คอนโดแต่งครบ “แดน ลิฟวิ่ง พระราม 9 – แอร์พอร์ต ลิงก์” เริ่มต้น 2.19ล้านบาท

คอนโดแต่งครบ “แดน ลิฟวิ่ง พระราม 9 – แอร์พอร์ต ลิงก์” ราคาเริ่มต้น 2.19ล้านบาท เริ่มต้นที่ 24-123 ตารางเมตร พื้นที่สีเขียวที่มากกว่ากับสวนพักผ่อน โถงรับแขกที่เปิดมุมมองแบบพาโนรามา,ห้องสมุด, ห้องออกกำลังกาย, สระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge Pool, สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก, Sky Lounge ที่ชั้นดาดฟ้าเสมือน Oasis

คอนโด THAN LIVING RAMA 9 – AIRPORT LINK  เมื่อชีวิตไม่สามารถตัดขาดจากธรรมชาติ!! แล้วจะดีมากขนาดไหน เมื่อวันหนึ่งจะมีที่พักอาศัย ที่ให้คุณได้ชีวิตในเมืองใหญ่ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่ดี บนทำเลที่ใช่ สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมการออกแบบดีไซน์ที่สะท้อนความเป็นตัวคุณ และที่นี่ แดน ลิฟวิ่ง พระราม 9 – แอร์พอร์ต ลิงก์ (THAN LIVING RAMA 9 – AIRPORT LINK) คืออีกหนึ่งคำตอบ…ที่คุณต้องการ

คอนโด แดน ลิฟวิ่ง พระราม 9 – แอร์พอร์ต ลิงก์

แดน ลิฟวิ่ง พระราม 9 – แอร์พอร์ต ลิงก์

คอนโดมิเนียมสไตล์โมเดิร์นผสมคอนเทมโพรารี่ มูลค่ารวมกว่า 1,700 ล้านบาท ภายใต้การดำเนินงาน บริษัท กีธา พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด ที่จะทำให้คุณได้ใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติท่ามกลางเมืองใหญ่ บนทำเลที่ดีที่สุดของถนนศรีนครินทร์ เนื้อที่ 3 ไร่ 27.4 ตารางวา ตัวโครงการได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นคอนโดมิเนียม High Rise สูง 32 ชั้น จำนวน 1 อาคาร ทั้งหมด 530 ยูนิต ที่ได้รับการออกแบบอย่างเข้าใจถึงไลฟ์สไตล์ที่ทุกคนต้องการ เชื่อมโยงสิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ ใกล้รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์สถานีหัวหมาก ภายในห้องพักอาศัยโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์นที่สะท้อนรสนิยมของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจเรื่องของดีไซน์ เพื่อให้สอดคล้องไปกับการใช้ชีวิตในรูปแบบใหม่ มีให้เลือก 4 แบบด้วยกันตั้งแต่ขนาด 1 ห้องนอน จนถึง เพ้นท์เฮ้าส์ขนาดใหญ่

คอนโดมิเนียม แดน ลิฟวิ่ง พระราม 9 – แอร์พอร์ต ลิงก์ เริ่มต้นที่ 24-123 ตารางเมตร รองรับทุกการใช้ชีวิตด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการอย่างครบครัน ทั้งพื้นที่สีเขียวที่มากกว่ากับสวนพักผ่อน โถงรับแขกที่เปิดมุมมองแบบพาโนรามา,ห้องสมุด, ห้องออกกำลังกาย, สระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge Pool, สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก, Sky Lounge ที่ชั้นดาดฟ้าเสมือน Oasis ท่ามกลางเมืองที่กำลังพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง, ที่จอดรถ อุ่นใจไปกับระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. ด้วยระบบกล้อง CCTV รอบโครงการ, ระบบ คีย์การ์ดที่ให้คุณเป็นเจ้าของในราคาเริ่มต้น 2.19ล้านบาท

สนใจ คอนโดมิเนียม แดน ลิฟวิ่ง พระราม 9 – แอร์พอร์ต ลิงก์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โทร 095-525-4552, 0-2322-2488 หรือดูรายละเอียดที่ www.siralai.com

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *