ท้าพิสูจน์ TGS ภายในงาน TiT2015 การันตี MAN ตอบโจทย์การใช้ใน AEC

ตันจงกรุ๊ปฯ ท้าพิสูจน์ TGS ภายในงาน TiT2015 การันตี MAN ตอบโจทย์การใช้ใน AEC  เร่งขยายตลาดรถบรรทุก MAN ส่งหัวลาก TGS 6×4 อวดสมรรถนะในงาน TiT2015 หวังขยายฐานตลาดในภูมิภาคอาเซี่ยน มั่นใจศักยภาพของกลุ่มสหพันธ์รถบรรทุก
คุณชัยนันท์ ศรีต่ายขำ รองผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ็ม.เอ.เอ็น. คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด (MCVT) เปิดเผยว่า เอ็มซีวีที อยู่ภายใต้ร่มเงาของ บริษัท ตันจงอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถบรรทุกและรถโดยสารยี่ห้อ เอ็ม เอ เอ็น จากประเทศเยอมรมนีภายในประเทศไทย และสำหรับงาน Thailand International TRUCK SHOW 2015 ที่จะมาถึงนี้ทาง MCVT ก็ได้เตรียมรถบรรทุกรุ่น TGS 6×4 ขนาด 400 แรงม้า เข้าไปโชว์ภายในงาน ซึ่งถือว่าเป็นโปรดักส์ ไฮไลท์ ของทาง MCVT เลยก็ว่าได้

“สำหรับรถบรรทุก MAN รุ่น TGS 6×4 ที่นำไปโชว์มีขนาดเครื่องยนต์ 400 แรงม้า แคป M ผลิตและประกอบนำเข้าจากเยอรมนีทั้งคัน (CBU) เป็นเกียร์ออโตเมติค 12 เกียร์ เป็นเครื่องยนต์ดีเซล 6 สูบ แถวเรียง ระบบหัวฉีดอิเล็คทรอนิกส์ (คอมมอนเรล) รุ่น MAN D2066 EURO3 มีแรงบิดสูงสุด 2,100 นิวตันเมตร ที่ความเร็วรอบ 1,600-1,900 รอบต่อนาที เครื่องยนต์มีความจุกระบอกลูกสูบ 10 ลิตร แต่สามารถสร้างแรงม้าได้เทียบเท่า และแรงบิดได้มากกว่าคู่แข่ง ซึ่งจะช่วยในเรื่องการประหยัดน้ำมันเมื่อเทียบกับคู่แข่งในสเปคที่เท่ากัน เหมาะกับผู้ประกอบการในกลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ กลุ่มเหมืองแร่ กลุ่มก่อสร้าง กลุ่มขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ และผู้ประกอบการอื่นๆ ที่ทำธุรกิจขนส่งสินค้าใน AEC ซึ่งนับว่าเหมาะมากที่นำเข้ามาร่วมโชว์ในงานนี้”

คุณชัยนันท์กล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับเป้าหมายภายในงานโดยธรรมชาติก็ตั้งเป้าที่จะขายได้ในงาน แต่ก็เข้าใจธรรมชาติของการซื้อขายที่ต้องใช้ระยะเวลาในการพิจารณาตลอดจนถึงเรื่องของไฟแนนซ์ ส่วนสาเหตุที่เราตัดสินใจเข้าร่วมงาน TiT2015 ซึ่งจัดในครั้งแรกในประเทศไทย เนื่องจาก MCVT เล็งเห็นศักยภาพของผู้จัดงาน ตลอดจนถึงการได้รับสนับสนุนจากกลุ่มที่เกี่ยวข้องโดยเฉพาะกับสหพันธ์การขนส่งทางบกแห่งประเทศไทย และ สสปน. ซึ่งถือว่างานนี้เป็นงานระดับอาเซี่ยน มีกลุ่มเพื่อนบ้านให้ความสนใจ โดยเฉพาะประเทศพม่า, ลาว และกัมพูชา เป็นกลุ่มเป้าหมายที่เรามองว่ารถบรรทุก MAN มีศักยภาพที่จะวิ่งงานในกลุ่มประเทศเหล่านั้นได้อย่างสบาย วิ่งระยะทางไกลและบรรทุกหนักได้จริงและที่สำคัญ MAN มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อรถในงานหรือมีส่วนลดพิเศษสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการซื้อโฟล์คลิฟท์ มูลค่า 100,000 บาท

นอกจากรุ่น TGS 6×4 แล้ว MCVT ยังมีรุ่น 6X2 ให้กับกลุ่มลูกค้าได้เลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสมกับธุรกิจ รวมถึงหัวลาก, รถบรรทุก 10 ล้อ และแชสซีส์สำหรับมิกเซอร์ ซึ่งถือว่าครอบคลุมทุกเซกเม้นท์ของกลุ่มรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์
พบกับรถบรรทุก MAN TGS ได้ภายในงาน Thailand International TRUCK SHOW 2015 ระหว่างวันที่ 17-19 กันยายน 2558 นี้ ที่ ฮอลล์ 7-8 ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพค เมืองทองธานี

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *