แฟรนไชส์หมูปิ้ง ซุปเปอร์หมู ลงทุนเริ่ม 15,000฿. คืนทุนเร็ว

แฟรนไชส์หมูปิ้ง ซุปเปอร์หมู ลงทุนเริ่ม 15,000฿. คืนทุนเร็ว

หมูปิ้ง กับ ข้าวเหนียว เป็นอะไรที่ลงตัว หมูปิ้งร้อนๆกับข้าวเหนียวร้อนๆ ทานได้ทุกที่ทุกเวลา เป็นอาหารเช้ายอดนิยมคนทำงาน ถ้าใครสนใจจะเปิดร้านขายหมูปิ้งแล้ว บางกอกทูเดย์เราขอแนะนำ แฟรนไชส์หมูปิ้ง ซุปเปอร์หมู ราคา 15,000 บาท สำหรับเริ่มต้นลงทุน ระยะคืนทุน 1-2 เดือน ต่อยอดขายประมาณ 200 ไม้ต่อวัน ราคาขาย 10 บาทต่อไม้ ราคาส่ง 7 บาทต่อไม้ ถ้าทำเลดีๆแล้วขายได้ 300-500 ไม้ คืนทุนเร็วประมาณ 1 เดือน 

แฟรนไชส์หมูปิ้ง ซุปเปอร์หมู มีรูปแบบการลงทุน 3 รูปแบบ น่าสนใจมาก นอกจากนี้ หมูปิ้ง ซุปเปอร์หมู ยังมีหน้าตาดูดีน่าทาน พร้อมสูตรหมูปิ้งที่การันตีว่าอร่อยแน่นอน จากจำนวนสาขาที่กระจายอยู่ทั่วประเทศ

แฟรนไชส์หมูปิ้ง ซุปเปอร์หมู
แฟรนไชส์หมูปิ้ง ซุปเปอร์หมู

แบบที่ 1 แบบเคาน์เตอร์ 15,000 บาท

แบบที่ 2 แบบรถเข็น 20,000 บาท

แบบที่ 3 แบบรถพ่วง 25,000 บาท

รูปแบบการลงทุน 3 รปแบบนี้ ความเหมะสมขึ้นอยู่กับทำเล และการวางแผนของผู้ลงทุน จากรูปแบบแล้ว บางกอกทูเดย์ มองว่าน่าลงทุนเพราะเป็นรูปแบบสำเร็จรูปที่สวยงาม ทำให้สามารถขายให้กับลูกค้าได้หลายกลุ่มมากขึ้น เพราะปัจจุบันคนหันมาใส่ใจเรื่องอาหารการกินมากขึ้น การที่จะซื้ออาหารหรือของกินต่างๆก็จะพิจารณาดูร้านค้าที่ขายด้วย ว่าทำสะอาดทั้งคนขายและร้าน ความน่าเชื่อถือ ตลอดจนชื่อเสียงภาพลักษณ์ ที่สำคัญรสชาติด้วย ดังนั้นเรื่องรูปแบบ การบริการ ก็จะเป็นตัวช่วยที่ดี

ตัวอย่างรูปแบบร้านหมูปิ้ง ของแฟรนไชส์หมูปิ้ง ซุปเปอร์หมู

หมูปิ้งซุปเปอร์หมู-5
สาขา แฟรนไชส์หมูปิ้ง ซุปเปอร์หมู

 

แฟรนไชส์หมูปิ้ง ซุปเปอร์หมู ลงทุนเริ่ม 15,000฿.
แฟรนไชส์หมูปิ้ง ซุปเปอร์หมู ลงทุนเริ่ม 15,000฿.

ธุรกิจ ขายอาหาร ขายหมูปิ้ง ใช้คนน้อย 1 คนก็สามารถเริ่มธุรกิจได้แล้ว ถ้ามีทำเลที่ดี เช่น ย่านห้างสรรพสินค้า อาคารสำนักงาน หน้าโรงงาน ชุมชน ก็สามารถคืนทุนได้ในเวลาไม่มาก และมีกำไรเร็ว

หมูปิ้งซุปเปอร์หมูระยะคืนทุน
หมูปิ้งซุปเปอร์หมูระยะคืนทุน

ข้าวเหนียวหมูปิ้งยังโต ได้อีกมาก เพราะคนไทยชอบกินข้าวเหนียว โดยเฉพาะคนอีสานด้วยเป็นข้าวหลักที่กินกัน สำหรับใครที่สนใจขายข้าวเหนียวหมูปิ้ง อยากได้ร้านที่ดูดีสวยงาม ไม่อยากจะออกแบบเองหรือไม่มีสูตรหมูปิ้งของตัวเอง แฟรนไชสืหมูปิ้ง ซุปเปอร์หมู ก็น่าลงทุน ธุรกิจอาหารประเภทซื้อแล้วหิ้วแบบนี้คืนทุนไวกำไรเร็วเพราะต้นทุนน้อย ค่าใช้จ่ายตายตัวต่ำ เช่น ค่าเช่าร้าน อีกทั้งยังสามารถทำติดรถเคลื่อนที่ได้ด้วย สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่าย ขายได้ทั้งวัน

หากคุณสนใจแฟรนไชส์หมูปิ้ง ซุปเปอร์หมู ก็ติดต่อที่

คุณสวลี ตั้งธนวัฒน์ 08-1661-1237 , 08-9118-7789 supermoothai@gmail.com
279/11 ถ.กสิกรทุ่งสร้าง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

ขอบคุณ supermoothai.com

 

แชร์ต่อให้เพื่อน

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*