[แนะนำที่ขายของ]ตลาดนัด ในกรุงเทพมหานคร ทำเลดี คนเดินคึกคัก

ตลาดนัด ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร ทำเลดี ทำเลทำเงินที่บางกอกทูเดย์เราอยากจะนำมาแนะนำให้ผู้ที่สนใจอยากจะหารายได้เสริม หรือค้าขายเป็นอาชีพหลัก ได้หาทำเลขายของในช่วงกลางวัน-ช่วงเเย็น ที่มีผู้คนเข้ามาจับจ่ายกันอย่างคึกคัก ซึ่งเป็นโอกาสทำเงิน เป็นทำเลตลาดนัดที่น่าสนใจมากสำหรับในกรุงเทพมหานคร ใครสนใจเช็คข้อมูลตลาดขายของ ลองเช็คทำเลกันดูก่อน..

ตลาดนัดพูนทรัพย์ ช่วงเวลาเปิดขายจองล็อกช่วงเวลา 10.00-15.00 น. ที่ออฟฟิศ สำนักงานตลาดพูนทรัพย์ โทรศัพท์  02-97969304 เป็นตลาดนัดอยู่ใจกลางแหล่งชุมชนขนาดใหญ่ มีหมู่บ้านจัดสรร อาทิ หมู่บ้านสินธร หมู่บ้านลัดดาวัลย์ หมู่บ้านรังสิตซิตี้ หมู่บ้านนันทนา หมู่บ้านสราญรมย์ ใกล้กับ นิคมอุตสาหกรรมบางกะดี มีหอพัก อพาร์ตเมนต์ ใกล้โรงเรียน ใกล้มหาวิทยาลัยปทุมธานี  ตลาดพูนทรัพย์ มีการแบ่งเป็นโซนต่างๆ อาทิ โซนตลาดสด ตลาดนัด สินค้าเปิดท้าย โซนธนาคาร บริการไปรษณีย์ ร้านขายยา คลินิกรักษาสัตว์เลี้ยง ร้านเสริมสวย ศูนย์อาหาร นับว่าตลาดนัดพูดทรัพย์เป็นอีกทำเลที่น่าสนใจมากๆ

ตลาดนัดตะวันนา บางกะปิ มีผู้คนคึกมากอีกที่หนึ่ง ที่มีทั้งโซนเสื้อผ้า ด้านในอาคารและบริเวณขายด้านนอก ลูกค้ามีหลากหลายกลุ่ม ติดกับห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ ใกล้แม็คโคร บางกะปิ ฝั่งตรงข้ามเป็นห้างน้อมจิตร เทสโก้ โลตัส บางกะปิ ตลาดไอทีขายมือแฮปปี้แลนด์ เริ่มตั้งร้าน 17.00-18.00 น. เปิดขายกันไปจนถึง ประมาณ 22.00 น. ค่าเช่าเริ่มต้นประมาณ 1,000-2,000 บาท ต่อสัปดาห์ ตามตำแหน่งที่ตั้ง มีการสับเปลี่ยนหมุนเวียนของร้านค้า ถ้าคุณสนใจอยากจะขายของที่ ตลาดนัดตะวันนา บางกะปิ ติดต่อได้ที่ บริษัท ตะวันนา ไนท์บาซาร์ จำกัด โทรศัพท์ (02) 734-2355-9

ตลาดนัดเปิดท้าย เดอะ พาซิโอ เป็นตลาดนัดเปิดท้าย เปิดทุกเย็นวันจันทร์ พฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ตั้งแต่ 17.00-22.00 น. ที่มีกลุ่มลูกค้าที่อาศัยอยู่ในพื้นที่เป้าหมาย ลาดกระบัง กิ่งแก้ว ร่มเกล้า บางพลี อ่อนนุช ประเวศ รวมถึงกลุ่มลูกค้าที่อาศัยอยู่คอนโด ย่านหมู่บ้านกว่า 8,000 โครงการ มหาวิทยาลัยและสถานศึกษากว่า 50 แห่ง มีที่จอดรถกว่า 800 คัน สนใจอยากขายของที่ตลาดนัดเปิดท้าย เดอะพาซิโอ ติดต่อ ติดต่อ 023298999

ตลาดนัดหน้าบิ๊กซี ลาดพร้าว ตลาดนัดที่เปิดช่วงเย็น ไปจนถึงดึก ผู้เช่าต้องมาลงชื่อจับสลากล็อกในเวลา 14.00-15.00 น. จะทราบผลในเวลาประมาณ 17.00 น. สำหรับผู้ที่ได้ล็อกแล้วก็จะได้ขายยาวตลอดทั้งสัปดาห์ บนพื้นที่โล่งหน้าห้าง ลักษณะร้านเป็นเต็นท์ผ้าใบ แบ่งเป็นล็อกๆ ตั้งเป็นแผง ไม่แออัด แต่ละร้านหน้ากว้าง 1.5 เมตร มีผู้คนมาเดินคึกคักตลอด ใครมีสินค้าที่แตกต่างโดดเด่นก็เป็นทำเลขายของที่น่าสนใจมากๆ โดยสินค้าที่ขายส่วนใหญ่เป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า กิ๊ฟต์ช็อป ของใช้ทั่วไป ของกิน อาหาร เครื่องดื่ม ดอกไม้ ราคาย่อมเยา สนใจสอบถามราคาเช่าพื้นที่ โทร 029349150, 02 9349101

ตลาดนัดใกล้สถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช ตรงข้าม เทสโก้ โลตัส อ่อนนุช หรือ BTS อ่อนนุช เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 16.00-22.00 น. เป็นตลาดนัดที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี อยู่ตรงข้าม เทสโก้ โลตัส อ่อนนุช เป็นจุดต่อรถ ออกไปยังสำโรง ปากน้ำ ใกล้ชุมชน สถานศึกษา คอนโดมิเนียม สำนักงานออฟฟิศหลายแห่ง พื้นที่บริเวณนี้แบ่งโซนเช่า คือ ด้านหน้าเป็นโซนอาหาร เครื่องดื่ม โซนด้านหลัง และ ด้านใน เป็นโซนขายสินค้าแฟชั่น ถ้าคุณสนใจขายสินค้าที่  ตลาดนัดใกล้สถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช ติดต่อจองพื้นที่ โทร 083909-6048, 0858199455

ตลาดนัดสะพานพุทธ ป็นตลาดนัดเปิดตั้งแต่ 18.00-01.00 น. ในช่วงกลางวัน สะพานพุทธเป็นท่าเรือข้ามฟาก แต่พอถึงเวลา 18.00 น. ริมฟุตปาธจะกลายเป็นโซนขายของ เปิดบริการทุกวันอังคาร-วันอาทิตย์ (หยุดวันจันทร์) สินค้าส่วนใหญ่ที่ขายจะมีเสื้อผ้าแฟชั่น กางเกงยีนส์ หมวก แว่นตา เสื้อ เครื่องประดับ สร้อย แหวน เข็มขัด รองเท้า กระเป๋า หนังสือ ซีดีเพลง เครื่องดนตรี ทั้งของใหม่ของเก่า และของมือสอง มีอาหารคาว อาหารหวาน ของกินเล่นใครสนใจอยากจะขายของที่  ตลาดนัดสะพานพุทธ เทศกิจ บริเวณใต้สะพานพุทธ ถนนสะพานพุทธ เขตพระนคร กันได้เลย

ตลาดนัดกลางคืน สยามสแควร์ เปิดขายช่วงเวลาตั้งแต่ 18.00-22.00 น. สินค้าเป็นพวกสินค้าแฟชั่น ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า แว่นตา เครื่องประดับ งานแฮนด์เมด แผ่นหนัง ซีดีเพลง เปิดทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์  ทำเลตั้งอยู่ที่สถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีสยาม ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ ฝั่งตรงข้ามสยามพารากอน จุดสังเกตตลาดจะเริ่มต้นตั้งแต่ธนาคารกรุงเทพ ไปจนถึงสยามสแควร์ ซอย 3ราคาเช่าจะอยู่ประมาณ 500 บาทต่อวันขึ้นอยู่กับทำเล ผู้ที่สนใจขายของที่ ตลาดนัดกลางคืน สยามสแควร์ สามารถติดต่อได้จากร้านค้าที่เปิดขายอยู่ หรือโทรศัพท์ (086) 612-6134

ตลาดนัดในกรุงเทพมหานคร ยังมีทำเลที่น่าสนใจอีกหลายแห่ง ซึ่งเป็นที่นิยมของผู้คนหลังเลิกงาน มาเดินเลือกช็อปสินค้า เพราะเป็นตลาดที่มีสินค้าราคาไม่แพง ต่อรองราคาได้ อีกทั้งยังมีสินค้าที่หลากหลาย บางอย่างถึงกับหายากเลยทีเดียว ตลาดนัดจึงเป็นแหล่งสร้างงานสร้างโอกาสทำเงิน ทั้งคนที่ต้องการหาอาชีพเสริม รายได้เสริม ใครสนใจก็ลองติดต่อตามเบอร์และที่อยู่ได้เลย แล้วถ้ามีข้อมูลทำเลอื่นๆเราจำนำมาอัพเดทให้ได้เลือกกันอีก

 

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *