[ทำเลขายดี!] ขายอาหารหน้าห้างสรรพสินค้า ตอนเช้า
ทำเลค้าขายดี ทำเลทอง ขายอาหารหน้าห้างสรรพสินค้า ตอนเช้า ซึ่งหน้าห้างถือเป็นทำเลทอง ในเวลารีบเร่งของพนักงานที่ทำงานในห้าง ซึ่งเป็นแหล่งอาหารที่อยู่ใกล้และสะดวกมากที่สุด ราคาที่พนักงานทุกระดับซื้อทานได้แบบสบายๆ ใครที่สนใจอยากจะหารายได้เสริมหรือทำเป็นอาชีพเสริม ถ้ามีโอกาสหรือทำเลแล้ว ก็ไม่ควรพลาด แล้วจะขายอะไรดี จึงขายดีและมีกำไร
ขายอาหารเช้า อาชีพทำเงิน
อาหารเช้าที่มีขายตามหน้าห้างสรรพสินค้า เช่น อาหารที่ทำง่าย อย่าง ข้าวไข่เจียว อุปกรณ์ไม่มาก ทำง่าย ขายกล่องละ 20-25 บาท หรือตามออฟชั่นที่ต้องการว่าจะใส่อะไรบ้าง ใครสนใจมีทำเล และยังไม่มีคนขายก็ลองไปขายเลยแต่ก่อนไปอย่าลืมฝึกฝีมือ ให้สูตรอร่อยคงที่ก่อน..
อาหารสำเร็จรูป บรรจุถุง ต่างๆ ขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ส่วนไหน ภาคไหนของประเทศ ต้องรู้ว่ากลุ่มลูกค้า ทานอาหารอะไร เช่น ภาคเหนือคนพื้นที่ชอบกินอะไร คนอีสานชอบอะไร คนภาคกลางชอบอะไร หรือส่วนมากเป็นคนมาจากไหน
พร้อมกับมีข้าว ทั้งข้าวสวย ข้าวเหนียว อาหารคาวหวาน ต้องมีพร้อม อีกทั้งถ้าคุณอยากจะขายดี และประทับใจลูกค้า ความสะอาดและการบริการก็อย่าลืมด้วย เพราะแน่นอนว่า อาจจะมีคู่แข่งมาขายข้างๆได้หากยังพอมีทำเลให้วางขายได้ ส่วนมากแล้วจะขายตอนเช้าๆก่อนเข้าทำงาน นี่คือเวลาทำเงิน นอกจากนี้แล้วยังมีอาหารที่ขายดี เป็นอาหารเช้าจำพวกขนมปัง แซนวิช ซาลาเปาขนมจีบ และอื่นๆ
และบางห้างสรรพสินค้า อาจจะมีการเปิดพื้นที่ทำเป็นตลาดนัดขายกับข้าว ขายของกิน ของใช้ต่างๆ เช่นที่มักพบบ่อย คือห้างเทสโก โลตัส บางสาขา ห้างบิกซี เปิดที่คนเต็มทุกพื้นที่ก็ว่าได้ ได้ทั้งลูกค้าในห้าง นอกห้าง
ขายอาหารเช้า หน้าห้างสรรพสินค้า นับว่าเป็นอีกอาชีพที่น่าสนใจมากๆ เพราะพนักงานที่ทำงานในห้าง นอกจากจะซื้อไปทานตอนเช้าแล้ว ยังซื้อไว้ทานตอนเที่ยงหรือช่วงพัก เพราะอาหารข้างนอกจะราคาถูกกว่าที่ขายในศูนย์อาหาร ใครมีอาหารของกินกำลังหาทำเลขายใหม่ๆ ก็ลองๆไปดูพื้นที่ก่อน ถ้าว่างก็เปิดขายทำเงินกันเลย..

