ทรูโฟร์ยูเพิ่มช่วงใหม่ Smart Biz[เศรษฐกิจติดจอ]

ทรูโฟร์ยูเพิ่มช่วงใหม่ Smart Biz – เศรษฐกิจติดจอ พลิกโฉมการนำเสนอข่าวเศรษฐกิจในรูปแบบใหม่ ที่น่าสนใจ ดูง่าย และใกล้ตัว ทรูโฟร์ยู (True4U) ดิจิตอลฟรีทีวีช่อง 24 ปรับผังรายการข่าวเย็น ให้เต็มอรรถรสกว่าเดิม เพิ่มเวลาข่าวเศรษฐกิจ กับช่วงใหม่ Smart Biz – เศรษฐกิจติดจอ อีกครึ่งชั่วโมง ตั้งแต่ 16.30 น.-17.00 น. ทุกวันจันทร์-ศุกร์

รูปแบบรายการจะเป็นการนำเสนอข่าวสารด้านเศรษฐกิจในลักษณะของการวิเคราะห์ที่เข้าใจง่าย เป็นประเด็นสำคัญที่กระทบต่อปากท้องความเป็นอยู่ รวมถึงสาระความรู้ที่จะทำให้เงินในกระเป๋างอกเงยขึ้น โดยทีมงานคุณภาพที่เจาะลึกนำเสนอข้อมูลข่าวสารที่เชื่อถือได้

“Smart Biz – เศรษฐกิจติดจอ” ดำเนินรายการโดย นางสาวศิรัถยา อิศรภักดี ที่มีประสบการณ์ในแวดวงด้านเศรษฐกิจ ธุรกิจและการลงทุนมากว่า 10 ปี นอกจากนี้ ยังมีบทบาทสำคัญในงานอีกมากมายหลายสาขา อาทิ วิทยากร, อาจารย์พิเศษ, บรรณาธิการ, นักเขียน ด้านเศรษฐกิจ การลงทุน และบุคลิกภาพ ฯลฯ ที่มาพร้อมทีมงานคุณภาพที่คร่ำหวอดในแวดวงข่าวเศรษฐกิจมากว่า 15 ปี ที่จะมาทำให้คุณรู้ว่าข่าวเศรษฐกิจเป็นเรื่องใกล้ตัว มีความสำคัญกับชีวิตความเป็นอยู่ และสามารถทำในรูปแบบที่น่าสนใจ ดูง่าย และไม่น่าเบื่อ

นางเนตรชนก วิภาตะศิลปิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด กล่าวว่า “ช่องทรูโฟร์ยู หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ผู้ชมจะให้การตอบรับกับช่วงเวลาใหม่ Smart Biz – เศรษฐกิจติดจอ เรามีความตั้งใจที่จะนำเสนอข่าวเศรษฐกิจในรูปแบบใหม่ ที่เข้าใจง่าย ทำเรื่องที่อาจเคยดูว่าไกลตัว ให้เข้ามาใกล้มากยิ่งขึ้น ให้รู้ว่าจะกระทบกับชีวิตความเป็นอยู่ของเราอย่างไร เพื่อให้การดูข่าวเศรษฐกิจเกิดประโยชน์กับผู้ชมอย่างแท้จริง และที่สำคัญ Smart Biz จะเป็นข่าวเศรษฐกิจที่ดูแล้วสนุก เกิดแรงบันดาลใจทั้งในแง่ของการใช้ชีวิต การทำงาน การทำธุรกิจ และการบริหารเงิน ไม่ใช่การนำเสนอข่าวแบบเดิมๆ ที่น่าเบื่ออีกต่อไป อีกทั้งยังสามารถนำไปปรับใช้เพื่อวางแผนทางการเงินได้อีกด้วย”

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *