ตัวอย่างไอเดียสร้างมูลค่าต่อยอดธุรกิจ น้ำมะพร้าวพร้อมดื่ม

ไอเดียสร้างมูลค่าต่อยอดธุรกิจ น้ำมะพร้าวพร้อมดื่ม มีฝาเปิดมาด้วย ถ้าจะขายมะพร้าวน้ำหอม มะพร้าวเผาปกติคงจะได้ในราคาปกติ หรือมีปัญหาเรื่องความสะดวกในการดื่ม เพราะเวลาที่เราไปซื้อคนขายก็จะใช้มีดเปิดกะลาหรือเจาะรู บางครั้งก็ดูแล้วไม่น่ากินน่าดื่ม เชื่อไหมว่าภาพเหล่านี้หายไปเลยเมื่อพบกับน้ำมะพร้าวพร้อมดื่มติดฝาเปิดไม่ต่างกันเลยกับน้ำอัดลม

น้ำมะพร้าวพร้อมดื่มมีฝาเปิดมาด้วย สะดวกขึ้นเยอะเวลาที่เราอยากจะซื้อติดตัวไปดื่ม ไม่ต้องกลัวว่าน้ำมะพร้าวจะหกอีกต่อไป ไอเดียนี้เกิดขึ้นมานานแล้วแต่บางกอกทูเดย์ก็อยากจะนำมาเล่าสู่กันฟัง โดยผู้คิดค้นมะพร้าวพร้อมดื่มติดฝาเปิดนี้คือ คุณ บรรพต เคลียพวงพิทย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคโค่ อีซี่ จำกัด มาดูคลิปกันเลย

จากที่ปกติน้ำมะพร้าวเวลาที่เราจะซื้อนั้นบางครั้งก็นึกถึงเวลาจะเปิดออกมาดื่มน้ำมะพร้าว ยิ่งสาวๆแล้วนั้นคงต้องกังวลจะหมดสวยแน่ แต่เมื่อมะพร้าวติดฝาพร้อมดื่มแบบนี้ ปัญหาเรื่องความยุ่งยากด้านการเปิด การพกพาหมดไปทันที

และตัวอย่างมะพร้าวติดฝาเปิดพร้อมดื่มนี้คงเป็นอีกตัวอย่างของการสร้างมูลค่าให้กับสินค้า อีกทั้งยังสามารถส่งไปจำหน่ายให้กับลูกค้าได้หลากหลายกลุ่มมากขึ้น สามารถซื้อมาติดตู้เย็นไว้ ไม่ต้องกังวลว่าลูกๆหลานๆจะเปิดดื่มไม่ได้ หรือกลัวอันตรายจากการเปิดมะพร้าวดื่มน้ำ

หากใครสนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายมะพร้าวพร้อมดื่ม หรือหาซื้อมาดื่มมารับประทานก็ติดต่อได้เลยที่  www.coconuteasy.com ใครมีไอเดียดีๆอยากจะนำมาแชร์มาเล่าสู่กันฟังก็เชิญใต้บทความได้เลยครับ

ขอบคุณภาพประกอบจาก coconuteasy.com

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *