กสิกรไทย จับมือ COM7 รุกตลาดแฟรนไชส์ [กู้ทำแฟรนไชส์ได้นะ]

COM7 ยักษ์ใหญ่ค้าปลีกไอที จับมือธนาคารกสิกรไทย หนุน SME ไทยให้เข้าถึงแหล่งเงินทุน และเป็นเจ้าของธุรกิจไอทีง่ายๆ เปิดตัวโครงการ Franchise by COM7 “สุระ คณิตทวีกุล” ซีอีโอ เผยจุดเด่น จากการเป็นมืออาชีพในธุรกิจนี้มานาน มีสาขาภายใต้การบริหารของบริษัทกว่า 400 สาขาทั่วประเทศ

เล็งเห็นโอกาสการเติบโตในธุรกิจแฟรนไชส์ ดันแบรนด์ BananaStore.com เจาะตลาดต่างจังหวัด น้นอำเภอรอง ที่ยังไม่มีสาขาของ COM7 พร้อมผลักดันผู้ประกอบการ SME ให้มีการเติบโตที่ดีไปพร้อมกับเรา ตั้งเป้าสิ้นปี 2561 COM7 มีร้านค้าแฟรนไชส์ 200 ร้านค้าทั่วประเทศ.

นายวัลลภ ว่องจิตต์วุฒิไกร รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย และนายสุระ คณิตทวีกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) หรือ COM7 ยักษ์ใหญ่ค้าปลีกไอที ร่วมกันสนับสนุนผู้ประกอบการ SME ไทยให้สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ BananaStore.com ง่ายได้ดั่งใจ หวังเจาะตลาดต่างจังหวัดที่ยังไม่มีสาขาของ COM7 ด้วยบริการสินเชื่อเพื่อธุรกิจแฟรนไชส์ (K-SME Franchise Credit) โดยไม่ต้องมีประสบการณ์ธุรกิจก็กู้ได้ ตอบทุกความต้องการทั้งวงเงินกู้ หนังสือค้ำประกัน และเครื่องรับบัตร (EDC) ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ ตั้งเป้าการปล่อยสินเชื่อโครงนี้ภายในปี 2561 ไว้ที่ 200 ล้านบาท ณ อาคารสำนักงานแห่งใหม่ บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) เมื่อเร็วๆ นี้

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *