ซุ้มร้านขายน้ำ ขายกาแฟ ขายเครื่องดื่ม ลงทุนน้อย กำไรดี

ซุ้มร้านขายน้ำ ขายกาแฟ ขายเครื่องดื่ม ลงทุนน้อย กำไรดี
ซุ้มร้านขายน้ำ ขายกาแฟ ขายเครื่องดื่ม ลงทุนน้อย กำไรดี

ธุรกิจน่าสนใจ ซุ้มร้านขายน้ำ ขายกาแฟ ขายเครื่องดื่ม ขายของกิน ลงทุนน้อยแค่หลักหมื่นต้นๆ ก็สามารถเริ่มธุรกิจร้านขายน้ำขายเครื่องดื่มต่างๆได้ กำไรสูงเท่าตัว อีกทั้งค่าเช่าถูกมากๆ อาจจะวางข้างฟุตบาท ข้างทางหรือพื้นที่หน้าร้านเพียงไม่กี่ตารางเมตร  ขายน้ำ เครื่องดื่มต่างๆ หรืออาหาร ไม่ว่าเศรษฐกิจจะเป็นอย่างไรคนก็ต้องกินและต้องใช้ เป็นสิ่งที่ต้องการขาดไม่ได้

ร้านขายเครื่องดื่มและอาหาร ร้านแบบนี้ สินค้าราคาขายยังเป็นราคามหาชนคนซื้อได้ทุกคน น่าสนใจมากๆ ความต้องการบวกกับราคาต่ำ ใครสนใจธุรกิจลองสำรวจทำเลแล้ววางแผนทำร้านได้เลย จากการที่ทีมงานบางกอกทูเดย์ดอทเน็ตได้สอบถามมาบางที่ค่าเช่าถูกมากเพราะตั้งกันบทฟุตบาทขาย…บางทำเลขายดีมาก

ซุ้มร้านขายน้ำ กาแฟ เครื่องดื่ม แบบโครงเหล็ก สังกะสี
ซุ้มร้านขายน้ำ กาแฟ เครื่องดื่ม แบบโครงเหล็ก สังกะสี

ร้านขายน้ำ ขายกาแฟ และเครื่องดื่มต่างๆ สามารถทำกำไรได้สูงมาก ราคาน้ำดื่มต้นทุนต่อขวดอาจจะแตกต่างกันไปตามจำนวนสั่งซื้อได้ ราคาขาย 10 บาท ต้นทุนมาอาจะได้ 4-5 บาทหรือต่ำกว่านั้น พ่อค้าแม่ค้าต้องหาแหล่งหรือช่วงโปรโมชั่นเอง

ซุ้มร้าน ราคาประมาณหมื่นต้นๆก็สามารถเป็นเจ้าของได้ หรือจะสูงกว่านี้ ก็ตามแต่ความสวยงามและวัสดุ ใครสนใจอยากจะมีร้านค้าแบบซุ้มหรือน็อคดาวน์ก็ค้นจากอินเตอร์เน็ตหาผู้รับทำได้เลย

ซุ้มร้านขายน้ำ ขายกาแฟ ขายเครื่องดื่มแบบต่างๆ
ซุ้มร้านขายน้ำ ขายกาแฟ ขายเครื่องดื่มแบบต่างๆ[ภาพจากอินเตอร์เน็ต]
จากการที่บางกอกทูเดย์ได้ไปสอบถามจากเจ้าของร้านและซื้อสินค้า มีทั้งน้ำเปล่า น้ำอัดลม กาแฟ ราคาน้ำอัดลมใส่น้ำแข็งแก้วพลาสติกมีฝาปิดเหมือนแก้วกาแฟ โดยใช้น้ำอัดลมขนาดขวดแก้วที่เล็กสุด ขายที่ราคา 15 บาท ต่อแก้ว น้ำเปล่าแช่เย็น 10 บาท กาแฟ หรือน้ำเครื่องดื่มอื่นๆราคาที่ 20-35 บาท กำไรเฉลี่ยแล้ว 50% ขึ้นไป  นอกจากนี้แล้วยังวางขายอาหาร ขนม ของกินเล่นต่างๆได้อีก

ทำเลที่เหมาะสำหรับตั้งร้านแบบซุ้ม หรือแบบ KnockDown ควรเป็นทำเลที่ไม่สามารถหาตึกว่างทำร้านได้ เพราะถูกใช้ทำอย่างอื่นหมด โอกาสจึงตกมาเป็นของคนที่ทำหน้าร้านนอกตึกได้อย่างร้านน็อคดาวน์ ทำเลที่แนะนำเช่น บริเวณย่านศูนย์ราชการ พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นของรัฐ จึงไม่ค่อยมีห้างร้านมาขายของ ถนนแถบชุมชนต่างๆที่ไม่มีร้านขายน้ำ เครื่องดื่มแบบนี้อยู่อาจจะเพราะค่าเช่าแพงหรือหาล็อคขายของไม่ได้ หรือในสถานศึกษาต่างๆ หน้าโรงงาน เจอที่ไหนเหมาะๆ ไม่มีร้านขายน้ำและเครื่องดื่มตั้งอยู่ ก็เปิดกันเลย..

 

แชร์ต่อให้เพื่อน

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*