สักคิ้วสามมิติ อาชีพทำเงิน เรียน+เริ่มลงทุน แค่หลักหมื่น

สักคิ้วสามมิติ กำลังได้รับความนิยมขึ้นเรื่อยๆ เป็นการเสริมความงาม เสริมโหงวเฮ้ง สร้างเสริมบุคลิกภาพให้ผู้มาทำคิ้วให้สวยงามตามความต้องการ เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับผู้สักคิ้ว เพราะไม่ต้องมาเสียเวลาเขียนคิ้ว ซึ่งไม่ว่าวันไหนๆตื่นขึ้นมาคุณก็มีคิ้วสวยตามที่ต้องการ ปัจจุบันวิชาชีพนี้ได้มีสถาบันเปิดสอนออกแบบคิ้วสามมิติหลายแห่ง ใครที่สนใจด้านคิ้วสามมิติอยากจะศึกษาเพิ่มเติมเพื่อนำมาประกอบอาชีพก็น่าสนใจมาก เพราะรายได้ดีมาก!!

แนะนำที่เรียนสักคิ้วสามมิติ สำหรับใครที่อยากจะเรียนสักคิ้ว แต่ไม่รู้ว่าจะเรียนสักคิ้วสามมิติจากที่ไหนดี บางกอกทูเดย์เราได้ค้นหาที่สถาบันที่เปิดสอนออกแบบคิ้วสามมิติที่มีชื่เสียงมาแนะนำสำหรับผู้ที่สนใจ

สักคิ้วสามมิติโดย อ.โรส
สถาบันออกแบบคิ้วสามมิติ โดย อ.โรส

สถาบันออกแบบคิ้วสามมิติ โดย อ.โรส  เป็นสถาบันที่เปิดสอนเรื่องคิ้ว ออกแบบคิ้วที่มีชื่อเสียง มีคนเรียนจำนวนมาก มีใบประกาศนียบัตรให้ มีหลักสูตรให้เลือกเรียนตามความเหมาะสมของผู้เรียน

  • เรียนสักคิ้วสามมิติ หลักสูตรมาตรฐาน สำหรับผู้ไม่เคยมีพื้นฐานมาก่อน เรียนสักคิ้ว 3 มิติลายเส้น,เพ้นคิ้ว 3 มิติลายเส้น หลักสูตรเรียนประมาณ 14 วัน (หรือจนกว่าจะเป็น) ยังได้เรียนเพิ่มอีก เช่น วิชาสักปาก สักตา การลคิ้ว คิ้วสไลด์ทึบกึ่งถาวร ลายคิ้วผู้ชาย และลายคิ้วอื่นๆ ผู้เรียนจะได้อุปกรณ์ครบชุดสามารถนำมาประกอบอาชีพสักคิ้ว 3 มิติได้เลย ด้วเครื่องมือและอุปกรณ์สักคิ้วที่ได้มาตรฐาน
  • เรียนสักคิ้วสามมิติ หลักสูตรพิเศษ สำหรับผู้ที่มีประสบการณ์ พื้นฐาน เป็นช่างสักคิ้วถาวรมาแล้ว ต้องการเรียนลายคิ้วเพิ่ม ค่าเรียนเริ่มต้นแค่ 18,000 บาทเท่านั้น
  • เรียนสักคิ้วสามมิติ สำหรับช่างแต่งหน้าหรือเสริมสวย มีพื้นฐานการเขียนคิ้วเป็นแล้วแต่ไม่เคยสักงานใดๆ เรียนทุกวิชา ยกเว้นวิชาเกี่ยวกับการออกแบบคิ้ว เริ่มต้นเรียนแค่ 24,000 บาท

สักคิ้วสามมิติ เป็นอีกอาชีพทำเงินที่น่าสนใจ สามารถทำเป็นอาชีพหลัก หรืออาชีพเสริมได้ หรือสำหรับเจ้าของร้านเสริมสวยอยู่แล้ว อยากจะเพิ่มรายได้ก็จะยิ่งดีถ้าสามารถทำคิ้ว 3 มิติได้ เพราะมีฐานลูกค้าอยู่แล้ว

เรียนสักคิ้วสามมิติ

สถาบันออกแบบคิ้ว 3 มิติ โดย อ.โรส เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงมานาน เราจึงได้นำมาแนะนำ เพราะเป็นเรื่องที่ต้องใช้ความชำนาญเป็นอย่างมาก ดังนั้นการเลือกเรียนสักคิ้วสามมิติ จึงต้องเลือกจากครูผู้สอนที่เก่งและมีประสบการณ์

สักคิ้วสามมิติ อ.โรส

 

ใครสนใจอยากจะเรียนสักคิ้ว 3 มิติก็สามารถติดต่อได้ที่ 0811341699 หรือดูรายละเอียดที่  www.makeup-byrose.com

ขอบคุณภาพจาก แฟนเพจ สถาบันออกแบบคิ้วสามมิติ โดย อ.โรส

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *