จุดเด่นของธุรกิจตู้เติมเงิน ทำไมน่าลงทุน แม้ยังมีช่องทางเติมเงินอืนๆ

ธุรกิจตู้เติมเงินทำไมยังโตต่อเนื่อง แม้ยังมีเติมเงินผ่านไอแบงก์กิ้งหรือเซเว่นหรือแม้แต่ช่องทางอื่นๆของตัวแทนค่ายมือถือต่างๆ ซึ่งดูแล้วไม่น่าจะเติบโตมากสักเท่าไหร่ แต่ก็เป็นไปแล้ว เพราะถ้าพูดถึงตู้เติมเงินของบุญเติม เชื่อแน่ว่าหลายๆคนคงรู้จัก และอาจจะใช้บริการมาแล้ว ที่เรามักจะเห็นตู้เติมเงินของบุญเติมตั้งอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อเบอร์ 1 ของไทยอย่าง 7-11 แต่ทำไมยังมีคนมาเติมทั้งที่จะเติมในร้านเซเว่นยังได้และง่ายด้วย

จุดเด่นของธุรกิจตู้เติมเงิน

สามารถเติมเงินจำนวนน้อยๆได้ โดยไม่ต้องแคร์สายตาใครจะว่ายังไง  …เรื่องนี้ คิดว่า ใครๆก็ไม่อยากให้คนอื่นรู้เวลาที่เราเติมทีละไม่กี่สิบบาทจริงไหม? ตู้เติมเงินนี่หละ ดีที่สุด

ตู้เติมเงินเข้าถึงคนส่วนใหญ่ จะตั้งในชุมชนที่ไหนก็ได้ เติมขั้นต่ำได้ กลุ่มลูกค้า คือคนที่ไม่ค่อยใช้ไอแบงก์กิ้ง เติมบ่อยๆ ชอบเติมทีละน้อยๆ หรือแม้แต่เติมจำนวนมาก ก็สะดวกไม่ต้องต่อคิวรอ(ในร้านสะดวกซื้อบางครั้งคนรอคิวจ่ายเยอะ)

บริการได้ตลอด 24 ชม. ต้องการจะเติมตอนไหนก็ได้ ตามความต้องการและความสะดวก

สำหรับคนที่สนใจอยากจะลงทุนธุรกิจเติมเงิน ตู้เติมเงิน ก็สามารถหาข้อมูล การลงทุนตู้เติมเงินได้ไม่ยาก เป็นอีกธุรกิจที่ไม่ต้องใช้คนเฝ้าตลอดเวลา คนที่ทำงานประจำก็สามารถลงทุนได้ ส่วนผลตอบแทนนั้นจะคุ้มค่าคืนทุนช้าเร็วแค่ไหน คงต้องคำนวณจากปัจจัยต้นทุนต่างๆที่คาดว่าจะเกิดขึ้นจริง เช่น ค่าตู้เติมเงิน ค่าเช่าที่ ค่าไฟ และค่าดำเนินการอื่นๆ และก็อย่าลืมคำนวณปริมาณลูกค้าที่คาดว่า จะมาเติมในแต่ละวันด้วย

แชร์ต่อให้เพื่อน

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*