แอมเวย์ จับมือกับ เซเว่น อีเลฟเว่น รับสินค้าแอมเวย์ผ่าน 7-Eleven 24 ชม.

แอมเวย์ ยักษ์ใหญ่ขายตรงไทยร่วมมือกับยักษ์ใหญ่ค้าปลีก เซเว่น อีเลฟเว่น นับว่าเป็นการร่วมมือกันที่ตอกย้ำความเป็นผู้นำบริษัทธุรกิจขายตรงกับผู้นำธุรกิจค้าปลีกร้านสะดวกซื้อ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าและสมาชิกแอมเวย์ สามารถรับสินค้าแอมเวย์ได้ที่ร้าน 7-Eleven ทั่วประเทศ ในสาขาใกล้บ้านตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้แอมเวย์เป็นบริษัทขายตรงที่มีศูนย์บริการสินค้ามากที่สุดในประเทศทันที และเปิดบริการ 24 ชั่วโมงอีกด้วย

นายกิจธวัช ฤทธีราวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 3 จากขวา) พร้อมด้วย นายชวน นิ่มกิตติกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานกระจายสินค้า บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น (ที่ 3 จากซ้าย) ประกาศความร่วมมือทางธุรกิจร่วมมอบประสบการณ์ความสะดวกที่เหนือกว่าสู่ผู้บริโภค เพิ่มช่องทางการรับสินค้าแอมเวย์ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น (7-Eleven) ทั่วประเทศ ทุกวันตลอด24 ชั่วโมง เพื่อเพิ่มศักยภาพเครือข่ายธุรกิจในการให้ความสะดวกสบายแก่นักธุรกิจแอมเวย์และสมาชิก นับเป็นการร่วมมือกันของสองบริษัทชั้นนำในการอำนวยความสะดวกแก่ผู้บริโภคให้ครอบคลุมทั่วประเทศและตอกย้ำความเป็นแบรนด์ที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์และผู้นำธุรกิจเครือข่ายอันดับ 1 ของประเทศไทย

จากการร่วมมือกันของขายตรงเบอร์ 1 ของไทยครั้งนี้ เสมือนว่าแอมเวย์มีศูนย์บริการลูกค้ามากที่สุดในบริษัทที่ทำธุรกิจขายตรงด้วยกันในประเทศไทย ทำให้สมาชิกนักธุรกิจแอมเวย์ได้รับประโยชน์อย่างมากหากว่าสามารถดำเนินการได้ตามที่วางแผนไว้ ซึ่งเท่ากับว่า เป็นบริษัทขายตรงที่เปิดบริการ 24 ชั่วโมง ส่วนทางเซเว่นเองก็ได้รับประโยชน์จากสมาชิกของแอมเวย์ทั้งทางตรงและทางอ้อม งานนี้บอกได้คำเดียวว่า Amway 7-11 สุดยอด!!

ขอบคุณ มติชน

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *