โปรโมชั่น ไทวัสดุ เครื่องมือช่าง เก่าแลกใหม่ ปี 2″ ลดจัดหนักสูงสุด 50%

“ไทวัสดุ” ตอกย้ำภาพผู้นำคลังวัสดุก่อสร้าง สินค้าตกแต่งบ้านครบวงจร จัดโปรโมชั่น “ เครื่องมือช่าง เก่าแลกใหม่ ปี 2 ”มอบส่วนลด 50% ต้อนรับเทศกาลเครื่องมือนายช่าง ร่วมกับมูลนิธิวัดสวนแก้ว สานฝันปันความรู้ ส่งต่ออุปกรณ์ช่าง เพื่อการศึกษา และการเรียนรู้แก่ผู้ที่ต้องการเรียนแต่ขาดทุนทรัพย์ และเครื่องมือ

นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจวัสดุก่อสร้าง สินค้าตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ผู้นำธุรกิจคลังสินค้าวัสดุก่อสร้างและตกแต่งบ้านครบวงจรของคนไทย กล่าวว่า ไทวัสดุร่วมกับมูลนิธิวัดสวนแก้ว จัดโครงการ “เครื่องมือช่างเก่าแลกใหม่ ปี 2” ร่วมแบ่งปัน และส่งต่ออุปกรณ์ช่างเพื่อการศึกษาโ ดยมุ่งเน้นสร้างการเรียนรู้ และเพิ่มการพัฒนาทักษะฝีมือโดยสามารถใช้อุปกรณ์จริงได้ในการฝึกฝน

“ที่ผ่านมาไทวัสดุ จัดโครงการ เครื่องมือช่าง เก่าแลกใหม่ ปี 1 ” สานฝันปันความรู้ ส่งต่ออุปกรณ์ช่างเพื่อการศึกษา โดนตลอดกิจรรมดังกล่าวฯ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีทั้งจากลูกค้าสมาชิกไทการ์ดและลูกค้าทั่วไปที่มีจิตศรัทธา ต้องการส่งต่ออุปกรณ์ช่างการเรียนรู้เพื่อให้ผู้ที่ต้องการเป็นนายช่างมืออาชีพได้สัมผัสกับอุปกรณ์ และได้ลงมือปฎิบัติ ซึ่งเป็นการดีอย่างยิ่งเพราะทำให้ผู้ที่ขาดแคลนและด้อยโอกาสในการหาเครื่องมือเพื่อใช้ประกอบการเรียน ได้ใช้ฝึกฝนทักษะและเพิ่มความเชี่ยวชาญด้านงานช่างได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการเพิ่มบุคลากรทางด้านนายช่างเพิ่มเข้าสู่อาชีพและสังคมมากยิ่งขึ้น ซึ่งตลาดอสังหาฯหรืองานด้านการก่อสร้างของไทย มีความต้องการเป็นอย่างมาก ซึ่งเรามองว่าเป็นเรื่องที่ดีที่บริษัทฯ สามารถมีส่วนช่วยและผลักดันให้เกิดอาชีพ และเพื่อเป็นการเชิญชวนให้ลูกค้าและประชาชนทั่วไปได้มีส่วนร่วมแบ่งปันความรู้ให้กับผู้ด้อยโอกาส อีกทั้งยังเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคม ช่วยเหลือผู้ขาดแคลนได้

“ ไทวัสดุ ขอสานฝันส่งต่อการเรียนรู้ กับ โครงการ “ เครื่องมือช่าง เก่าแลกใหม่ ปี 2 ” โดยมีแบรนด์เครื่องมือนายช่างคุณภาพที่ให้การตอบรับเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ทั้งนี้ขอเชิญชวนลูกค้าและประชาชนทั่วไป รวมถึงนายช่างทั่วประเทศ ร่วมมีส่วนในการแบ่งปันเพียงท่านนำเครื่องมือนายช่างซึ่งยังใช้งานได้ เช่น สว่านโรตารี สว่านกระแทก มาร่วมโครงการฯ ไทวัสดุ พร้อมมอบส่วนลดพิเศษในการแลกซื้อสินค้าตัวใหม่ให้ทันที 50% จากราคาปกติ ที่แผนกเครื่องมือช่างและฮาร์ดแวร์ของไทวัสดุ ทั้ง 40 สาขา”

เพียงนำเครื่องมือช่างเก่าที่ยังใช้งานได้ มาเข้าร่วมบริจาค แลกซื้อเครื่องมือช่างใหม่ รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% เมื่อซื้อเครื่องมือช่างที่แผนก “ช่างและฮาร์ดแวร์”ที่ไทวัสดุทุกสาขาโดยเครื่องมือช่าง อาทิสว่านกระแทก ขนาด 13มม. ราคาปกติ 1,990 พิเศษเพียง 995 บาทต่อเครื่อง สว่านโรตารี่ ขนาด 20 มม. ราคาปกติ 3,590 บาท พิเศา 1,790 บาท สว่านโรตารี่ 2 ระบบ ขนาด 24 มม ราคาปกติ 6,900 พิเศษเพียง 3,450 บาท และเครื่องสกัดไฟฟ้า ขนาด 26 มม ราคาปกติ 5,990 พิเศษ 2,590 บาท พร้อมโปรโมชั่น0 % จากบัตรเครดิตจากธนาคารชั้นนำที่ร่วมรายการ

คุณสุทธิสาร กล่าวว่า “เราเชื่อมั่นว่าโครงการ “ เครื่องมือช่าง เก่าแลกใหม่ ปี 2 ”จะได้รับตอบรับ และให้การสนับสนุนจากลูกค้า ประชาชนทั่วไป และนายช่างที่เข้ามาใช้บริการเป็นอย่างดี จากไทวัสดุทั้ง 40 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ 30 มิถุนายน 2558 พลาดไม่ได้กับโปรโมชันลดพิเศษสุด ต้อนรับเทศกาลนายช่าง และร่วมแบ่งปันรอยยิ้มกับโครงการดีๆ เก่าแลกใหม่ พร้อมส่งต่อการเรียนรู้ที่ไม่สิ้นสุด”

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *