แฟรนไชส์กาแฟเขาทะลุชุมพร ราคามีให้เลือกลงทุนหลายแบบ

แฟรนไชส์ร้านกาแฟสดเขาทะลุชุมพร ลงทุนน้อย เริ่มต้น 95,000 บาท มีรูปแบบให้เลือกลงทุนหลายแบบ ได้อุปกรณ์ครบชุดพร้อมเปิดร้านทันที เป็นแบรนด์กาแฟไทยที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้ามานานกว่าสิบปี โดยเน้นที่คุณภาพราคายุติธรรม ใครที่กำลังมองหาแฟรนไชส์ร้านกาแฟเขาทะลุชมพร ก็น่าจะเป็นอีกตัวเลือกที่ดี มีการลงทุนหลายแบบให้เลือกตามความพร้อม สถานที่และงบลงทุน ดังนี้

ร้านกาแฟสด เขาทะลุชุมพร ราคาแฟรนไชส์ ดังนี้

รูปแบบร้านสวยงามทันสมัย ดึงดูดลูกค้า…

แบบร้านแฟรนไชส์กาแฟเขาทะลุชุมพร

แฟรนไชส์กาแฟเขาทะลุชุมพร ราคา มีให้เลือก 6 แบบ ดังนี้

ชุดที่ 1 รวมเคาเตอร์ ราคา 95,000 บาท

ชุดที่ 2 รวมเคาเตอร์ ราคา 109,000 บาท

ชุดที่ 3 รวมเคาเตอร์ ราคา 155,000 บาท

ชุดที่ 4 รวมเคาเตอร์ ราคา 229,000 บาท

ชุดที่ 5 รวมเคาเตอร์ ราคา 249,000 บาท

ชุดที่ 6 รวมเคาเตอร์ ราคา 289,000 บาท

แฟรนไชส์กาแฟเขาทะลุชุมพร1-2

แฟรนไชส์กาแฟเขาทะลุชุมพร3-4

แฟรนไชส์กาแฟเขาทะลุชุมพร5-6

การสนับสนุนจะได้รับการสอนทำกาแฟชงสูตร เขาทะลุ ชุมพร พร้อมช่วยทำตลาดในพื้นที่นั้นๆ ส่วนรายละเอียดอุปกรณ์ต่างๆในการเปิดร้านกาแฟ เขาทะลุชุมพร ติดต่อเพิ่มเติมได้ ที่เบอร์ 02-8947243,087-0099405

ข้อคิดทิ้งท้าย สำหรับธุรกิจร้านกาแฟสดในประเทศไทยได้มีการขยายตัวอย่างมากตามทำเลชุมชนเมืองที่ขยายออกไปพร้อมกับค่านิยมของคนที่ชอบดื่มเครื่องดื่มแบบชงมากยิ่งขึ้น ทำให้มีธุรกิจกาแฟเกิดขึ้นมากมายหลายแบรนด์ การแข่งขันมีสูงขึ้น ผู้ลงทุนเองก็ต้องศึกษาธุรกิจอย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจลงทุนเปิดร้าน ว่าจะเลือกแฟรนไชส์กาแฟสดอะไรดี ทำเลที่ตรงไหนที่ไม่มีที่เหลือว่างให้คู่แข่งมาเปิดแข่งได้ง่ายๆบ้าง วัฒนธรรมคนในพื้นที่ ตลอดจนปัจจัยต่างๆ เพราะร้านกาแฟค่าใช้จ่ายหลักๆจะมาจากการบริหารจัดการ เช่น ค่าเช่าร้าน ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าพนักงาน รวมถึงอุปกรณ์สิ้นเปลืองอื่นๆ ถ้าหากมีการแข่งขันเกิดขึ้นจากมีร้านกาแฟคู่แข่งมาเปิดใกล้ๆ ก็จะทำให้ขาดทุนได้ ดังนั้นแล้ว ควรพิจารณาทุกจุดอย่างรอบคอบ และอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญที่ช่วยทำให้ยอดขายดีคือ แบรนด์ของแฟรนไชส์ด้วย ถ้าเลือกแบรนด์ที่แข็งแกร่งมีชื่อเสียงคนยอมรับ อาจจะลงทุนสูงขึ้นแต่สามารถแข่งขันในระยะยาวและทำกำไรได้ ก็คุ้ม ซึ่งแฟรนไชส์ เขาทะลุชุมพร ก็เป็นอีกแบรนด์กาแฟที่น่าลงทุนเช่นกัน

สนใจเช็ครายละเอียดการลงทุนทำร้านกาแฟ เขาทะลุชุมพร ติดต่อเพิ่มเติมได้ ที่เบอร์ 02-8947243,087-0099405 เพราะรายละเอียดอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ ทั้งเงื่อนไข และเงินลงทุน ตามต้นทุน ณ ช่วงเวลานั้นๆ

ขอบคุณ khaothaluchumporncoffee.com

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *