แฟรนไชส์ ลูกชิ้นโกฮับ ลงทุนน้อยเริ่มต้น 5,900 บ. กำไรเยอะ

แฟรนไชส์ ลูกชิ้นโกฮับ ธุรกิจน่าสนใจ ลงทุนน้อย กำไรเยอะ เริ่มต้นเพียง 5,900 บาทเท่านั้น ก็สามารถทำธุรกิจอาหารขายลูกชิ้นได้ ขายลูกชิ้นเป็นอีกธุรกิจที่ทำเงินเพราะเป็นของกินเล่นที่เข้าถึงทุกกลุ่มวัย เด็กๆชอบผู้ใหญ่ก็ชอบ อีกทั้งยังสามารถนำมาเป็นส่วนประกอบสำคัญของก๋วยเตี่ยว ของอาหารอื่นๆหรือจะปิ้ง ทอดขาย ก็ได้

แฟรนไชส์ลูกชิ้นโกฮับ เมืองทอง 1 เป็นบริษัทที่ผลิตและจำหน่ายลูกชิ้นโกฮับมานาน มีลูกชิ้น หมู เอ็นหมู ลูกชิ้นเนื้อ เอ็นเนื้อ การลงทุนขายลูกชิ้นโกฮับ โดยแฟรนไชส์โกฮับเริ่มต้นเพียง 5,900 บาท  สิ่งที่แฟรนไชส์ลูกชิ้นปิ้งบริษัท ลูกชิ้น โกฮับ เมืองทอง 1 จำกัด จะได้รับ

แฟรนไชส์ลูกชิ้นโกฮับ

1. ป้ายร้าน บริษัท ลูกชิ้น โกฮับ เมืองทอง 1 จำกัด น้ำจิ้มรสเด็ด 2 แผ่น

2. ลูกชิ้นหมู-เนื้อ, เอ็นหมู-เอ็นเนื้อ และน้ำจิ้มลูกชิ้น อย่างละ 1 กิโลกรัม

3. ตู้กระจก พร้อมรถเข็น 1 คัน

ต้นทุนของธุรกิจขายลูกชิ้น จะมีค่าลูกชิ้น ซึ่งลูกชิ้นโกฮับ 1 ถุงราคา 125 บาท 100 ลูก เวลาทำขายจะเสียบไม้ละ 4 ลูก ขายไม้ละ 10 บาท ต้นทุนลูกชิ้นไม้ละ 5 บาท ซึ่งจะได้กำไรเท่าตัว เมื่อยังไม่นับรวมต้นทุนอย่างอื่น เช่น ค่าน้ำมัน ค่าไฟ ค่าสถานที่ ค่าอื่นๆ แต่ก็นับว่าเป็นธุรกิจอาหารที่ทำและขายง่าย ลงทุนน้อย กำไรเยอะจริงๆ ถ้ามีทำเลดีๆแล้ว ธุรกิจแฟรนไชส์ลูกชิ้น ก็น่าสนใจมาก เพราะถ้ารสชาติและคุณภาพของลูกชิ้นดีแล้ว คนก็จะติดอกติดใจซื้อกินต่อเนื่อง  อีกทั้งธุรกิจขายลูกชิ้น เป็นธุรกิจที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย แม้ว่าจะไม่มีทำเลเป็นหลักแหล่ง แต่ก็สามารถทำรถเข็นพ่วงมอร์เตอร์ไซค์ วิ่งขายได้ ไปตามทำเลต่างๆ เช่น หน้าโรงเรียนเวลาเลิกเรียน หรือเวลาพัก สถานที่จัดงานต่างๆ ตลาดนัด ตลาดเปิดท้ายขายของ งานบุญ งานบวช งานแข่งขันกีฬา โอกาสที่จะขายดีมีมาก สำหรับใครที่อยากจะทำเป็นทั้งอาชีพเสริมและอาชีพหลัก ธุรกิจขายลูกชิ้น จึงเป็นธุรกิจทำเงินที่น่าสนใจมากๆ

ส่วนประกอบอีกอย่างที่ต้องอร่อยและเข้าได้ดีกับลูกชิ้นคือน้ำจิ้มลูกชิ้น ข้อดีของแฟรนไชส์ลูกชิ้นคือจะได้สูตร หรือได้น้ำจิ้มแบบสำเร็จรูปมาด้วย

ขายลูกชิ้นโกฮับ
ลูกชิ้น โกฮับ

เนื่องจากว่าธุรกิจขายอาหาร ของกินเล่น ลงทุนน้อย การแข่งขันจึงมีสูง แต่ทว่าโอกาสที่จะประสบความสำเร็จนั้นก็มีมากสำหรับใครที่มีใจรักในการขายและบริการ มีทำเลที่ดี  ใครสนใจที่อยากจะหาอะไรขายดี ลงทุนน้อย กำไรเยอะ หรืออยากจะขายลูกชิ้นรสชาติอร่อยของ บริษัท ลูกชิ้น โกฮับ เมืองทอง 1 จำกัด ติดดต่อได้ที่

บริษัท ลูกชิ้น โกฮับ เมืองทอง 1 จำกัด หมู่บ้านเมืองทองนิเวศน์ 1 ถนนแจ้งวัฒนะ
โทรศัพท์ : 0-2982-7214 มือถือ 08-17916888 คุณกมลทิพย์

ขอบคุณ mygohub.com

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *