จัดยิ่งใหญ่! เมกา ซูเปอร์ไบค์ 2016 วันนี้ – 6 มีนาคม ศกนี้

ศูนย์การค้าเมกาบางนาจัดงาน เมกา ซูเปอร์ไบค์ 2016 (Mega Super Bike 2016) งานซูเปอร์ไบค์เพื่อขายที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก งานเดียวที่รวมที่สุดของซูเปอร์ไบค์พร้อมแนะนำรถรุ่นใหม่ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรักบิ๊กไบค์จบในงานเดียว จัดเต็มพื้นที่กว่า 5,000 ตารางเมตร รวมซูเปอร์ไบค์แบรนด์ดัง

อาทิ Benelli, Ducati, GPX, Honda, Kawasaki, Suzuki, Stallion, Vespa และอุปกรณ์ตกแต่งไว้กว่า 30 แบรนด์ เพิ่มโอกาสให้ผู้ซื้อได้พบผู้ขายโดยตรง พร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น

เปิดงานเมกา ซูเปอร์ไบค์ 2016 อย่างเป็นทางการเมื่อวันก่อนที่บริเวณเมกา พลาซ่า ในธีม Tokyo Street โดยมีโชว์สนุกๆ เรียกน้ำย่อยจากสาวๆ FHM ก่อนจะเปิดตัวซูเปอร์ไบค์รุ่นไฮไลท์จากแบรนด์ต่างๆ ที่เรียกเสียงฮือฮาจากสื่อมวลชนและลูกค้าที่มาร่วมงานได้ไม่น้อย ปิดท้ายเอาใจขาร็อกด้วยคอนเสิร์ตจากวงค็อกเทล ที่ยกวงมาเล่นแบบจัดเต็ม โดยมีดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า รับหน้าที่พิธีกรเรียกเสียงหัวเราะตลอดงาน

มร.คริสเตียน โอลอฟสัน กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเมกาบางนา เผยว่า “ปีนี้กลับมาอีกครั้งด้วยแนวคิด ที่สุดของซูเปอร์ไบค์ ที่มีความครบครันมากที่สุด ทั้งโซนพื้นที่ขายและพื้นที่จัดแสดงรถสุดยอดไฮไลท์ ซึ่งแต่ละแบรนด์ยังได้เตรียมมอบข้อเสนอที่คุ้มค่าให้กับผู้ที่มองหาซูเปอร์ไบค์ คาดว่าปีนี้เราจะมียอดผู้ร่วมงานไม่ต่ำกว่า 1.5 ล้านคนตลอดการจัดงาน ซึ่งจะมีส่วนช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ สามารถผลักดันยอดขายให้ตลาดมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ ซูเปอร์ไบค์ ให้คึกคักตั้งแต่ช่วงต้นปีอีกด้วย

ในงานเมกา ซูเปอร์ไบค์ 2016 ยังได้จัดเตรียมการแสดงสุดตื่นตาตื่นใจที่ผลัดเปลี่ยนมาสร้างสีสันตลอด 11 วัน สำหรับผู้ที่จองรถภายในงาน สามารถนำใบจองมาแลกรับของที่ระลึกสุดพิเศษจากเมกาบางนาที่บูธแลกรับของสมนาคุณภายในงานได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมอบความบันเทิงให้กับผู้ชมที่มาร่วมงานด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปินขวัญใจไบเกอร์ อาทิ แบงค์ (อดีตนักร้องนำวงแคลช) (27 ก.พ.) และ ดา เอ็นโดรฟิน (5 มี.ค.) โดยงานจะมีไปจนถึงวันที่ 6 มีนาคม ศกนี้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mega-bangna.com หรือ Facebook.com/megabangnashoppingcenter

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *