วิสทร้า เปิดตัวนวัตกรรมใหม่สำหรับหนุ่มรักสุขภาพวิสทร้าสปอร์ตส นูทริชั่น

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิสทร้า เอาใจกลุ่มผู้รักการออกกำลังกาย ขอแนะนำ วิสทร้าสปอร์ตส นูทริชั่น(Vistra Sports Nutrition) กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสามารถและประสิทธิภาพในการออกกำลังกายมาก ซึ่งประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ 4 กลุ่ม ได้แก่ เสริมสร้างกล้ามเนื้อ (Build Muscle) เพิ่มการเผาผลาญ (Fat Burner) เพิ่มความทนทาน (Increase Endurance) และฟื้นฟู-ซ่อมแซมกล้ามเนื้อ (Refresh and Recovery)

วิสทร้า แอล-อาร์จินีน แอนด์ แอล-ออร์นิทีน (VISTRA L-ARGININE & L-ORNITHINE)ประกอบด้วยกรดอะมิโนที่สำคัญ 2 ชนิด คือ แอล-อาร์จินีน และ แอล-ออร์นิทีน ซึ่งสารอาหารทั้ง 2 ชนิดมีหน้าที่หลายอย่างในร่างกาย อาทิ เสริมสร้างกล้ามเนื้อโดยกระตุ้นการสร้าง Growth Hormone กำจัดสารพิษออกจากตับ เป็นแหล่งพลังงานสำรองของทุกเซลล์ในร่างกาย รวมถึง ส่งเสริมสมรรถภาพทางเพศ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ ปลอดภัยสูง และเป็นการรวมกันของสารที่มีประสิทธิภาพเฉพาะด้าน

วิสทร้า ซีแอลเอ 1200 มิลลิกรัม (VISTRA CLA 1200 mg.) เป็นองค์ประกอบของไขมันที่พบได้จากโปรตีนในเนื้อวัว นม และไข่ ไม่สามารถผลิตขึ้นได้เองตามธรรมชาติ พบได้มากในน้ำมันดอกคำฝอย (Safflower oil) ซึ่งช่วยให้รางกายเกิดการเผาผลาญได้เร็วขึ้นและมากขึ้น อีกทั้งเร่งการสร้างมวลกล้ามเนื้อ กระชับสัดส่วน รับประกันคุณภาพด้วย “โทนาลิน (Tonalin)” ที่เป็นวัตถุดิบเกรดพรีเมียมจากเยอรมัน ที่มีประสิทธิภาพและความบริสุทธ์สูง

วิสทร้า แอลกลูตามีน 1000 (VISTRA L-Glutamine 1000) ช่วยในการสังเคราะห์โปรตีนและสร้างกล้ามเนื้อ ชดเชยและซ่อมแซมกล้ามเนื้อในส่วนที่ถูกทำลายไปหลังจากออกกำลังกาย ลดการเสื่อมสลายของเซลล์กล้ามเนื้อกระตุ้นการผลิต Growth Hormone ซึ่งมีผลต่อการเพิ่มขนาดของมวลกล้ามเนื้อลดอาการเมื่อยล้าหลังการออกกำลังกาย และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันหลังการออกกำลังกายสะดวก รับประทานง่ายใช้วัตถุดิบพรีเมียมจากญี่ปุ่น มีวิตามินซีและกรดอัลฟาไลโพอิกที่ช่วยกำจัดอนุมูลอิสระขณะออกกำลังกาย

วิสทร้า บีซีเอเอ พลัสซิงค์ (VISTRA BCAA plus ZINC) กระตุ้นการสังเคราะห์โปรตีนและกล้ามเนื้อให้มากขึ้น ลดการสลายของมวลกล้ามเนื้อ เป็นสูตรที่มีคุณภาพในอัตราส่วน 2:1:1 และมีซิงค์เป็นองค์ประกอบ ช่วยลดอาการเมื่อยล้าหลังออกกำลังกาย

วิสทร้า สปอร์ตส นูทริชั่น (Vistra Sports Nutrition) วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านขายยาและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไปสนใจดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.vistrasports.com FB: VISTRASPORTS IG: VISTRASPORTS หรือ โทร 02-7913933

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *