แฟรนไชส์ มิสเตอร์บัน ร้านขนมปังอบหอมอร่อยจนต้องต่อคิวซื้อ

แฟรนไชส์ มิสเตอร์บัน ร้านขายขนมปังอบทุกชนิดเป็นมิตรต่อสุขภาพ ที่มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ มีสาขาเปิดที่ไหนเป็นต้องมีแถวยาวรอคิวซื้อ ด้วยรสชาติที่อร่อยของมิสเตอร์บันและเอกลักษณ์ที่ยากจะมีใครเหมือน

mrbun-1
แฟรนไชส์ มิสเตอร์บัน

มิสเตอร์บัน แฟรนไชส์ ขนมปังอบ [Mr bun]สน่ห์แห่งกลิ่นที่แสนหอมเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ลูกค้าชื่นชอบและคุ้นเคย ซึ่งส่งผลให้มิสเตอร์บันเป็นผู้นำตลาดด้าน แม็กซิกันบัน และ ครัวซองต์สติ๊ก  ในประเทศไทย โดยมีสาขาอยู่ทั่วภูมิภาคของประเทศไทย ถ้าคุณสนใจอยากจะเปิดร้านมิสเตอร์บัน ลองศึกษางบในการลงทุนเบื้องต้นสำหรับสาขาแฟรนไชส์ที่เปิดขายในไทย

mrbun
ร้านมิสเตอร์บัน ขนมปังอบ

ร้านมิสเตอร์บัน เน้นขายผลิตภัณฑ์โดนัท-เบเกอรี่ในราคาเดียวที่ 12 บาทเป็นหลัก คู่ไปกับเครื่องดื่มของมังกี้ เชคถ้าได้กลิ่นขนมปังหอมๆในห้างสรรพสินค้า อาจจะต้องอดใจไม่ไหวซื้อมาลองทาน แล้วจะต้องติดใจถึงความอร่อย ลงตัว และเป็นมิตรต่อสุขภาพด้วย นี่คือจุดขายสำคัญที่ทำให้ ร้านขนมปังอบมิสเตอร์บัน เติบโตขึ้นทุกๆปี ซึ่งปัจจุบัน จะมีการขยายสาขาออกนอกห้างด้วย..ถ้าใครมีอาคารพาณิชย์ทำเลดีๆและอยากจะลงทุนทำธุรกิจร้านอาหารเบเกอรี่ ขนมปัง มิสเตอร์บัน อาจจะใช่คำตอบของคุณก็ได้
ขนมปังมิสเตอร์บัน

ร้านมิสเตอร์บัน ลงทุนเริ่มต้นประมาณ 1.2 ล้านบาทขึ้นไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับทำเลและสถานที่ตั้ง ขนาดของร้านด้วย

ค่าธรรมเนียมแรกเข้า (Franchise fee) 300,000 บาท / 3 ปี

ค่า Royalty fee 5% ของยอดขาย

เนื่องจากมิสเตอร์บัน มีฐานลูกค้าที่รู้จักเป็นจำนวนมากทั่วประเทศ จึงเป็นแฟรนไชส์ที่น่าลงทุน รูปแบบร้านสวยทันสมัย ภาพลักษณ์ที่ดี สินค้ามีเอกลักษณ์ มีจุดขาย ทำให้มีโอกาสเติบโตอย่างแข็งแกร่งยั่งยืน ถ้าคุณสนใจ ติดต่อได้ที่ แฟรนไชส์มิสเตอร์บัน โทร. 081-374-9887 ,02 992 6777

ขอบคุณภาพจาก www.facebook.com/MrbunThailand และ mrbun.co.th

 

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *