ซื้อมือถือ ทรู ซูเปอร์ 1 ย้ายค่ายเบอร์เดิม เพียง 99฿.เล่นเน็ต3G+ดูทีวี+เฟซบุ๊กได้

“มือถือ ทรู ซูเปอร์ 1” เหลือเพียงเครื่องละ 299 บาท จากปกติ 599 บาท เมื่อเปิดเบอร์ใหม่แบบรายเดือนพร้อมสมัครแพ็กเกจ299 บาทขึ้นไป สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ต 3G ดูทีวี เล่นเฟซบุ๊ก ฟังก์ชั่นครบครันในเครื่องเดียวคุ้มสุดในตลาดฟีเจอร์โฟน พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมมาเป็นทรูมูฟ เอช รับสิทธิ์ ซื้อทรู ซูเปอร์ 1 ได้ในราคา 99 บาทเท่านั้น สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ – 31 ตุลาคม ที่ร้านทรูช้อป ทรู พาร์ทเนอร์ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ทรูมูฟ เอช ผู้ให้บริการ 3G 4G และ WiFi ครอบคลุมที่ 1 ทั่วไทย มอบข้อเสนอสุดเร้าใจ เขย่าตลาดฟีเจอร์โฟน ลดราคาทรูโฟน รุ่น  นายภัคพงศ์ พัฒนมาศ รองผู้อำนวยการ ธุรกิจโมบายล์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทรูมูฟ เอช ต้องการให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ความเร็วของการใช้งานอินเทอร์เน็ตบนเครือข่าย 3G อย่างทั่วถึง จึงเปิดโอกาสให้ทุกคนเป็นเจ้าของทรู ซูเปอร์ 1 ได้ในราคาเพียง 299 บาทเมื่อเปิดเบอร์ใหม่แบบรายเดือนพร้อมสมัครแพ็กเกจ 299 บาทขึ้นไป ซึ่งถือว่าเป็นฟีเจอร์โฟนที่คุ้มค่าที่สุดในตลาด สามารถใช้ได้ทั้งเล่นเฟซบุ๊ก ดูทีวี ครบในเครื่องเดียว พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมมาเป็นทรูมูฟ เอช สามารถซื้อเครื่องทรู ซูเปอร์ 1 ได้ในราคาเพียง 99 บาทเท่านั้น ถือเป็นการมอบประสบการณ์การใช้โทรศัพท์มือถือ 3G ให้กับคนทุกระดับ ซึ่งอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ประเทศไทยเราจะเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน จึงอยากให้คนไทยได้ทดลองใช้ 3G อย่างแพร่หลายทัดเทียมกับประเทศอื่น ๆ อีกทั้งทรู ซูเปอร์ 1 ยังรองรับถึง 3 ภาษา ได้แก่ ไทย อังกฤษ และพม่า มอบความสะดวกสบายให้กับชาวพม่าที่อาศัยอยู่ที่ประเทศไทยให้โทรกลับประเทศได้สะดวกมากยิ่งขึ้น”

ทรูมูฟ เอช  แพ็กเกจสุดคุ้ม ให้เลือกตามรูปแบบการใช้งาน ได้แก่

  • ทรูมูฟ เอช แพ็กเกจโทรและใช้งานอินเทอร์เน็ต 299 บาท/เดือน โทรได้ 100 นาที/เดือน เล่นเน็ตไม่จำกัด 750 MB และ WiFi ไม่จำกัด
  • ทรูมูฟ เอช แพ็กเกจโทรอย่างเดียว 299 บาท/เดือน ไม่ผูกสัญญา โทรได้ทุกเครือข่าย 400 นาที
  • ทรูมูฟ เอช ทั้งสองแพ็กเกจสามารถดู HTV ได้ถึง 70 ช่อง เดือนละ 10 ชั่วโมง หรือคิดเป็น 1.3 GB นาน 1 ปี ดูได้ทั้งช่องฟรีทีวี และสาระบันเทิงจากทรู ซีรี่ส์ และการ์ตูนฮิต

มือถือ ทรู ซูเปอร์ 1 เป็นฟีเจอร์โฟนหนึ่งเดียวที่มีครบทุกฟังก์ชั่น รองรับเครือข่าย 3G สามารถดูทีวี เล่นเฟซบุ๊ก ฟังวิทยุระบบ FM และฟังเพลง MP3 มาพร้อมหน้าจอกว้าง 2.0 นิ้ว กล้องหลังความละเอียด 0.3 ล้านพิกเซล แถมไฟฉายในตัวเครื่อง ไม่ต้องห่วงเรื่องแบตเตอรี่ ด้วยความจุ 800 mAh อีกทั้งยังรองรับถึง 3 ภาษา ได้แก่ ไทย อังกฤษ พม่า เป็นเจ้าของทรู ซูเปอร์ 1 สามารถหาซื้อได้แล้วที่ทรูช้อป ทรู พาร์ทเนอร์ ทุกสาขา และ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคมนี้

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *