แฟรนไชส์อาหาร หมูปิ้งวีไอพี ทำจากสุดยอดเนื้อหมูดำคูโรบูตะ

แฟรนไชส์อาหาร หมูปิ้งวีไอพี คูโรบูตะ แตกต่างด้วยเนื้อหมูที่ขึ้นชื่อถือว่าเป็นสุดยอดเนื้อหมู คือทำจากเนื้อหมูดำคูโรบูตะ สำหรับการลงทุนเปิดแฟรนไชส์ เริ่มต้นที่ 10,900 บาท ระยะคืนทุนเร็ว 1-2 เดือน ราคาขายไม้ละ 10-15 บาท เป็นหมูปิ้งที่น่าสนใจด้วยความเด่นตรงเนื้อหมู ที่แตกต่างจากหมูทั่วๆไป เนื้อหมูคูโรบูตะมีไขมันแทรกอยู่ในกล้ามเนื้อ หรือที่เรียกกันว่า ลายหินอ่อน (Marbling) มากกว่าปกติ

หมูปิ้งวีไอพี จึงมีความนุ่มกว่าเนื้อหมูปกติกว่า 30% และรสชาติของเนื้อจะมีความฉ่ำ นุ่ม และกรอบเมื่อนำมาปิ้ง เนื่องจากมีอัตราการระเหยของน้ำจากเนื้อระหว่างปรุงอาหารน้อยกว่า จึงน่าสนใจลงทุนทีเดียว..

นอกจากนี้แล้ว ทางด้านโภชนาการ หมูปิ้งวีไอพี แม้ว่าเนื้อหมูคูโรบูตะจะมีไขมันแทรกในชั้นกล้ามเนื้อมากกว่าปกติ แต่ไขมันดังกล่าวเป็นไขมันดี ที่ให้พลังงานและสารอาหารแก่ร่างกาย พร้อมทั้งช่วยในการย่อยสลายคอเลสเตอรอล ทั้งยังมีวิตามินบี 1 มากกว่าเนื้อวัวถึง 10 เท่า ด้วยเหตุผลนี้ หมูดำคูโรบูตะ จึงเหมาะแก่การทำหมูปิ้ง รสชั้นเลิศ มีคุณค่าทางโภชนาการ และพลังงานที่มากพอสำหรับอาหารในช่วงเช้า และทุกๆช่วง ของทุกวัยเป็นอย่างดี  (ข้อมูลจากทางแฟรนไชส์หมูปิ้งวีไอพี)

สำหรับการลงทุนแฟรนไชส์หมูปิ้งวีไอพี คูโรบูตะ มีอยู่ 3 แบบ

แบบที่ 1. ลงทุน 10,900 บาท

แบบที่ 2. ลงทุน 13,900 บาท

แบบที่ 3. ลงทุน 15,900 บาท

แฟรนไชส์หมูปิ้งวีไอพีแฟรนไชส์หมูปิ้งวีไอพี
แฟรนไชส์หมูปิ้งวีไอพี

ราคาขายส่ง สำหรับแฟรนไชส์ หมูปิ้งวีไอพี

ราคาส่งหมูปิ้งวีไอพี สำหรับแฟรนไชส์
ราคาส่งหมูปิ้งวีไอพี สำหรับแฟรนไชส์

ราคาส่งหมูปิ้งวีไอพี สำหรับคนทั่วไป

ราคาส่งหมูปิ้งวีไอพีสำหรับคนทั่วไป
ราคาส่งหมูปิ้งวีไอพีสำหรับคนทั่วไป

จากที่ทางเจ้าของแฟรนไชส์หมูปิ้งวีไอพีได้นำเสนอผู้ลงทุนไว้ ระยะคืนทุนโดยประมาณ ว่าสามารถคืนทุนได้ 1-2 เดือน สามารถมีกำไรหลักหมื่นขึ้นในระยะเวลา 3 เดือนได้ แต่อย่างไรการควบคุมค่าใช้จ่ายในการดำเนินธุรกิจก็สำคัญเพราะเกี่ยวข้องกับผลกำไรโดยตรง..ผู้ลงทุนต้องวางแผนอย่างรอบคอบ เพราะธุรกิจร้านขายอาหารหมูปิ้งมีจำนวนมากขึ้นและต้นทุนในการเข้าสู่ธุรกิจนี้ก็ต่ำทำให้มีผู้เล่นจำนวนมาก

ระยะคืนทุนหมูปิ้งวีไอพี
ระยะคืนทุนหมูปิ้งวีไอพี

ฝากข้อคิดทิ้งท้ายเรื่องหมูปิ้ง…เนื่องจากร้านขายหมูปิ้งมีจำนวนมากขึ้น มีการแข่งขันทางธุรกิจมากขึ้น ใครจะอยู่ใครจะไปนั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับแค่อาหารเพียงอย่างเดียว แต่ขึ้นอยู่กับทำเล และการจัดการอื่นๆของเจ้าของร้านด้วย ดังนั้นแล้ว อาหารต้องสะอาด อร่อย ราคายุติธรรม บริการดีเยี่ยม เชื่อแน่เลยว่าถ้าคุณอยากจะเป็นเถ้าแก่รายต่อไปหรือทำอาชีพอิสระที่เป็นเจ้านายตัวเองอย่างร้านขายหมูปิ้ง ก็สามารถทำให้ฝันคุณเป็นจริงได้เช่นกัน

สนใจอยากจะซื้อหรือสอบถามแฟรนไชส์หมูปิ้งวีไอพี โทร 089-8618539

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *