บจก.ชาโมกข์ ผู้ผลิตและจำหน่ายสมุนไพรดูแลผม รับตัวแทนจำหน่าย

บจก.ชาโมกข์ ผู้ผลิตและจำหน่ายสมุนไพรดูแลผม ของไทย ต้นตำหรับสมุนไพรสารสกัดจากมะหาด ที่ได้รับการยอมรับจากทั้งในและต่างประเทศ ด้วยงานวิจ้ยด้านสมุนไพรไทย เป็นรายแรกที่สามารถนำสารสกัดจากต้นมะหาดมาใช้ประโยชน์ ผลิตเป็นชาโมกข์แฮร์โทนิค ผลิตภัณฑ์บำรุงรากผมที่ใช้แล้วเห็นผลโดยปราศจากสารเคมี แล้วยังมีแชมพูสมุนไพรที่สามารถลดปัญหาผมร่วง ยับยั้งผมเสีย บำรุงเส้นผม  และผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่ได้ชื่อว่าเป็นต้นตำหรับของครีมมะหาด

แนะนำสินค้าที่โดดเด่นของบริษัทชาโมกข์ จำกัด สำหรับนักธุรกิจหรือผู้ที่ต้องการลงทุนร่วมเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า ชาโมกข์ แฮร์โทนิค ผลิตภัณฑ์ บำรุงรากผม ช่วยบำรุงรากผมให้ผม  กระตุ้นในการสร้างเซลล์ผมใหม่ บำรุงรากผมให้แข็งแรง ยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ที่ทำให้ผมร่วงและยังเป็น การกระตุ้นการงอกของเส้นผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผม  ขจัดรังแค ทำให้ผมเงางาม ไม่ระคายเคืองผิวหนัง

chamoke-product

ชาโมกข์ แฮร์โทนิค ใช้ยับยั้งผมร่วงและการเกิดของเส้นผม  เนื่องจากเป็นสมุนไพร ในการยับยั้งผมร่วงใช้ระยะเวลา 3 สัปดาห์ การเกิดของเส้นผมประมาณ 3-4 เดือน เส้นผมจะขึ้นเร็วหรือช้ามีหลายปัจจัย ได้แก่ อายุ ระยะเวลาการร่วงของเส้นผม สภาพผิวหนังศรีษะของแต่ละบุคคล เช่น อายุมากกว่า 40 ปี ระยะเวลาการเกิดประมาณ 3-4 ดือน แต่ถ้าอายุน้อยกว่า 40 ปี ระยะเวลาการเกิดของเส้นผมประมาณ 2-4 เดือน  ระยะเวลาของการร่วง คนที่มีระยะเวลาการร่วงมานานแล้ว การเกิดของเส้นผมจะเกิดช้ากว่าคนที่ผมร่วงไม่นาน สภาพผิวหนังศรีษะ คนที่มีผมมันมากการเกิดของเส้นผมจะเกิดช้ากว่าคนที่ผิวหนังแห้ง

สำหรับท่านที่สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ www.chamoke.com

หรือโทร 089-4163330

Related Posts

This Post Has One Comment

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *