5 วิธีเลือกลงทุนตู้เติมเงินมือถือ ยี่ห้อไหนดี ให้มีกำไร

ธุรกิจตู้เติมเงินมือถือ เป็นอีกธุรกิจที่น่าสนใจ เพราะลงทุนไม่ต้องลงแรงเฝ้า เป็นรายได้แบบที่ทุกคนอยากมีนั่นคือรายได้แบบ passive income เป็นรายได้ที่เราไม่ต้องออกแรง แต่ทว่าการลงทุนมีความเสี่ยงเสมอ แล้วธุรกิจตู้เติมเงินมือถือมีความเสี่ยงละไรบ้าง ทำไมบางคนทำแล้วรวยบางคนทำแล้วเจ๊ง!  ธุรกิจตู้เติมเงินนี้ก็ไม่ง่าย เพราะถ้าง่ายคงไม่มีใครไปทำงานประจำกันแน่ๆ บางกอกทูเดย์เราเลยได้รวบรวมข้อมูลมาเล่า มาแชร์สู่กันฟังหากว่าใครสนใจธุรกิจเติมเงินนี้จะต้องศึกษาหรือคิดเรื่องอะไรบ้าง

การลงทุนตู้เติมเงินมือถือควรเลือกตู้เติมเงินยี่ห้อไหน?

1. ควรพิจารณาถึงบริษัทที่จัดจำหน่ายก่อนว่ามีความน่าเชื่อถือมีผลตอบรับ (feedback)จากผู้ใช้บริการมากน้อยแค่ไหน ทั้งในแง่คนใช้บริการเติมเงิน และผู้ลงทุนให้บริการตู้เติมเงิน อย่างน้อยก่อนที่คุณจะตัดสินใจเลือกควรไปใช้บริการเติมเงินดูก่อน ว่าคุณ ใช้ง่าย สะดวก แม่นยำ ราบรื่น ขนาดไหน หน้าตาแต่ละยี่ห้อของตู้เติมเงินเป็นอย่างไร ควรเลือกดูอย่างน้อยๆสัก 5 ยี่ห้อหรือทุกยี่ห้อที่มันมีเลยจะดีมากๆ โดยทำใจเป็นกลาง

2. หาข้อมูลจากการใช้งานหรือบริการตู้เติมเงินแต่ละยี่ห้อ ให้มากที่สุดว่าตรงกับที่คุณได้ออกไปสำรวจด้วยตัวเองมาหรือเปล่า เพราะถ้าเราอ่านมาก่อนเยอะๆอาจจะทำให้เราลำเอียง หรือเจอโพสต์ของหน้าม้าแต่ละยี่ห้อของตู้เติมเงินก็ได้ เขาเรียกว่าหลอกทำการตลาดกันแบบเนียนๆบางที่เลวร้ายกว่านั้นคือใส่ร้ายตู้เติมเงินของคู่แข่งก็มี

3. โทรสอบถามข้อมูลจากบริษัทที่ให้บริการโดยตรงเลย นี่จะเป็นจุดที่คุณได้สัมผัสถึงการให้บริการก่อนที่คุณจะเสียเงินลงทุนเพราะถ้าหากว่าแค่ด่านแรกคือก่อนขายเขายังบริการไม่ประทับใจคุณแล้ว อย่าหวังว่าหลังการขายจะดีกว่านี้ เราจะได้ไม่ต้องมานั่งปวดหัว

4. เปรียบเทียบการบริการก่อนขาย หลังการขาย จากข้อมูลที่เราหามาทั้งหมด ว่าจะเลือกตู้เติมเงินยี่ห้อไหน พร้อมๆกับดูความสามารถของตู้เติมเงินหรือฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆด้วย

5. เปรียบเทียบราคา จากตัวเลือกยี่ห้อตู้เติมเงินที่เข้าตาคุณผ่านการคัดเลือกโดยเหตุผลต่างๆจากข้อที่ 1-4 มา โดยขั้นตอนนี้ จะวัดกันที่ราคาแล้ว เพราะทุกยี่ห้อต่างผ่านเหตุผลที่จะทำให้โอกาสขาดทุนน้อยลงไปแล้ว สุดท้ายจะใช้ราคาในการตัดสิน ขอแนะนำว่าคุณอย่าเอาข้อนี้เป็นข้อแรกเด็ดขาด เพราะคุณอาจจะขาดทุนเพราะเลือกตู้เติมเงินที่มีราคาต่ำๆ เมื่อซื้อมาแล้วอาจจะมีปัญหา เติมไม่ได้ หรือเติมแล้วคืนเงินให้ลูกค้า หรือตู้เติมเงินกินเงิน หรือเติมเงินมือถือของบางค่ายบางเครือข่ายไม่ได้ แบบนี้ไม่ดีกับธุรกิจคุณแน่ๆ เพราะตอนนั้นคุณมีรายจ่ายรออยู่แล้ว ทั้งค่าเช่าที่ ค่าไฟ ค่าซ่อมบำรุง ข้อนี้จึงขอเอาไว้สุดท้ายแล้วกัน

เมื่อคุณสามารถคัดเลือกตู้เติมเงินมาได้แล้ว ก็มาหาทำเลทำเงิน ว่าจะลงที่ไหน เมื่อไหร่ กี่ตู้ หรือมีแผนการขยายธุรกิจเติมเงินมือถือต่อยังไง แนะนำว่าอย่าเร่งรีบทำเกินไปหาคุณยังไม่เข้าใจธุรกิจนี้ หรือยังไม่มีข้อมูลเพียงพอ  เพราะความเสี่ยงมาจากความไม่รู้  หากใครมีประสบการณ์ธุรกิจตู้เติมเงินอยากจะแชร์หรือแนะนำยี่ห้อต่างๆก็เชิญด้านล่างบทความนี้เลยครับ

Related Posts

This Post Has 5 Comments

 1. คำตอบสุดท้ายดูที่ปริมาณดูที่รูปภาพก็แล้วกันครับ สำหรับคนที่อยากจะทำธุรกิจตัวนี้ ผมให้คำปรึกษาฟรีครับ 099-1741746 ประสบการณ์ที่ผ่านมาคือเป็นเจ้าของตู้เติมเงินหลากหลายยี่ห้อ ทั้งข้างในเป็นสยาทเอ็น ข้างนอกเป็นอะไรก็ได้ ทั้งไชโย ทั้งสวัสดี ทั้งบุญเติม ทั้งซิงเกอร์ สุดท้ายหยุดอยู่ที่ ตู้เติมเงินเอเจ “่ง่ายทุกการจ่าย สบายทุกการเติม” ถ้ามีเงินเติมคริๆ อันนั้นคือผมแถมครับ

 2. ตู้เติมเงินมือถือราคาถูกเพียง 15,000 บาท

  เพราะตู้เติมเงินราคาแพงหรือถูกก็เหมือนกันทั้งนั้น จุดประสงค์ของผู้ที่มาเติมเงินมือถือคือเพื่อใช้โทรศัพท์ ไม่ได้สนใจว่าตู้จะราคาแพงหรือถูก…แต่เจ้าของตู้เติมเงินที่สนใจจะลงทุนกำลังคิดว่าจะซื้อตู้เติมเงินอย่างไรให้คุ้มกับเงินที่ลงทุนไป…

  รุ่นรับเหรียญอย่างเดียวราคา 15,000 บาท เป็นรุ่นที่ใช้แบตเตอรี่หิ้วได้สะดวกในการเคลื่อนย้าย ชาร์จไฟใช้ได้ 3-5 ชั่วโมง

  รุ่นรับเหรียญและแบงค์พร้อมขาตังราคา 25,000 บาท….คุณสมบัติเหมือนตู้ราคาแพงๆเช่นเป็นระบบ 3G Server, มีเสียงพูดบอกการเติมเงิน, มีไฟสองตอนกลางคืน, ไม่กินเงินเมื่อเติมแล้วไม่เข้ามือถือ

  เพราะธุรกิจเติมเงินออนไลน์เติบโตรวดเร็วมาก เนื่องจากทุกคนมีมือถือกันทั้งนั้น ทุกแห่งหนทุกที่ล้วนมีตู้เติมเงิน ทำรายได้เป็นกอบเป็นกำให้เจ้าของตู้….

  ติดต่อรายละเอียดสินค้าที่….T.0843508437 084 4196349 email: tsthai@gmail.com

 3. ตู้เติมเงินระบบอัจฉริยะไม่ต้องเลือกค่ายมือถือ

  เติมง่าย รวดเร็ว แม่นยำ ไม่ต้องเลือกค่ายมือถือ เพียงกดเลขหมาย เลือกจำนวนเงินที่เติม ระบบจะตรวจสอบเลขหมาย แล้วใส่ธนาบัตรหรือเหรียญ มั่นใจได้ว่าเงินท่านได้รับแน่นอน พร้อม sms ยืนยันจำนวนเงินทันที….

  ตู้เติมเงินมือถือออนไลน์ Easy Top-up คุณสมบัติพิเศษตู้นี้เท่านั้น ที่สามารถแสดงภาพวีดีโอได้ ด้วยจอแสดงผล 5.7″ สามารถโฆษณาสินค้าต่างๆได้

  เป็นยี่ห้อที่ติดตั้งโทรศัพท์สาธารณะสำหรับ TOT ในทั่วประเทศ เพราะเป็นสินค้าผลิตในต่างประเทศ และติดตั้งไปทั่วโลก…..

  ถูกต้องและแม่นยำ
  การตรวจสอบเหรียญและธนบัตรทุกชนิด มากถึง 8 ขั้นตอน
  สะดวกและรวดเร็ว
  ต่อการเติมและรับชำระเงินผ่านเครือข่าย GSM Data Online รวมทั้งปรับปรุงโปรแกรมผ่านเครือข่ายอัตโนมัติ24 ชม
  แข็งแรงและมั่นใจ
  ด้วยกุญแจอิเล็กทรอนิกส์และกุญแจพิเศษ 3 ชั้น ตัวเครืองผลิตจากโลหะยากต่อการโจรกรรม ผลิตจากวัสดุแกร่งพิเศษทนทาน ป้องกันการทุบ กระแทก และเปลวไฟ – ไม่สามารถ!!
  ง่ายและชัดเจน
  ด้วยหน้าจอภาพ 5.7” พร้อมลำโพงคุณภาพสูง แนะนำตลอดทุกขั้นตอนการเติมเงิน
  ขนาดใหญ่จุใจ
  ด้วยกล่องเก็บเหรียญ 2.1 ลิตรและธนบัตรมากถึง 250 ใบ กล่องเก็บเหรียญ” แยกจากตัวเครื่อง ฝาปิดล๊อก 3 ชั้น ยากต่อการงัดแงะ หนึีงเดียวเท่านั้นในประเทศไทย ที่ทำให้คุณมั่นใจในการลงทุนทางธุรกิจ
  ประหยัดและสำรอง
  ด้วยระบบไฟฟ้าแรงดันต่ำ พร้อมระบบสำรองไฟในตัวนานถึง 6 ชั่วโมง
  สามารถเพิ่มเป็นโทรศัพท์หยอดเหรียญได้
  เพียง เพิ่มหูฟังโทรศัพท์ก็สามารถเป็นโทรศัพท์หยอดเหรียญได้ เป็น 2 อย่างในเครื่องเดียวกันทั้งเติมเงินมือถือ + โทรศัพท์หยอดเหรียญ เพราะจริงๆแล้วตัวโครงสร้างตู้จะเหมือนกับเครื่องโทรศัพท์หยอดเหรียญของ TOT ที่เห็นกันทั่วๆไปเพราะเราเป็นบริษัทผลิตตู้โทรศัพท์หยอดเหรียญให้กับ TOT

  ติดต่อรายละเอียด….T.0843508437

  click ดูรูปตามข้างล่าง…..
  i285.photobucket.com/albums/ll50/water_torsak/easytopup_zps364a4e9d.jpg

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *