื่อมั่น ShopAt7.com โดย CPALL แค่ชื่อคนก็มั่นใจแล้ว

ShopAt7.com มีโปรโมชั่นที่มากและหลากหลาย อันนี้อยากจะเรียนท่านผู้ประกอบการขายสินค้าทั้งหลายที่ไม่มีแบรนด์ของตัวเอง หรือขายปลีกสินค้าออนไลน์หรือขายส่งทั่วไปที่รับสินค้าต่างๆยี่ห้อมาขายคงต้องวางแผนรับมือ เพราะ ต้นทุนสินค้าของ ShopAt7 น่าจะต่ำกว่าเราแน่นอน

ตัวอย่างโปรโมชั่นสินค้าที่ขายใน ShopAt7.com

โปรโมชั่น ใน ShopAt7.com
โปรโมชั่น ใน ShopAt7.com

ถ้าเรามองในมุมผู้ประกอบการอีกด้านก็จะเป็นโอกาสเพราะเราสามารถนำสินค้าเข้าไปจำหน่ายใน ShopAt7.com ถ้าท่านใดสนใจลองเข้าไปส่งข้อมูลรายละเอียดในแบบฟอร์มได้ที่  http://www.shopat7.com/service/supplier.html  หรือติดต่อได้ที่ Hot Line: 02-711-7666

“คู่แข่งหรือโอกาส” อย่างไรก็ตามโอกาสมีเสมอแม้ว่าจะมีคู่แข่งที่ใหญ่แบบ ShopAt7.com แต่ที่เราต้องทราบข้อมูลยักษ์ใหญ่ห้างสรรพสินค้าออนไลน์นี้ไว้และติดตามข้อมูลการพัฒนาด้านต่างๆอาจจะเป็นแนวทางให้เราได้  เพราะตัวใหญ่ก่อนจะทำอะไรเขาต้องศึกษาดีแล้วดังนั้นเราอาจจะได้อะไรดีๆมากมายก็ได้ ดังสุภาษิตที่ว่า “รู้เขารู้เรา รบร้อยครั้งชนะ 100 ครั้ง” 

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *