เชิญร่วมงาน SME Revolution : เส้นทางสายโอกาสเอสเอ็มอี 4.0 ในวันที่ 10 – 12 มีนาคม 2560 นี้

กระทรวงอุตสาหกรรม จัดงาน SME Revolution : เส้นทางสายโอกาสเอสเอ็มอี 4.0 เพื่อแสดงศักยภาพและร่วมพัฒนาเอสเอ็มอีไทยทุกระดับให้ก้าวสู่ยุคประเทศไทย 4.0 โดยมี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและประธานคณะรักษาความสงบแห่งชาติ เป็นประธานในพิธีเปิดและปาฐกถาพิเศษ

พร้อมพบการเปิดตัวกองทุนพัฒนา SME ตามแนวประชารัฐ จำนวน 20,000 ล้านบาท, กองทุนฟื้นฟู SME 2,000 ล้านบาท จาก สสว. รวมถึงโครงการสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ วงเงิน 15,000 ล้านบาทจาก SME Bank ซึ่งผู้ประกอบการที่สนใจสามารถสมัครได้ภายในงาน

ทั้งนี้ ผู้ร่วมงานยังได้ชมนิทรรศการเกี่ยวกับมาตรการโครงการขับเคลื่อน SMEs ทั้งระบบ สัมมนาด้านการทำการตลาด การเงิน StartupและFintech พื้นที่แสดงงานกลุ่มสินค้าและบริการจาก SMEs และโอท็อป อันหลากหลาย, แฟชั่นโชว์, ผลงานแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมจาก 9 โครงการหมู่บ้านอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ (Creative Industry Village – CIV) ที่ชาวบ้านได้ร่วมกันจัดทำแผนธุรกิจเชื่อมโยงกับการท่องเที่ยว โดยใช้ความสร้างสรรค์และเสน่ห์ของภูมิปัญญาท้องถิ่นผสานเข้าไว้, บูธผลงานตัวอย่างตามแนวคิด Smart Farmer และชมนวัตกรรมพร้อมไอเดียต้นแบบที่สร้างแรงบันดาลใจและต่อยอดธุรกิจ SMEs มากมาย

โดยงานจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 10 – 12 มีนาคม 2560 เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ เพลนารี ฮอลล์ 2 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม โทร 0 2202 4414 – 7 หรือเข้าไปที่ www.SME-Revolution.com และ www.facebook.com/SMErevolution2017
(สามารถรับชมลิงค์การจัดงานที่ https://www.youtube.com/watch?v=Z0m9J7OYFmA&feature=youtu.be )

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *