[กำไรงาม]ธุรกิจร้านรถเข็นริมทาง ส้มตำ ตำทุกอย่าง ไก่ย่าง ปลาย่างฯ อาหารอีสาน Best Seller

กำไรดี กำไรงาม ธุรกิจร้านรถเข็นริมทาง ขายส้มตำ ตำทุกอย่าง ขายไก่ย่าง ขายปลาย่าง ขายอาหารอีสาน อาหารแห้ง ปิ้งย่าง ลงทุนน้อย ทำได้ไม่ยุ่งยาก อีกทั้งยังสามารถขายได้ทั้งวัน บางร้านขายดีมากรายได้ต่อเดือนเป็นแสน ขายกันตั้งแต่เช้าจนค่ำ ยิ่งถ้าได้ทำเลดี ทำเลย่านที่ทำงาน ที่พักอาศัย กับอาหารที่ขายรสชาติอร่อย สะอาด น่าซื้อไปรับประทานแล้วละก็ ขอบอกว่าร้านธรรมดาๆริมทางก็ทำให้คุณเป็นเศรษฐีเงินล้านได้ไม่ยาก

ร้านอาหารรถเข็นริมทาง อาจจะดูไม่มีราคาในสายตาคนทั่วไป ว่าเป็นงานแม่ค้าพ่อค้าข้างถนน แต่อยากจะบอกเลยว่าคุณอาจจะคิดผิดซะแล้วสำหรับในสมัยนี้เพราะมันคืออาชีพที่สุจริต ที่คนใช้ทำมาหากินเลี้ยงครอบครัวด้วยความสามารถที่สำคัญมันคือธุรกิจอาหารที่กำไรดีมากๆ ถ้าไม่นำมาเล่าให้คิดกันบางครั้งเราเองอาจจะคิดว่าคงได้เงินไม่มาก

จากการที่สอบถามบางร้านขายส้มตำกับอาหารที่ทานกับส้มตำ สุดยอดสินค้าขายดี Best Seller เช่น ข้าวเหนียว แคปหมู เนื้อย่าง ปลาย่าง ไก่ย่าง บางที่ขายดีมากๆเขาบอกว่าขายได้ถึงวันละ 300 ครก(การทำขายต่อครั้ง) ขอเรียกว่าถุงนะครับเพราะว่าตำแล้วใส่ถุง ถุงละ 20-30 บาท ลองๆคิดคำนวนเล่นๆซิว่าได้เท่าไหร่ก็ประมาณ 6,000-9,000 บาท ถ้าขายไม่ดีมากอาจจะได้วันละ 30-100 ถุงนี่ก็ถือว่าได้เยอะแล้ว กำไรก็ลองพิจารณา 40-50%ก็พอ ต่อเดือนบางร้านขายดีกำไรเป็นแสน

ธุรกิจร้านรถเข็นริมทาง ส้มตำ ตำทุกอย่าง ไก่ย่าง ปลาย่างฯ อาหารอีสาน Best Seller
ธุรกิจร้านรถเข็นริมทาง ส้มตำ ตำทุกอย่าง ไก่ย่าง ปลาย่างฯ อาหารอีสาน Best Seller

ร้านขายอาหารข้างทาง อีกอย่างที่สุดยอดมากๆ คือขายเงินสด สินค้าบางอย่างรับเครดิตขายด้วย หรือพูดภาษาง่ายๆคนธรรมดาเข้าใจคือ มีคนฝากขาย ขายไม่ได้เอากลับ ขายได้เรารับกำไร ว้าวธุรกิจแบบนี้กระแสเงินสดเยอะนะครับ ถ้ายิ่งเป็นร้านที่ทำเลดี ขายดี เป็นคุณถ้ามีแคปหมู ปลาย่าง แหนม สินค้าอื่นๆอยากจะฝากขายบ้างไหมล่ะ เป็นช่องทางจำหน่ายอีกทาง ไม่ต้องเสียค่าวาง ค่าแรกเข้า สุดยอดไปเลย

ไก่ย่าง ปลาดุกย่าง อาหารขายดี
ไก่ย่าง ปลาดุกย่าง อาหารขายดี

ร้านขายอาหารหรือธุรกิจร้านขายอาหาร แม้จะลงทุนไม่สูง แต่ว่าการลงทุนย่อมมีความเสี่ยงต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจ ก่อนที่จะขายอะไรต้องศึกษาลองผิดถูกจนเกิดความชำนาญ และต้องอดทนสร้างฐานลูกค้าประจำ บางกอกทูเดย์ยินดีนำเสนอโอกาส ช่องทาง เล่าสู่กันฟัน อาจจะมีท่านใดอ่านแล้วพอมีความรู้ ฝีมือ ทุน สถานที่ดีๆอยากจะลอง ก็จะได้ขยายความคิดต่อยอดได้ เพราะโอกาสมีเสมอ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *