แฟรนไชส์ อาหาร ของกินเล่น รุกขายที่ตลาดนัด ตลาดชุมชน

แฟรนไชส์ อาหาร ของกินเล่น รุกขายที่ตลาดนัด ตลาดชุมชน
แฟรนไชส์ อาหาร ของกินเล่น รุกขายที่ตลาดนัด ตลาดชุมชน

อะไรขายดีที่ตลาดนัด? นี่เลย! ขายอาหาร ของกินเล่น ไม่ว่าที่ไหนๆก็ขายดี เพราะเป็นปัจจัยของการดำรงชีพ อาหารหลากหลาย อร่อย ถูกนั้นต้องที่ตลาดนัด ปัจจุบันตลาดนัดหรือตลาดชุมชนต่างๆได้พัฒนาขึ้นมาก สินค้าที่ขายมีหลากหลาย แต่วันนี้เราจะยกตัวอย่างแค่อาหาร เพราะตอนนี้แฟรนไชส์อาหารที่ทำง่าย ราคาไม่แพง เขาไม่ได้เปิดเฉพาะที่เช่าในร้าน ในตึกอาคารอย่างเดียวเหมือนแต่ก่อนแล้ว เขาไปขายที่ตลาดนัดด้วย

ร้านขายอาหาร ขายของกิน พ่วงรถมอเตอร์ไซค์ ร้านแบบคีออส เข้าถึงทุกที่ คนเยอะที่ไหนเขายกไปขายที่นั่นด้วย ทำให้ผู้คนที่เดินมาหาเลือกซื้อของกินของใช้ได้ผ่านหูผ่านตามากขึ้น บางร้านขายดีกว่าร้านที่ขายถาวรประจำซะอีก

ตลาดนัด ถ้าจะหาสินค้ามาขายนั้นเราต้องดูชุมชนแถวนั้นนั้นด้วยว่ามีวัฒนธรรมอย่างไร อาชีพคนส่วนใหญ่ทำอะไร จึงจะสบความสำเร็จในการขาย แต่ที่แน่ๆบางกอกทูเดย์เราได้ไปเดินสำรวจตลาดนัดในมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง สิ่งได้เห็นแปลกใหม่นั่นคือมีร้านพิซซ่าซึ่งเป็นแฟรนไชส์มาเปิดด้วยในรูปแบบร้านสำเร็จรูป นั่นคือแฟรนไชส์ ไอแอม พิซซ่า ถ้ามีลูกค้ามาเพียงแค่ไม่กี่นาทีก็ทำเสร็จพร้อมขายแล้ว

ตัวอย่างร้านแฟรนไชส์อาหารที่เข้าถึงทตลาดนัด

ไอแอมพิซซ่า เป็นแฟรนไชส์พิซซ่าที่เราเห็นเปิดสาขาเยอะมาก เลยนำรายละเอียดการลงทุนมาฝาก ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ไม่หักเปอร์เซ็นต์จากการขาย ไอแอมพิซซ่า ราคาลงทุนเริ่มต้นเพียง 35,000 บาท ได้อุปกรณ์พร้อมขาย และมีการอบรมธุรกิจให้

แฟรนไชส์ ไอแอมพิซซ่า
แฟรนไชส์ ไอแอมพิซซ่า

รายละเอียดการลงทุนรูปแบบต่างๆของ แฟรนไชส์  I am Pizza

รูปแบบที่ 1. ราคา 35,000 บาท (อุปกรณ์ทั้งหมดพร้อมสอนแต่งหน้า ยกเว้นคีออส)

รูปแบบที่ 2. ราคา 45,000 บาท (คีออส ขนาด 1.2เมตร ถอดประกอบได้+อุปกรณ์ทั้งหมดพร้อมสอนแต่งหน้า)

รูปแบบที่ 3. ราคา 47,000 บาท (คีออส ขนาด 1.5เมตร ถอดประกอบได้+อุปกรณ์ทั้งหมดพร้อมสอนแต่งหน้า)

รูปแบบที่ 4. ราคา 59,000 บาท (คีออส ถาวร ขนาด 1.2เมตร +อุปกรณ์ทั้งหมดพร้อมสอนแต่งหน้า)

รูปแบบที่ 5. ราคา 62,000 บาท (คีออส ถาวร ขนาด 1.5เมตร +อุปกรณ์ทั้งหมดพร้อมสอนแต่งหน้า)

รูปแบบที่ 6. ราคา 95,000 บาท (ตกแต่งรถกระบะภายนอกภายใน+อุปกรณ์ทั้งหมดพร้อมสอนแต่งหน้า

สนใจแฟรนไชส์ ไอแอมพิซซ่า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 081-4468441

ตลาดนัดในมหาวิทยาลัย
ตลาดนัดในมหาวิทยาลัยรูปแบบร้านดูดี ทันสมัย สะอาด

นอกจากนี้แล้วรูปแบบร้านค้าที่มาขายในตลาดนัดในมหาวิทยาลัยแห่งนี้ เริ่มมีร้านค้าที่ทำเป็นรูปแบบสำเร็จรูป ซึ่งสวยงามสะอาดตา น่าดึงดูดให้คนเข้าไปซื้อเป็นอย่างมากอีกทั้งการแต่ตัวของแม่ค้าพ่อค้าก็ดูดีสะอาดไม่แพ้ร้านอาหารในห้างสรรพสินค้าเลยทีเดียว นั่นหมายความว่าในอนาคตอันใกล้นี้ รูปแบบร้านสำเร็จรูปพร้อมเคลื่อนย้ายเหล่านี้ต้องเป็นที่นิยมมากขึ้นอีก

ตลาดนัดในมหาวิทยาลัย มีโต๊ะบริการให้นั่งด้วย
ตลาดนัดในมหาวิทยาลัย มีโต๊ะบริการให้นั่งด้วย

ตลาดนัดเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นในย่านหมู่บ้าน ทั้งในเมืองและชานเมือง ตามหมู่บ้านต่างๆ ในย่านคอนโด ชุมชนต่างๆ แม้แต่บางครั้งตามหน้าห้างสรรพสินค้าก็ยังจัดรูปแบบนี้เลย เพราะต้นทุนต่ำ ขายราคาเดิมหรือถูกลงเล็กน้อยก็มีกำไรแล้ว หากว่าคุณอยู่ที่ชานเมืองหรือขายของตามตลาดนัดท้องถิ่นที่ยังไม่พัฒนารูปแบบร้านให้ดูสะอาด ทันสมัย สวยงาม ถ้าคุณเป็นคนแรกที่ทำร้านให้ดูดีทันสมัย สะอาด หรือนำรูปแบบธุรกิจใหม่ๆไปใช้ ก่อนใครแล้ว เชื่อแน่ว่า คงต้องขายดีขึ้นอย่างแน่นอน

แชร์ต่อให้เพื่อน

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*