ธุรกิจเสริม กำไรดี ขายข้าวจี่ + ขายของกิน ลงทุนน้อย

ธุรกิจเสริม กำไรดี ขายข้าวจี่ ใครที่กำลังอยากจะทำอาชีพเสริมหลังเลิกงาน ลองทำ ธุรกิจขายข้าวจี่ หรือข้าวเหนี่ยวปิ้งทาไข่ ไม่ว่าจะปั้นแบบไหนรสชาติก็หอมอร่อย มีหลากหลายสูตรแล้วแต่จะคิดค้นทำขึ้นมา ที่น่าสนใจคือ สามารถทำเป็นอาชีพเสริมที่ใครๆก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพราะต้นทุนที่ต่ำ ราคาเริ่มต้นที่ 5 บาทต่อชิ้น เหมาะสำหรับนำมาขายตามหน้า โรงเรียน ตลาดนัด สนามกีฬา สวนออกกำลังกาย หรือแม้แต่หน้าบ้านตัวเองยังขายได้

บางกอกทูเดย์ เราเคยนำเสนอเรื่องนี้ไปบ้างแล้ว อาหารที่นำมาขายพ่วงข้าวจี่นั้นมีหลากหลายที่สามารถกินได้รสชาติอร่อยพร้อมข้าวเหนียว หรือแม้แต่อาหารกินเล่นต่างๆ ยิ่งช่วงหน้าหนาว อากาศหนาวๆ ข้าวจี่ร้อนๆ ยิ่งขายดี ถือได้ว่าเป็นหน้าทำเงินกันเลย..

ขายข้าวจี่+ขายของกิน หลังเลิกงาน
ขายข้าวจี่+ขายของกิน หลังเลิกงาน

ขายของกินต่างๆทั้งของกินเล่น อาหาร ขายพ่วงกันได้ทั้งนั้น ขายได้วันละ 50-100 ชิ้น รวมทั้งขายอาหาร เครื่องดื่มต่างๆ น้ำเปล่า พ่วงเข้าไป กำไรวันละ 300-700 บาท งานเสริมหลังเลิกงานถือว่าดีทีเดียว เหมาะสำหรับทุกคนที่อยากจะเริ่มธุรกิจของตัวเอง เป็นจุดฝึกฝนงานขายและบริการ

อุปกรณ์ที่ใช้ขายข้าวจี่นั้นมีไม่กี่อย่างหากสนใจขายข้าวจี่แล้ว คงลงทุนไม่น่าจะเกินหลักพันบาท ดูจะเป็นร้านเล็กๆ แต่กำไรดีมาก เพราต้นทุนต่ำ ทำขายได้ง่ายจึงขายได้ปริมาณมาก พ่วงเข้าไปด้วยอาหารต่างๆ รวมทั้งน้ำดื่ม ดูๆแล้วถ้าได้ทำเลดีๆหน่อยวันเดียวคืนทุนได้เลย

ข้าวจี่ราคา 5 บาท
ข้าวจี่ราคา 5 บาท

ขายข้าวจี่ ที่บางกอกทูเดย์นำมาเล่าสู่กันฟังนี้ เป็นตัวอย่างที่ทำให้เห็นว่าอาหารพื้นบ้านธรรมดาๆก็สามารถทำเป็นอาชีพเลี้ยงตัวเอง อาชีพทำเงิน ร่ำรวยขึ้นมาได้ ถ้าหากว่าใครมีความสามารถด้านการทำอาหารก็คงไม่ยากที่จะนำออกมาทำขายให้คนได้ลิ้มลองกัน หากอร่อยคนชอบ คุณก็คือว่าที่เศรษฐีคนต่อไป

 

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *