[อันดับ1]ธุรกิจแฟรนไชส์ เซเว่นอีเลฟเว่น กับจุดเด่นที่น่าลงทุน

ธุรกิจแฟรนไชส์ เซเว่นอีเลฟเว่น กับจุดเด่นที่น่าลงทุน แม้ว่าราคาแฟรนไชส์จะแพง ค่าบริหารจัดการสูง ต้องใช้พนักงานค่อนข้างมาก และอื่นๆอีกมากมายกับร้านสะดวกซื้อที่มีสินค้าเกือบครบทุกอย่างสำหรับสิ่งจำเป็นในชีวิต  7-11 เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่เกี่ยวข้องกับชีวิตผู้คนจำนวนมากไปแล้วจึงมีความแข็งแกร่งและความได้เปรียบในการแข่งขัน ผลตอบแทนสม่ำเสมอ ใครที่ต้องการผลตอบแทนแบบนี้จึงน่าสนใจมากและนอกจากนี้แล้วยังมีผลดีที่สร้างมูลค่าทางอ้อมด้วย จากราคาธุรกิจแฟรนไชส์เซเว่นอีเลฟเว่น ประมาณ 500,000 บาท และลงทุนประมาณ 1.5 ล้าน สำหรับเริ่มต้นธุรกิจ ซึ่งเป็นเงินจำนวนสูงพอสมควรเมื่อเที่ยบกับผลตอบแทนในทางตรงๆ ซึ่งก็ไม่แตกต่างจากค่าแฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้ออื่นๆ แต่รายได้และกำไรถือว่ามีคุณภาพ ใครที่สนใจอยากจะมีร้านเซเว่นของตัวเอง หรือกำลังคิดอยากจะเปิด บางกอกทูเดย์ เราก็มีข้อคิดถึงจุดเด่นมาฝากให้พิจารณากันด้วย ดังนี้

1. เซเว่นอีเลฟเว่นแข็งแกร่ง  เป็นแบรนด์ที่คนรู้จักและเกี่ยวข้องกับชีวิตผู้คนจำนวนมาก เกิดการยอมรับทั่วไป ประมาณว่าที่ไหนมี 7-11 ถือว่าความเจริญไปถึงกันแล้วทีเดียว ทำให้เมื่อเปิดที่ไหนๆคนก็เข้ามาใช้บริการทันที ขอแค่มีทำเลดีๆปริมาณคนหนาแน่นแวะเวียนมากๆก็พอ

2. แนวโน้มกินรวบในอนาคตหรือหาคู่แข่งยาก จะมีสินค้าครบวงจรที่เกี่ยวกับการดำรงชีพมากขึ้น ทำให้ยอดขายต่อคนสูงขึ้น ทำให้อัตรากำไรเพิ่มขึ้นด้วย เช่น จะเห็นได้ว่าบางสาขามีขายยาและอาหารเสริม สินค้าสุขภาพด้วย แบบนี้เท่ากับว่า คุณเป็นเจ้าของร้านยาได้ด้วย ซึ่งมีแบรนด์เซเว่นเป็นตัวการันตีอีก

3. ร้านเซเว่นฯช่วยสร้างมูลค่าอสังหาริมทรัพย์รอบๆข้าง  ถ้าคุณเปิดร้านเซเว่นในตึกของตัวเอง ราคาค่าเช่า หรือมูลค่าตึกของคุณและบริเวณรอบข้างจะมีราคาขึ้นมาทันที อีกทั้งหน้าร้านเซเว่นอีเลฟเว่น คนยังปล่อยเช่าได้อีกด้วย หรือจะมีธุรกิจอื่นๆเสริมเข้ามาก็ไม่ยากเพราะได้ลูกค้าที่มาใช้บริการ

ถ้าคุณสนใจอยากจะร่วมธุรกิจแฟรนไชส์ 7-11 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *