แฟรนไชส์ร้านแฟมิลี่มาร์ท ลงทุนเริ่มต้นล้านกว่าบาท

แฟรนไชส์ แฟมิลี่มาร์ท ร้านสะดวกซื้อ หากใครสนใจจะลงทุนเปิดร้าน จะต้องมีเงินลงทุนอย่างน้อยประมาณ 1.2 ล้าน บาท ซึ่งแฟมิลี่มาร์ทนับว่าเป็นแฟรนไชส์ร้านขายสินค้าปลีกที่น่าสนใจรายใหญ่ๆรองจากเซเว่น มีรูปแบบทันสมัย สินค้าที่หลากหลาย บางกอกทูเดย์เราจึงได้นำรายละเอียดเบื้องต้นมาให้ชม ว่าต้องลงทุนแบบไหนและใช้เงินทุนเท่าไหร่ มีเงื่อนไขอะไรบ้าง…

แฟรนไชส์แฟมิลี่มาร์ท มีรูปแบบการลงุทนดังนี้

1. แบบผู้ลงทุนมีทำเลเอง ต้องมีเงินลงทุนประมาณ 2 ล้านบาท ซึ่งรวมค่าใช้จ่ายอื่นๆในการตกแต่ง ซ่อมแซมอาคาร และอุปกรณ์ต่างๆแล้ว โดยทางแฟมิลี่มาร์ทจะเป็นผู้พิจารณาทำเลอีกว่าจะให้เปิดหรือไม่ โดยมีเงื่อนไขต่างๆดังนี้

 1. มีสุขภาพแข็งแรง และมีความตั้งใจที่จะทำธุรกิจ
 2. ต้องมีขนาดพื้นที่ใช้สอย 100-150 ตารางเมตร
 3. (รวมพื้นที่สต็อกสินค้า)
 4. ที่ตั้งร้านควรอยู่ในบริเวณที่รถเข้าไปส่งสินค้าได้
 5. ร้านแฟมิลี่มาร์ทเปิด 24 ชั่วโมงตลอดปี
 6. อายุสัญญา 9 ปี
 7. รายงานยอดขาย และนำเงินเข้าบัญชี ในนามของบริษัท เซ็นทรัลแฟมิลี่มาร์ท จำกัด ทุกวัน

2. แบบไม่มีทำเล ใช้เงินลงทุน ประมาณ 1.2 ล้านบาท รวมค่าใช้จ่ายอื่นๆและอุปกรณ์แล้ว โดยทาง บริษัท เซ็นทรัลแฟมิลี่มาร์ท จำกัด จะเป็นคนจัดหาทำเลให้  ถ้าหากคุณพร้อมลงทุนก็ติดต่อได้เลย ซึ่งมีเงื่อนไขต่างๆดังนี้

 1. มีสุขภาพแข็งแรง และมีความตั้งใจที่จะทำธุรกิจ
 2. ร้านแฟมิลี่มาร์ทเปิด 24 ชั่วโมงตลอดปี
 3. อายุสัญญา 9 ปี
 4. รายงานยอดขาย และนำเงินเข้าบัญชีในนามของ บริษัท เซ็นทรัลแฟมิลี่มาร์ท จำกัด ทุกวัน

แฟมิลี่มาร์ท

เป็นผู้ทำธุรกิจค้าปลีกรายใหญ่อีกราย ที่มีระบบการบริหารที่ดี มีชื่อเสียงที่คนไทยรู้จักทุกพื้นที่ รายละเอียดที่บางกอกทูเดย์นำมาลงนี้เป็นรายละเอียดเบื้องต้น ส่วนผลตอบแทน รายละเอียดต่างๆในการเข้าร่วมธุรกิจ ผู้ลงทุนต้องติดต่อสอบถามด้วยตัวเอง สำหรับการลงทุนเปิดร้านแฟมิลี่มาร์ทกับเงินทุน 1.2 ล้านบาท นี้ เรามองว่าเป็นโอกาสที่ราคาสมเหตุสมผล เพราะแฟรนไชส์มีระบบที่ดี รูปแบบร้านที่ทันสมัยสวยงาม..ถ้าเราลงทุนออกแบบทำร้านตกแต่งเอง ก็คงมีค่าใช้จ่ายใกล้เคียงกัน อีกทั้งเรายังได้รับการถ่ายทอดการทำธุรกิจ เทคโนโลยีต่างๆแบบมืออาชีพด้วย ถ้าหากท่านใดสนใจและชอบในธุรกิจค้าปลีก แฟรนไชส์แฟมิลี่มาร์ทก็คงเป็นอีกตัวเลือกที่ต้องนำมาพิจารณาแน่นอน..

ถ้าคุณสนใจอยากร่วมธุรกิจขั้นตอนในการร่วมแฟรนไชส์มีขั้นตอนดังนี้

1. ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จบริษัท เซ็นทรัลแฟมิลี่มาร์ท จำกัด โทร 028365999 ต่อ 804-807

2. บริษัท เซ็นทรัลแฟมิลี่มาร์ท จำกัด จะพิจารณาดูความเป็นไปได้จากทำเลที่เสนอมา

3. ทำหนังสือบันทึกคำมั่นร่วมกัน

4. แฟมิลี่มาร์ท จะนำผลการสำรวจทำเล และ ให้คำแนะนำแนวทางการทำธุรกิจ

5. ทำการตกลงเซ็นสัญญาแฟรนไชส์

6. ดำเนินการก่อสร้างและตกแต่งร้าน

7. ทาง แฟมิลี่มาร์ท ให้ความช่วยเหลือในการจัดสรรหาบุคลากร และ การโฆษณาประชาสัมพันธ์

8. เปิดบริการ

หลังจากได้ตกลงทำสัญญากันแล้ว แฟมิลี่มาร์ทจะให้คำปรึกษาตลอดจนการบริการในด้านต่างๆ ที่จำเป็นในการบริหารร้าน อาทิเปิดหลักสูตรอบรมสำหรับเจ้าของร้านและพนักงาน การเยี่ยมชมและ ให้คำปรึกษาเป็นประจำทุกสัปดาห์ โดยทีมที่ปรึกษาจากสำนักงานใหญ่ แผนงานโฆษณาและประชาสัมพันธ์ การจัดเตรียมระบบบัญชีและภาษี และการจัดหาอุปกรณ์ในการขายที่ทันสมัย ฯลฯ

โอกาสของแฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อ บางกอกทูเดย์เรามองว่ายังมีโอกาสมากเพราะสมัยนี้ความนิยมเข้าร้านสะดวกซื้อที่ทันสมัย สินค้าหลากหลาย พร้อมโปรโมชั่นกระตุ้นการจับจ่ายดี ยังเป็นธุรกิจที่น่าลงทุน แม้จะมีการลงทุนที่ค่อนข้างสูงกว่าเปิดร้านสะดวกซื้อเอง หรือร้านขายของชำแบบเดิม แต่โอกาสอยู่รอดและมีกำไรอย่างยั่งยืนน่าจะดีกว่า ร้านแฟรนไชส์ แฟมิลี่มาร์ท จึงเป็นอีกทางเลือกของผู้สนใจลงทุนร้านค้าปลีก

ถ้าคุณพร้อมและสนใจแฟรนไชส์ Familymart ติดต่อได้ที่ 028365999 ต่อ 804-807

ขอบคุณ familymart.co.th

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *