แฟรนไชส์ กาแฟถุงกระดาษ กาแฟโบราณ ที่น่าสนใจลงทุน

แฟรนไชส์ กาแฟถุงกระดาษ กาแฟโบราณ ที่น่าสนใจลงทุน ในปี 2556 ที่ผ่านมานับว่าความแรงของกระแสกาแฟถุงกระดาษมาแรงจริงๆ กาแฟถุงกระดาษได้รับความความนิยมอย่างรวดเร็ว และยังนิยมต่อเนื่องถึงปี 2557 ในปัจจุบัน มีคนเปิดร้านกาแฟโบราณกันเต็มทั่วบ้านทั่วเมืองในระยะเวลาไม่กี่เดือนเหมือนแฟชั่นยังไงยังงั้น

แต่ว่าจะแบรนด์ร้านกาแฟถุงกระดาษมีเพียงสักกี่ร้านที่สามารถอยู่รอดมีกำไร ดำเนินธุรกิจต่อได้ เพราะหัวใจสำคัญของกาแฟถุงกระดาษใช่ว่าจะมีแค่ถุงกระดาษห่อก็ขายได้ แต่มันคือองค์ประกอบหลายอย่างมารวมกัน พิสูจน์ด้วย จำนวนยอดขาย จำนวนลูกค้าที่มาใช้บริการ สำหรับใครที่กำลังอยากจะเริ่มทำธุรกิจขายกาแฟโบราณ กาแฟถุงกระดาษ บางกอกทูเดย์เราเลยนำแฟรนไชส์กาแฟโบราณที่น่าสนใจมาให้ลองเลือกลงทุน

แฟรนไชส์กาแฟโบราณที่น่าสนใจ บางกอกทูเดย์ ขอแนะนำว่าน่าลงทุนจริง

1. กาแฟ เปิ่น เป็นต้นตำหรับกาแฟถุงกระดาษ กาแฟโบราณ ก็ว่าได้เพราะทำให้กระแสของกาแฟถุงกระดาษดังระเบิด เปิดกันทั่วบ้านทั่วเมือง แต่ว่าการจะสำเร็จนั้นเจ้าของร้านหรือคนทำสำคัญที่สุด ว่าคุณจะสามารถทำได้ตามมาตรฐานหรือเปล่า แฟรนไชส์ เปิ่น กาแฟโบราณ ลงทุน 14,900 บาท  หลักเกณฑ์การขยายแฟรนไชส์ 1 อำเภอ หรือ 1 ตลาด อนุญาตให้มีได้ 1 สาขา นอกจากเขตหัวเมืองใหญ่ๆ อย่างอำเภอเมือง หรืออำเภอที่มีขนาดใหญ่หลายๆตลาด หรือแหล่งท่องเที่ยว อนุญาตให้มีได้ 2 สาขา แต่ถ้าเป็นในกรุงเทพฯ ตั้งได้ไม่จำกัดสาขา แต่ต้องไม่อยู่ใกล้กันไม่แย่งลูกค้ากันเอง จากเกณฑ์ที่ทางเจ้าของแฟรนไชส์ตั้งไว้ก็ดีมากสำหรับข้อนี้ เพราะจะได้ไม่ต้องแข่งกันเองระหว่างแบรนด์แฟรนไชส์กาแฟเดียวกัน  ส่วนอัตราการต่อสัญญารายปีครั้งละ 3,000 บาท ดูรายละเอียด กาแฟ เปิ่น

2. กาแฟ ยกนิ้ว กาแฟโบราณ ถุงกระดาษ ที่ได้รับความนิยม ราคาลงทุนเริ่มต้นที่  20,000 บาท  ยกนิ้ว คือต้นทุนน้อย คืนทุนเร็ว  จุดเด่นๆที่เราเห็นโปรโมทธุรกิจไว้คือ ไม่เสียค่าการตลาด ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ไม่มีรายปี  ไม่เสียค่าส่วนแบ่งรายได้ ดูรายละเอียด กาแฟ ยกนิ้วเพิ่มเติม

3. กาแฟ โกตี๋ กาแฟโบราณ ถุงกระดาษ ราคาแฟรนไชส์  29,500 บาท เป็นอีกแฟรนไชส์กาแฟถุงกระดาษที่น่าสนใจ เพราะด้วยมีไร่กาแฟเป็นของตัวเองและได้มาตรฐาน ซึ่งไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ไม่มีเก็บค่าส่วนแบ่งรายได้  อีกทั้งเจ้านี้การตลาดหนักทีเดียว โฆษณา ทั้งสื่อออนไลน์ วารสาร บอกว่าเขาจัดเต็มจริงๆ สำหรับใครที่ต้องการลงทุนเปิดร้านกาแฟโบราณแล้ว ชื่อเสียง ก็สำคัญถ้ามีคนรู้จักมาก หรือแม้แต่แค่คุ้นชื่อ ก็ตัดสินใจซื้อกาแฟกับเราง่ายขึ้นแล้ว ดูรายละเอียดกาแฟ โกตี๋

3 กาแฟโบราณ ถุงกระดาษที่บางกอกทูเดย์ เรานำมาแนะนำนี้ ถือว่าน่าสนใจมากๆด้วยจำนวนสาขา ชื่อเสียง อีกทั้งยอดคนสนใจในโลกโซเชียล มียอดแชร์เยอะระดับหลักร้อยขึ้น กาแฟโบราณ แฟรนไชส์ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยมีค่าแฟรนไชส์รายปี มียี่ห้อ กาแฟ เปิ่น ที่มีค่าธรรมเนียมรายปี แต่ต้นทุนในการเริ่มธุรกิจก็ต่ำกว่า อย่างไรก็ตามเราจะมองแค่เงินลงทุนเริ่มต้นเพียงอย่างเดียวก็จะเป็นข้อมูลที่ยังหยาบอยู่ ผู้ลงทุนต้องสอบถามกับทางผู้ขายแฟรนไชส์อย่างละเอียดก่อนตัดสินใจซื้อแฟรนไชส์มาลงทุน

กาแฟถุงกระดาษ หรือกาแฟโบราณ ที่มักจะใส่ถุงกระดาษห่อด้านนอกนี้ ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างรวดเร็วเพราะสามารถเก็บได้นาน 4-6 ชั่วโมง ละลายช้า อีกทั้งดูสวยงาม ไม่เพียงแต่ถุงกระดาษจะใช้ห่อนอกถุงกาแฟเท่านั้น น้ำปั่นต่างๆหรือเครื่องดื่มชงดื่มต่างๆก็ได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน ราคาไม่แพงสำหรับคนซื้อและลดต้นทุน ทำง่าย ด้วยสำหรับคนขาย….สำหรับท่านใดที่มีแฟรนไชส์กาแฟโบราณน่าสนใจ ก็เชิญร่วมแชร์แสดงความคิดเห็นหรือโปรโมทกันได้เลยครับด้านล่างนี้ หรือถ้ามีข้อมูลอัพเดตใหม่ๆเราจะนำมา แนะนำกันใหม่.ครับ

ขอบคุณภาพจาก fanpop.com

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *