จะขายอะไรดีที่ตลาดนัดต่างจังหวัด แนะนำ เครื่องสำอางและอาหารเสริม

จะขายอะไรดีที่ตลาดนัดต่างจังหวัด แนะนำ เครื่องสำอางและอาหารเสริม
จะขายอะไรดีที่ตลาดนัดต่างจังหวัด แนะนำ เครื่องสำอางและอาหารเสริม

ตลาดนัดในต่างจังหวัดปัจจุบันเป็นที่นิยมมากขึ้น เป็นแหล่งรวมสินค้าต่างๆ ซึ่งอาจจะมีราคาที่ถูกกว่าขายตามร้านปกติ ซึ่งที่นิยมขายกันมากจะเป็นอาหาร ของกินแบบต่างๆแต่ที่บางกอกทูเดย์อยากจะลองแนะนำให้ขายเครื่องสำอาง อาหารเสริม ที่ตลาดนัด เพราะว่าเป็นสินค้าที่เคลื่อนย้ายง่าย เก็บสะดวกอีกทั้งกำไรดีมากเมื่อคิดต่อชิ้นที่ขาย ซึ่งเครื่องสำอางดีๆหรือแบรนด์เนม ในต่างจังหวัดหาซื้อยาก ลูกค้าในกลุ่มนี้ก็มีไม่น้อย ยิ่งถ้าได้ราคาเท่ากับหน้าร้านน่าจะขายได้ไม่ยาก

เครื่องสำอางและอาหารเสริมเป็นสิ่งที่ผู้คนหันมานิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในตลาดนัดต่างจังหวัดหรือตามตลาดนัดท้องถิ่นต่างๆ มีผู้คนหลากหลายกลุ่มมาเดิน เช่นนักเรียน นักศึกษา คนทำงานประจำซึ่งปัจจุบันฐานเงินเดือนสูงขึ้น นักธุรกิจ อาชีพอิสระ  หรืออื่นๆ กำลังซื้อก็มีสูงขึ้น ใครที่คิดว่าจะไม่มีคนซื้อเครื่องสำอางหรืออาหารเสริมที่ราคาสูงอาจจะคิดผิดก็เป็นได้ เมื่อเทียบรายรับคนทำงานในชุมชนเมืองต่างจังหวัด ตามอำเภอ ตำบล หรือแม้แต่หมู่บ้าน ไม่ได้ต่างกันมากกับคนในเมืองกรุงหรือเมืองใหญ่ๆตามภูมิภาคแต่ที่น่าสนใจคือรายจ่ายจะต่ำกว่าด้วยซ้ำ เช่น ค่าเช่าบ้าน ค่าเดินทาง เพราะส่วนมากแล้วจะพักบ้านตัวเอง ตรงกันข้าม ไม่ค่อยมีที่ให้ใช้เงินเหมือนในเมืองใหญ่ๆด้วยซ้ำ

ใครที่สนใจอยากจะหารายได้เพิ่มหรือเริ่มธุรกิจค้าขาย ขายเครื่องสำอางและอาหารเสริมที่ตลาดนัดจึงน่าสนใจมาก เพราะยังมีคู่แข่งน้อย อาจจะเนื่องจากต้องลงสินค้าค่อนข้างสูงกว่าขายอย่างอื่น ในมุมกลับกันมันคือโอกาสที่ดีมาก เพราะคู่แข่งน้อย กำไรดีต่อชิ้น แม้ขายได้ไม่มากชิ้น แต่รายได้ก็สูงได้ ขายได้มากเท่าที่คนต้องการและเรามีสินค้า ไม่ต้องเสียเวลาปรุงแต่อย่างใด ยิ่งดีมากสำหรับใครที่ต้องการเปิดตลาด สร้างแบรนด์ จัดโปรโมชั่นมันคืออีกช่องทางที่เข้าถึงผู้บริโภคโดยตรง

 

แชร์ต่อให้เพื่อน

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*