[แนะนำ] ธุรกิจน่าสนใจ แฟรนไชส์ ไข่ม้วน ร้อยรส by Japan

แฟรนไชส์มาใหม่ 2557 ไข่ม้วน ร้อยรส by Japan ราคาแฟรนไชส์  เริ่มต้นเพียง 9,999 บาทเท่านั้น เป็นธุรกิจอาหารที่แปลกใหม่สำหรับเมืองไทยบ้านเรา ด้วยวิธีการทำที่ไม่เหมือนใคร ได้รับอุปกรณ์พร้อมเปิดร้านขายทันที รูปร่างหน้าตาอาหารออกมาน่าทาน  มีหลากหลายรสให้ลูกค้าเลือก เป็นอีกธุรกิจที่น่าจะทำเงินสำหรับคนที่สนใจทำธุรกิจขายอาหาร ขายของกิน..

ไข่ม้วน ร้อยรส  ธุรกิจแฟรนไชส์อาหาร..ที่ไม่เหมือนใคร นับว่าเป็นความแปลกใหม่ของอาหารบ้านเรา วัตถุดิบในการใช้ทำไข่ม้วนก็ง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่ได้แตกต่างกับการเจียวไข่ธรรมดา แต่ทว่า รสชาติ เครื่องปรุงแต่งที่สามารถทำได้หลากหลาย ทำให้ไข่ม้วนทำตลาดได้ง่าย เสียบไม้ขาย คนทานก็ทานได้ง่าย อิ่มท้องด้วย

รูปแบบร้านไข่ม้วน ทำเลต่างๆ เนื่องจากว่าเป็นร้านขายอาหารที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ที่ใหญ่ การเคลื่อนย้ายสะดวกสบาย สามารถนำไปขายเสริมในร้านค้าที่มีอยู่แล้ว ร้านอาหาร อาจจะเพิ่มเป็นเมนูใหม่ หรือจะขายแบบเคลื่อนที่ไปยังที่ต่างๆยังได้เลย

ไข่ม้วนร้อยรส

 

เมนูไข่ม้วน ร้อยรส

 ไข่ม้วน ร้อยรส by Japan เป็นแฟรนไชส์มาใหม่ ปี 2557 ที่น่าสนใจ…ทำง่าย แปลกใหม่ 

แฟรนไชส์-ไข่ม้วน ร้อย รส

แฟรนไชส์ไข่ม้วน ร้อย รส by Japan

อุปกรณ์การทำ ไข่ม้วน..ร้อยรส 

อุปกรณ์แฟรนไชส์ไข่ม้วน ร้อยรส by japan

ทำไข่ม้วนร้อยรส

อุปกรณ์ทำไข่ม้วน 2

สำหรับ ไข่ม้วน ร้อยรส ตลาดหรือทำเลที่แนะนำ ที่น่าจะเป็นทำเลทอง..ของธุรกิจนี้ เช่น ในโรงเรียน หน้าโรงเรียน ตลาดนัด ในห้างสรรพสินค้า หรือย่านชุมชนต่างๆ แต่ก็ต้องคำนวณค่าเช่า..ธุรกิจนี้ใช้แรงงานน้อย ทำง่าย ลงทุนต่ำ จึงยังน่าสนใจมากๆจากมุมมองของ BangkokToday.net

ข้อคิดทิ้งท้าย…โดย BangkokToday.net จากธุรกิจแฟรนไชส์อาหารปัจจุบันมีจำนวนมากหลากหลายประเภท อาหารของกินเล่นที่อิ่มท้อง ราคาไม่สูง ที่ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ชอบทาน หรือออกแบบมาเพื่อขายให้กับคนหลากกลุ่ม จึงมีโอกาสในการอยู่รอดและขายได้ดี ขายง่ายกว่า ผู้ลงทุนจึงไม่ควรลืมพิจารณาจุดนี้ด้วย เพราะอะไรที่คนทั้งครอบครัวทานด้วยกันได้..ยอดขายต่อบิล ต่อครั้งก็มักจะสูงตาม 

แฟรนไชส์ ไข่ม้วน แม้ว่าจะทำง่าย ขายง่าย แต่ก็เกิดคู่แข่งได้ง่ายเช่นกัน เพราะเนื่องจากการลงทุนที่ต่ำทำให้คนสามารถเข้าสู่ธุรกิจนี้ได้ง่าย จึงต้องมาแข่งกันที่ทำเล คุณภาพสินค้า รสชาติ และปัจจัยอื่นๆ จุดนี้ผู้ลงทุนก็ควรจะพิจารณาร่วมด้วย..ถ้าหากว่าท่านใดสนใจ แฟรนไชส์ ไข่ม้วน ร้อยรส by Japan ติดต่อได้ที่ 081 344 2788  หรือดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่ www.facebook.com/pages/แฟรนไชส์-ไข่ม้วน-ร้อยรส-by-japan/1429933697259294

ขอบคุณ www.facebook.com/pages/แฟรนไชส์-ไข่ม้วน-ร้อยรส-by-japan/1429933697259294

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *