“เดอะทรัสต์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์” ราคาเริ่มต้น 3.59 ล.

“เดอะทรัสต์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์” ราคาเริ่มต้น 3.59 ล. บริษัท เดอะ คอนฟิเด้นซ์ จำกัด บริษัทย่อยผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในเครือควอลิตี้เฮ้าส์ ส่ง “เดอะทรัสต์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์” จำนวน 224 ยูนิต มูลค่ากว่า 830 ลบ. รุกตลาดอสังหาริมทรัพย์ต้อนรับปีลิง โครงการบ้านรูปแบบใหม่ ครอบคลุมทั้ง บ้านเดี่ยว, ทาวน์โฮม และทาวน์โฮมแฝด ครบครันทุกฟังก์ชั่น บนทำเลธุรกิจใกล้รถไฟฟ้า ในราคาเริ่มต้นเพียง 3.59 ล้านบาท

นายไพโรจน์ วัฒนวโรดม กรรมการผู้จัดการบริษัท เดอะ คอนฟิเด้นซ์ จำกัด และผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในปี 2559 บริษัทฯยังคงมุ่งมั่นที่จะเดินหน้าพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่ครอบคลุมในทุกประเภทที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็น คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม โดยที่ผ่านมาแต่ละโครงการของเราได้รับการตอบรับที่ดีเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งเป็นผลมาจากมาตรฐานการทำงานของบริษัทฯ โดยก่อนที่จะเลือกพัฒนาโครงการในพื้นที่ใดๆก็ตาม เราได้ทำการศึกษาความเป็นไปได้ของทำเล และสำรวจความต้องการของลูกค้า เพื่อที่จะเลือกสินค้าที่เหมาะสมในทำเลนั้นๆ รวมถึงการใส่ใจในเรื่องของคุณภาพของการพัฒนาโครงการ ภายใต้มาตรฐานของ “ควอลิตี้เฮ้าส์” ล่าสุด บริษัทได้เปิดตัวโครงการใหม่เพิ่มอีก 1 โครงการในทำเลราชพฤกษ์ คือ “โครงการเดอะทรัสต์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์” โดยเป็นโครงการมี่มีรูปแบบที่อยู่อาศัยที่ครอบคลุมทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว, บ้านแฝด, และบ้านรูปแบบใหม่สไตล์ Modern Hips ซึ่งเป็นทาวน์โฮมแฝด ดีไซน์ทันสมัยสำหรับคนฉลาดเลือก เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัยตั้งแต่ครอบครัวขนาดเล็กไปจนถึงครอบครัวใหญ่ ในทำเล ศักยภาพเพียง 1.5 กิโลเมตรจากถนนราชพฤกษ์ โดยโครงการนี้มีมูลค่าโครงการประมาณ 830 ล้านบาท จำนวนรวมทั้งสิ้น 224 ยูนิต

สำหรับทำเลโซนราชพฤกษ์นับเป็นทำเลทองของฝั่งตะวันตก สามารถเชื่อมต่อไปยังจังหวัดต่างๆ ได้มากมาย อีกทั้งยังเดินทางสะดวกสบายสามารถเข้าสู่กลางใจเมืองในเขตพื้นที่เศรษฐกิจอย่างสีลมและสาธรได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกแวดล้อมต่างๆ ครบครัน ทั้งห้างสรรพสินค้า หน่วยงานราชการ, โรงเรียน, โรงพยาบาล ฯลฯ โซนราชพฤกษ์จึงนับเป็นเป็นทำเลศักยภาพที่บริษัทให้ความสนใจมาพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยโดยมีไม่ต่ำกว่า 20 โครงการ และได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีทุกโครงการ สำหรับโครงการ “เดอะทรัสต์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์” เป็นโครงการใหม่ล่าสุดของบริษัทฯที่พึ่งจะเปิดตัวซึ่งได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างดี เห็นได้จากยอดขายในงาน VIP Booking สัปดาห์ที่ผ่านมา โดยเปิดขายเพียง 2 วันเท่านั้นก็มียอดจอง 100 ล้านบาท ประเดิมยอดขายต้อนรับศักราชใหม่ทันที

The-Trust_Club-House

โครงการ “เดอะทรัสต์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์” พัฒนาในรูปแบบของบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และแบบบ้านใหม่ล่าสุดจากคิวเฮ้าส์ “ทาวโฮมแฝด สไตล์ Modern Contemporary” จำนวนรวมทั้งหมด 224 ยูนิต มูลค่าโครงการ 830 ล้านบาท แบบบ้านที่มีให้เลือก 3 รูปแบบตามความต้องการ มีรายละเอียดดังนี้

บ้านเดี่ยว Topaz ขนาดใหญ่ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 165 ตารางเมตรออกแบบให้โปร่ง โล่ง สบาย และสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการใช้งานได้ดังใจคุณ

บ้านแฝด Marble ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร จัดแบ่งสัดส่วนให้ลงตัวสำหรับครอบครัวขนาดกลาง ครบทุกความต้องการของการอยู่อาศัย

ทาวน์โฮมแฝด Maracas บ้านรูปแบบใหม่ ที่ให้ความเป็นส่วนตัวกว่าทาวน์โฮมทั่วไป อบอุ่นไม่แออัด ด้วยขนาดที่ลงตัวพอดี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 136 ตารางเมตร

 

โครงการ เดอะทรัสต์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ เป็นโครงการภายใต้แบรนด์ “เดอะทรัสต์” ที่นอกจากจะโดดเด่นในด้านศักยภาพของทำเลแล้ว การออกแบบดีไซน์โครงการยังตอบโจทย์ทุกความต้องการของการอยู่อาศัยได้อย่างครบครัน ด้วยความสมดุลระหว่างธรรมชาติกับความสะดวกสบาย ภายใต้สังคมคุณภาพ สมบูรณ์ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทั้ง Club House ขนาดใหญ่, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวนสาธารณะขนาดใหญ่ อีกทั้งยังอุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัย ด้วยกล้อง CCTV โดยรอบโครงการ พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง และเข้า-ออก โครงการด้วยระบบ ACCESS CARD นอกจากนี้ยังมั่นใจได้มากขึ้นด้วยสัญญาณกันขโมยภายในบ้านทุกหลัง

สะดวกสบายในการใช้ชีวิต ห่างจากถนนราชพฤกษ์ เพียง 1.5 กิโลเมตร จากถนนราชพฤกษ์ เข้า-ออกได้หลายเส้นทาง ทั้งจากถนนราชพฤกษ์, ถนนรัตนาธิเบศร์, ถนนชัยพฤกษ์, ถนน345 และถนนตัดใหม่สู่กาญจนาภิเษก นอกจากนี้ยังใกล้กับแหล่งคมนาคมอื่นๆ อาทิ รถไฟฟ้าสายสีม่วง บางซื่อ-บางใหญ่ (สถานีบางรักน้อย-ท่าอิฐ และ สถานีบางรักใหญ่) และใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์สุดชิคคอมมูนิตี้มอลล์ รวมถึงสถานที่สำคัญทางราชการ, โรงเรียน และโรงพยาบาลอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจโครงการ เดอะทรัสต์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ จะจัดงานเปิดตัว Grand Opening อย่างเป็นทางการในวันที่ 6-7 กุมภาพันธ์นี้ โดยเปิดขายบ้านโซนใหม่ติดสวนสาธารณะ พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษให้แก่ผู้สนใจด้วยบ้านราคาพิเศษ เริ่มต้น 3.59 ล้านบาท ฟรีทุกค่าใช้จ่ายในวันโอน* พร้อมแอร์ทั้งหลัง* และไอโฟน 6S* โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 1388 หรือชมรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *