แฟรนไชส์ ชิกกี้ชิก ร้านไก่ทอด ทำง่าย กำไรดี หลักแสนบาทได้จริง!

แฟรนไชส์ ชิกกี้ชิก [CHICKY CHIC] ร้านไก่ทอดแบรนด์ดัง ที่มีรูปแบบร้านและเมนูต่างๆที่ทันสมัย ไก่ทอดชิกกี้ชิกมีรสชาติอร่อย ลงทุนง่าย มีระบบการจัดการที่พร้อม กำไรสูง สร้างรายได้หลักแสนบาทได้จริง มีรูปแบบร้านสำหรับแฟรนไชส์ซี่ให้เลือกตามความต้องการของการลงทุน ให้ผู้ที่สนใจสามารถได้เป็นเจ้าของธุรกิจได้ง่ายๆ สามารถสร้างรายได้เร็ว ตามระบบของชิกกี้ชิก

แฟรนไชส์ร้านไก่ทอดชิกกี้ชิก มีผู้บริหาร คุณ ธนินวัฒน์ พรพัฒน์เดชอุดม มืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านการพัฒนารูปแบบแฟรนไชส์กับบริษัทที่ใหญ่และมีชื่อเสียงมานานกว่า 20ปี ได้พัฒนาแฟรนไชส์ชิกกี้ชิก มีรูปแบบการลงทุนที่น่าสนใจดังนี้

แฟรนไชส์ ชิกกี้ชิก ร้านไก่ทอด

1.รูปแบบคีออสมาตรฐานของชิกกี้ชิก (มีจำนวนจำกัด)

  • ค่าแฟรนไชส์ปีละ 5,000 บาท
  • ค่าอุปกรณ์ย่อยประมาณ 5,000 บาท มีรายละเอียดและราคาสามารถเลือกซื้อเองได้
  • จัดซื้อตู้เย็นเอง ตู้แช่แข็ง
  • เงินคำประกันชุดคีออสก์ เตาทอดไฟฟ้าแบบคู่ ตู้โชว์อุ่นไก่ 25,000 บาท คืนเมื่อเลิกและส่งมอบบริษัท (ไม่เสียหายคืนเต็มจำนวน)
  • ค่าใช้จ่ายในการเปิดร้านคิดเป็น กิโลเมตร จากบริษัท ถึงที่เปิดร้าน คูณ 10 บาท ขั้นต่ำ 1,500 บาท

2. รูปแบบร้านขนาดเล็กแบบไม่มีที่นั่ง เป็นแบบร้านสร้างเองหรือคีออส ,ซุ้มร้าน หรือในศูนย์อาหาร 

  • ค่าแฟรนไชส์ชิกกี้ชิกปีละ 5,000 บาท
  • การลงทุนทั้งหมดเป็นของผู้ลงทุนเอง(แฟรนไชส์ซี่) ซึ่งการตกแต่งร้านผ่านการเห็นชอบจากชิกกี้ชิกหรืออาจะซื้อวัสดุจากชิกกี้ชิกมาตกแต่งร้านได้ ซึ่งค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ระยะทางกิโลเมตร คูณ 10 บาท ขั้นต่ำ 1,500 บาท

3. รูปแบบร้านชิกกี้ชิกแบบเต็มรูปแบบ มีที่นั่งบริการและเครื่องดื่มต่างๆ

  • ค่าแฟรนไชส์ปีละ 5,000 บาท
  • ค่ารอยัลตี้ 3-5% จากยอดขาย (พิจารณาเก็บเมื่อมีการทำการตลาด)
  • ค่าออกแบบร้าน ประมาณ 30,000 บาทพร้อมกับค่าเดินทางไปสนับสนุนผู้ลงทุนหรือแฟรนไชส์ซี

4. รูปแบบซื้อสินค้าชิกกี้ชิกไปจำหน่าย แบบที่ไม่ลงทุนซื้อแฟรนไชส์ เป็นรูปแบบการลงทุนที่เหมาะสำหรับร้านอาหาร หรือมีหน้าร้านอยู่แล้ว ทางแฟรนไชส์ชิกกี้ชิกก็มีไว้บริการเช่นกัน

การลงทุนแฟรนไชส์ร้านไก่ทอดชิกกี้ชิก จะใช้งบลงทุนประมาณ 100,000-1,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับความพร้อมของผู้ลงทุน กับทำเล สถานที่ ตามความเหมาะสม ใช้เงินทุนหมุนเวียนประมาณ 50,000 บาท

ไก่ทอดชิกกี้ชิก
ไก่ทอดชิกกี้ชิก
ไก่ทอด ชิกกี้ชิก
ไก่ทอด ชิกกี้ชิก

เมนูอาหารของ ชิกกี้ชิก ที่ขาย มี ไก่สไปซี่ ป๊อป,คริสปี้วิงส์,ชิก คาราเก๊ะ,ชอก นักเก็ต,ชิก อบูริ ,เฟรนซ์ฟราย,ไ่ป๊อป ป๊อป นอกจากนี้แล้วยังมีเมนูอาหารอื่นๆ ข้าวไก่ทอดหน้าต่างๆ เพื่อเพิ่มโอกาสสร้างยอดขายและทางเลือกให้กับลูกค้ามากขึ้น

แฟรนไชส์ อาหาร ชิกกี้ชิก ร้านไก่ทอด ที่ทันสมัยทั้งร้าน และเมนูอาหารแบรนด์นี้ เป็นอีกธุรกิจแฟรนไชส์ที่นับว่าน่าสนใจมากทีเดียว ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี  ในระหว่างการดำเนินธุรกิจก็มีการสนับสนุน ให้คำปรึกษา ตลอดจนปัยหาต่างๆที่เกิดขึ้นในการทำธุรกิจ ถ้าหากสนใจร่วมธุรกิจแฟรนไชส์ ชิกกี้ชิก สามารถติดต่ออัพเดตข้อมูลการลงทุนและรายละเอียดต่างๆ ได้ที่ เบอร์ 027218180,0813396295

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *