ธุรกิจน่าสนใจ 2560 และในอนาคต เริ่มจากทุนน้อยๆได้

ธุรกิจน่าสนใจ 2560 และในอนาคต ธุรกิจอะไรน่าสนใจ น่าลงทุน เทรนด์ไหนในปี 2560 หรือปี 2017 จะมาแรง โอกาสธุรกิจแบบไหนน่าเสี่ยงลงทุน ซึ่งแนวโน้มแน่นนอนว่า แบบไหนที่ลงทุนน้อย คืนทุนไว กำไรเร็ว ก็ยิ่งดี

จากปี 2559 ธุรกิจหลายๆอย่างได้เกิดการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง บางธุรกิจก็รุ่งเรืองติดเทอร์โบ บางธุรกิจก็ค่อยๆ หดตัวลง หรือบางธุรกิจก็ ได้ล้มหายตายจากไปเลยก็มี แต่ที่แน่ๆ การสื่อสารได้เข้ามาเปลี่ยนวงการธุรกิจไปมากมาย พร้อมๆกับความต้องการของผู้คนที่เปลี่ยนไป ในปี 2560 หรือปี 2017 นี้ ธุรกิจอะไรน่าสนใจ บ้าง บางกอกทูเดย์เรานำมาฝากให้พิจารณาดู

ธุรกิจน่าสนใจปี 2560 [2017]  ; ธุรกิจน่าลงทุนในอนาคต

1. ธุรกิจความงาม อาหารเสริม อาหารเพื่อสุขภาพ ธุรกิจเพื่อสุขภาพ เช่น ธุรกิจเครื่องสำอางต่างๆ อาหารเสริมบำรุงร่างกาย อาหารเพื่อสุขภาพ อาหารปลอดสารพิษ เกษตรปลอดสารพิษ ธุรกิจสถานเสริมความงาม ธุรกิจขายอุปกรณ์กีฬา บริการออกกำลังกาย เช่น สนามฟุตบอล สนามกีฬาต่างๆ เราจะเห็นว่า สิ่งเหล่านี้มีคนเริ่มใช้บริการมากขึ้น ก็นับว่าเป็นอีกธุรกิจที่มีความต้องการสูงมากขึ้นน่าลงทุนทีเดียว

2. ธุรกิจนายหน้าทุกชนิด ออนไลน์เข้ามาเสริม เป็นธุรกิจน่าสนใจ เพราะธุรกิจนายหน้าเป็นธุรกิจที่ลงทุนน้อยมากหรือไม่ต้องอาศัยเงินทุนเลยก็ได้ แต่สามารถทำเงินมหาศาลตามจำนวนยอดขาย ซึ่งปัจจุบันมีสินค้าผลิตออกมาขายมากมายจนเกินความต้องการ  แม้แต่การขายธุรกิจก็ต้องการนายหน้า ตั้งแต่สินค้าจำนวนราคาน้อยๆ จนกระทั่ง ธุรกิจมูลค่าหลายล้านบาท ใครที่สามารถเป็นมืออาชีพด้านนี้ได้ จึงเป็นคนที่ทำกำไรหรือผลตอบแทนแบบงามๆได้ไม่ยาก แบบไม่ใช้ทุนตัวเองเลย แม้บางอย่างจะได้ส่วนแบ่งไม่มาก แต่ความเสี่ยงแทบจะไม่มีเลย เช่น นายหน้าขายสินค้าทางออนไลน์ต่างๆ นายหน้าอสังหาฯ นายหน้าให้เช่าอสังหาฯ นายหน้าขายประกันภัยประกันชีวิต ขายตรง ขายตั๋ว จองบริการต่างๆ เป็นต้น ซึ่งต้นทุนจะแตกต่างกันตามรูปแบบธุรกิจ ผู้ที่สนใจและทุ่มเทจริงๆ มีโอกาสทำเงินร่ำรวยได้แน่นอน

3. ธุรกิจรับจ้างงานฝีมือเฉพาะ หรือฟรีแลนซ์  นี่เป็นธุรกิจที่ทำเงินจากสิ่งที่ถนัดอยู่แล้วจริงๆ คุณมีทุกอย่างอยู่แล้ว ไม่ต้องลงทุนอะไรเพิ่มเลยก็ว่าได้ แค่หาความต้องการของเจ้าของธุรกิจต่างๆให้เจอ หรือ หาคู่ค้าให้ได้  เป็นผลดีทั้งฝั่งคนจ้าง และคนรับงาน ซึ่งรู้ๆกันอยู่แล้วว่าข้อดีหลักๆมีอะไรบ้าง ทั้งได้งานราคาถูกลงสำหรับคนจ้าง ผู้รับจ้างก็ได้ผลตอบแทนมากกว่างานประจำ แถมยังมีอิสระด้วย ใครถนัดหรือมีดีอะไรลองนำมาโฆษณาขายเลย

4. ธุรกิจบริการถึงที่ ที่ขายและบริการส่งได้  นี่เป็นอีกธุรกิจที่เปลี่ยนจากคนไม่มีทำเลดีๆ มาสร้างโอกาสทางธุรกิจโดยการบริการส่งถึงที่เลย ไม่ต้องไปเช่าค่าเช่าที่แพงๆ แล้วนั่งรออย่างเดียว ทุกนานีมีต้นทุน แต่คุณสามารถทำการตลาดเชิงรุก ทำจากที่บ้านได้ เช่น ขายอาหารเพื่อสุขภาพ อาหารตามสั่ง ขนม หรือสินค้าที่จำเป็นอื่นๆ แค่คุณสามารถโชว์หรือนำเสนอข้อดีว่า ทำไมลูกค้าต้องซื้อของจากคุณ บางคนขายอาหารส่งตามบ้าน ในราคาเท่ากับลูกค้าไปนั่งทานที่ร้าน แต่ได้เยอะกว่า ดูคุณมีมากกว่า ปราณีตมากกว่า แบบนี้จะแข่งขันได้ เพราะคุณไม่มีต้นทุนค่าเช่าเลยนำมาให้กับลูกค้าแทน แบบนี้น่าจไปได้แน่นอน เพราะในอนาคตเชื่อว่า การจราจรติดขัด เร่งรีบมากขึ้น ทำงานไปสั่งอาหารมารอทานเลย แบบนี้ก็น่าจะเข้าท่าและตอบสนองความต้องการได้มีมากๆ

5. ธุรกิจใหม่ๆ ที่คาดว่าจะเกิดขึ้นมาจากการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี ธุรกิจมีอีกหลายรูปแบบที่ยังไม่สามารถคาดการหรือจัดประเภทที่แน่นอนได้ ใครเห็นโอกาสก่อน ทำก่อน ก็จะเป็นผู้นำ ขึ้นอยู่กับว่า ใครมีข่าวสารหรือข้อมูลในมือมากกว่ากัน

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *