แฟรนไชส์ชานมไข่มุก โมชิ ราคา 55,000 บาท สำหรับเริ่มต้นลงทุน

แฟรนไชส์ชานมไข่มุก โมชิ ชานมไข่มุกที่น่าลงทุนอีกแบรนด์ เนื่องจากตลาดร้านเครื่องดื่มประเภทชงดื่มต่างๆกำลังเติบโตต่อเนื่อง และผู้คนชอบดื่มเครื่องดื่มกันมากขึ้น เพื่อดับกระหายคลายร้อนหรือจะเพื่อเหตุผลใดๆ นาทีนี้เมืองไทยเราถือว่าคนนิยมมากขึ้นทีเดียว ร้านเครื่องดื่มชานมไข่มุกก็เป็นอีกทางเลือกของการลงทุนทำธุรกิจที่น่าสนใจ คืนทุนเร็ว เพราะมีลูกค้าหลากหลายดื่มได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ทุกวัย แฟรนไชส์ โมชิ ชานมไข่มุก ลงทุนเริ่มต้น 55,000 บาท เท่านั้น ดูรูปแบบร้านดังนี้

รูปแบบการลงทุนของแฟรนไชส์ โมชิ ชานมไข่มุก มีให้เลือกลงทุนดังนี้

รูปภาพ1Mochi-franchise

รูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์ต่างๆคุณสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมรายละเอียดได้ที่ 081-8453815 มีหลากหลายรูปแบบร้านให้คุณได้เลือกตามความต้องการmochi-franchise1

 

โดยการลงทุนเริ่มต้น 55,000 บาท จะได้รับบูท โมชิ พร้อมอุปกรณ์การผลิต คุณก็สามารถเริ่มธุรกิจร้านชานมไข่มุกได้แล้ว  นอกจากนี้คุรยังสามารถเพิ่มการลงทุนโดยเพิ่มอุปกรณ์ต่างๆได้ดังนี้

ลงทุน 59,000 บาท เครื่องปิดฝา Manual พร้อม ถังเก็บความเย็น

ลงทุน 75,000 บาท เครื่องปิดฝา Auto พร้อม ถังเก็บความเย็น

ลงทุน 89,900 บาท เครื่องปิดฝา Auto พร้อม ถังเก็บความเย็น, ธงญี่ปุ่น 2 ชิ้น และผงผลไม้อย่างละ 30 ซอง

บางกอกทูเดย์เรามองว่าเป็นข้อดีมากๆที่จะเพิ่มขีดความสามารถในการทำธุรกิจสำหรับแฟรนไชส์ตามความต้องการของการลงทุน เป็นการเพิ่มทางเลือกในการลงทุนทำธุรกิจให้สอดคล้องกับกลุ่มลูกค้าหรือเงินทุนที่มีเป็นอย่างดี สนใจแบบไหนก็ลองศึกษาเพิ่มเติมดูครับ

Mochi-franchise-55000

Mochi-franchise-89900

 

รูปภาพ2Mochi-franchise

ตัวอย่างร้านสาขาแฟรนไชส์ ของ โมชิ ชานมไข่มุก

สาขาโมชิ

สินค้าของโมชิที่จำหน่าย มีทั้งชานม กาแฟ น้ำรสต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นมอคค่า แคนตาลูป สตอเบอรี่ ชาเขียวก็จะมีรสมะม่วงและอีกหลายรส  หากว่าใครสนใจแฟรนไชส์ ชานมไข่มุก โมชิ ก็ติดต่อสอบถามรายละเอียดต่างๆเพิ่มเติมได้เลย ที่ 081-8453815 

ขอบคุณ mochimilktea.com

 

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *