แฟรนไชส์สเต็ก ชาลี ลงทุนน้อยแค่หลักหมื่นก็เริ่มธุรกิจได้

แฟรนไชส์สเต็กที่น่าสนใจ อีกแบรนด์ ที่ BangkokToday.net อยากจะแนะนำ คือ ชาลี สเต็กส์ ราคาแฟรนไชส์ 19,000 บาท ไม่มีค่าการตลาด ค่ารอยัลตี้ของยอดขายรายเดือนและรายปี  ระยะคืนทุนที่ทางแฟรนไชส์ซอร์ได้แจ้งผู้ลงทุนไว้คือ 1-3 เดือน นับว่าน่าสนใจไม่น้อยกับธุรกิจร้านอาหารสเต็ก ที่อาสัยเมนูเด่นสเต็กเป็นตัวดึงดูดลุกค้าเข้ามาใช้บริการ อีกทั้ง ชาลี สเต็ก ยังมีเมนูอาหารให้ลุกค้าได้เลือกทานหลากหลายเมนู ซึ่งการลงทุนมีรายละเอียดเบื้องต้นที่น่าสนใจดังนี้..ใครที่สนใจอยากจะทำร้านอาหาร หรือเปิดร้านขายอาหารแต่ไม่รู้จะเปิดร้านอาหารอะไรดี หรือยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเปิดร้านสเต็กอะไรดี จะซื้อแฟรนไชส์หรือทำเอง…ก็ลองชม รูปแบบการลงทุนร้านแฟรนไชส์ สเต็ก ชาลี สำหรับท่านใดที่สนใจ พร้อมลงทุนแบบไหนก็ลองพิจารณาดูกันเลยครับ

  • ร้านขนาดเล็ก
  • ร้านขนาดใหญ่
  • Food Center
  • ริมฟุตบาทหรือพื้นที่ว่าง

งบประมาณในการลงทุนชาลีสเต็กเบื้องต้นโดยประมาณ อาจจะปรับลดเพิ่มตามทำเล รูปแบบร้าน ของแต่ละสถานที่ด้วย

1.ค่าแฟรนไชส์สเต็กชาลี ราคา 19,000 บาท

2.เงินลงทุนประมาณ 30,000-70,000 บาท

3.เงินหมุนเวียนสำหรับธุรกิจประมาณ 3,000-5,000 บาท

ระยะเวลาคืนทุน 1-3 เดือน จากที่ทางเจ้าของแฟรนไชส์ระบุไว้

ตัวอย่าง สเต็ก และอาหารของแฟรนไชส์ ชาลี ที่ขาย

แฟรนไชส์ชาลี สเต็ก
แฟรนไชส์ชาลี สเต็ก

ตัวอย่างรายการ สเต็ก ของร้านสเต็ก ชาลี น่าทาน…หน้าตาระดับสากล..รสชาติถูกปากคนไทย…ใครสนใจลองไปทานก่อนลงทุนนะครับ

สเต็กชาลี
สเต็กชาลี

ตัวอย่างอาหารแบบสลัด ของแฟรนไชส์ ชาลี สเต็ก..หน้าตาน่าทาน…ไม่แพ้ร้านอาหารใหญ่ๆเลย…

charlie-black peper smoked pork
charlie-black peper smoked pork

รายการเมนูอาหารอื่นๆ ของชาลี สเต็ก…ก็น่าทานทั้งนั้น..ใครชอบธุรกิจร้านอาหาร แนวนี้ BangkokToday.net เรามองว่าน่าลงทุนด้วยทีเดียวกับแฟรนไชส์สเต็กเจ้านี้..รูปแบบก็สวยงามทันสมัย..ไม่แพ้ร้านอาหารหรูๆเลย

เมนูอื่นๆแฟรนไชส์ชาลีสเต็ก

ทาง แฟรนไชส์สเต็ก ชาลี จะมีการฝึกอบรมแบบตัวต่อตัวใช้เวลา 1-3 วันโดยการปฏิบัติทดลองจริงสินค้า นอกจากจะมีสเต็กที่อร่อย รสชาติหน้าตาระดับสากลแล้ว ยังมีอาหารเมนูไส้กรอกและสลัดหลาหลายรูปแบบ มีสเต็กเป็นสูตรเฉพาะ ทั้ง สเต็กไก่ สเต็กปลา สเต็กเนื้อและอื่นๆรวม 17 รูปแบบ

ใครที่สนใจอยากจะลงทุนร้านแฟรนไชส์ ชาลี สเต็ก ติดต่อได้ที่ เบอร์  0870737799 โทรไปสอบถามรายละเอียดกันได้เลย ข้อมูลที่ BangkokToday.net เรานำมาลงให้ชมกันนี้ ณ. 05/2557 ทุกอย่างอาจจะมีการปรับเปลี่ยนได้..อย่าปล่อยให้โอกาสผ่านไปสำหรับท่านที่อยากจะมีร้านสเต็กของตัวเอง..

รูปแบบร้าน ชาลี สเต็ก

ร้านชาลี สเต็ก
ร้านชาลี สเต็ก
ร้านชาลี สเต็ก
ร้านชาลี สเต็ก
ร้านชาลี สเต็ก
ร้านชาลี สเต็ก

ข้อคิดทิ้งท้าย..จากบางกอกทูเดย์ เรามองว่าโอกาสร้านอาหารแนวนี้ยังเติบโตได้อีกมาก เพราะราคาไม่แพงอีกทั้งยังกำลังได้รับความนิยมจากคนรุ่นใหม่ ในตลาดต่างจังหวัดยังมีร้านอาหารแนวนี้น้อย ลงทุนก็ไม่ได้สูงมาก ขอแค่มีทำเลดีๆ ตรงกลุ่มลูกค้า ก็สามารถทำแล้วคืนทุนมีกำไรไม่ยากนักดังที่ทางแฟรนไชส์ชาลีแจ้งไว้ว่า 1-3 เดือนก็สามารถคุ้มทุนแล้ว..

ขอบคุณ charliesteaks.com

Related Posts

This Post Has 2 Comments

  1. ต้องการทราบรายละเอียดของเฟนไช ราคาต่อชิ้นต่อจาน ทำอย่างไรเพื่อที่จะซื้อเฟนไช เพราะตอนนี้ทำเลที่มองอยู่ คือโลตัสสาขาปากช่องขยายใหญ่ขึ้น อยากได้ลงที่นั้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *