Thailand Online Marketing 23-11-2013 นักการตลาดอย่าพลาด!

Thailand Online Marketing 23-11-2013 สำหรับนักการตลาดออนไลน์หรือนักการตลาดทั่วไปไม่ควรพลาดเพราะรวมเหล่ากูรูนักการตลาด วิทยากรจากยักษ์ใหญ่ตัวแทนออนไลน์ระดับโลก อย่าง Google และ Facebook ที่จะมาช่วยถ่ายทอดความรู้กันแบบจัดเต็ม ที่การันตีด้วยความสำเร็จมาให้ความรู้กันแบบใกล้ชิด  พร้อมทั้งโอกาสอีกมากมายที่ท่านอาจจะได้รับกลับไป เชื่อแน่ว่างานนี้เหล่านักการตลาดทั้งมือใหม่มือเก๋าคงต้องสนใจมามากมายแน่ๆ ซึ่งโซนการเรียนรู้จะแบ่งออกเป็น

1. Online Marketing Knowledge ZONE นิทรรศการแสดงความรู้ด้านการทำการตลาดออนไลน์ที่เน้นการสร้างความเข้าใจที่ ถูกต้องของสื่อออนไลน์ชนิดต่างๆ เห็นประโยชน์ ข้อดีของแต่ละสื่อเพื่อนำไปปรับใช้งานได้อย่างถูกต้อง อ่านง่าย ไม่ซับซ้อน เหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการนำไปใช้ในธุรกิจตัวเอง ครอบคลุมตั้งแต่เรื่องWebsite, การตลาดผ่านGoogle และการตลาดผ่านFacebook
Thailand Online Marketing 23-11-2013 นักการตลาดอย่าพลาด!
2. Online Clinic ZONE  เป็นบริการให้คำปรึกษาและแก้ไขปัญหาสำหรับผู้ที่ทำการตลาดออนไลน์แล้วติด ปัญหาในแง่มุมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาการทำเว็บไซต์, การทำโฆษณาGoogle, หรือ Facebook โดยในงานจะมีผู้เชี่ยวชาญจาก Google และ iTopPlus ให้คำปรึกษา โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด หากท่านใดที่สนใจ รบกวนเตรียม ชื่อเว็บไซต์ User/Password สำหรับเข้าตรวจสอบโฆษณาGoogle และ Facebook ให้พร้อม เพื่อความสะดวกในการรับบริการ
3. Online Business Show Case ZONE  หลายๆครั้งที่คุณอาจจะได้ฟังเรื่องเล่า อ่านหนังสือว่าทำการตลาดออนไลน์สร้างธุรกิจให้เติบโตได้ แต่คุณก็คงยังไม่เชื่อถ้าคุณไม่ได้เห็นกับตา ไม่ได้ฟังกับหู งานนี้เราเลยเตรียมผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จในการทำการตลาดออนไลน์ มาให้พูดคุยกับคุณถึงที่อยากรู้ อยากถามทุกข้อสงสัยในใจคุณ โดยคนที่ทำได้แล้วจริงแบบตัวต่อตัว แล้วคุณจะรู้ว่าไม่ว่าขนาดธุรกิจคุณจะเล็กแค่ไหน คุณก็สำเร็จได้ ถ้าคุณใจใหญ่พอ!
4. Exhibition ZONE พบการจัดแสดงสินค้า บริการและนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีจากบริษัทฯชั้นนำ ให้คุณได้เปิดโลกทัศน์ใหม่ๆ เตรียมความพร้อมธุรกิจให้ก้าวทันโลกพร้อมทั้งเลือกสินค้าและบริการที่เหมาะ สมกับธุรกิจคุณ
5. Siminar ZONE สุดยอดวิทยากรชั้นนำ

onlineguru

คุณ จันทนา เตชะศิรินุกูล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน)
คุณศิวัตร เชาวรียวงษ์ นายกสมาคมโฆษณาดิจิทัล (ประเทศไทย)
คุณภาวุธ พงษ์วิทยภานุ นายกสมาคาผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย
ดำเนินรายการโดย คุณสรกล อดุลยานนท์ : คอลัมนิสต์ด้านการตลาดชื่อดัง

6. Promotion Zone พบโปรโมชั่นเด็ด ๆ ด้านการทำการตลาดออนไลน์ เว็บไซต์ โฆษณา Google Facebook จาก iTopPlus

pro-marketing

สำหรับงานนี้นักการตลาดมือโปร การันตีด้วยความสำเร็จจากธุรกิจให้เห็น ต้องไปให้ได้นะครับ

สมัครลงทะเบียนที่  www.thailandonlinemarketing.com/registerform

ขอบคุณ thailandonlinemarketing.com

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *