แฟรนไชส์ บะหมี่โหน่ง ชะชะช่า ลงทุน 70,000 บ. พร้อมขาย

แฟรนไชส์ บะหมี่โหน่ง ชะชะช่า ลงทุน 70,000 บาท พร้อมขายทันที กำไรประมาณ 30% ต่อชาม ราคาขาย ชามละ 35-40 บาทเท่านั้น นับว่าเป็นอีกแฟรนไชส์ที่น่าสนใจ เพราะ คุณ ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข  หรือ โหน่ง ชะ ชะ ช่า เป็นดารานักแสดงที่มีชื่อเสียงมาก เมื่อมาทำธุรกิจของตัวเอง การโปรโมทธุรกิจให้เป็นที่รู้จัก รับรู้แบรนด์นั้นทำได้ง่ายและรวดเร็ว ทำให้คนรู้จักกล้าซื้อ ยิ่งใครที่เป็นแฟนๆของคุณ โหน่ง อยู่แล้ว โอกาสมาเป็นลูกค้านั้นก็มีมาก…

สำหรับแฟรนไชส์ บะหมี่ ก๋วยเตี๋ยว อาจจะมีแข่งกันหลายเจ้า แต่ละเจ้าจะมีจุดเด่น จุดขายที่แตกต่างกัน ดังนั้นผู้ลงทุนต้องพิจารณาอย่างถี่ถ้วนก่อนลองทุนแม้ว่าธุรกิจขายอาหารประเภทนี้จะลงทุนไม่สูงมาก แต่โอกาสขาดทุนก็มีเช่นกัน 

แฟรนไชส์บะหมี่ โหน่ง ชะ ชะ ช่า-2

แฟรนไชส์ บะหมี่โหน่ง ชะชะช่า บางกอกทูเดย์เราจะไม่นำเสนอที่ไปที่มามากนัก แต่จะแชร์เรื่องมุมมองถึงโอกาสของธุรกิจนี้ว่า จุดขายสำคัญคือตัวเจ้าของแบรนด์ ที่เป็นพรีเซนเตอร์เอง แบบว่าไม่ต้องเสียค่าจ้างดารามาโฆษณากันเลย ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่ดาราหรือนักแสดงที่ดังๆ ไม่ว่าจะเป็นที่ในต่างประเทศหรือไทยมักจะผันตัวมาเป็นเจ้าของธุรกิจ สร้างแบรนด์ตัวเอง มีทั้งที่ประสบความสำเร็จเป็นแบรนด์ดังทั่วโลก และก็ล้มหายตายจากไปก็มาก ดังนั้นแล้วนอกจากความดังของตัวดารานักแสดงเองแล้ว ยังมีองค์ประกอบอีกหลายอย่าง

แฟรนไชส์บะหมี่ โหน่ง ชะ ชะ ช่า-1

 

โปรโมทเองแบบนี้จะไม่ให้ดังได้อย่างไร…เพราะคุณโหน่ง ดาราตลก นักแสดง ระดับดาวค้างฟ้าก็ว่าได้

แฟรนไชส์บะหมี่ โหน่ง ชะ ชะ ช่า-3

บะหมี่ โหน่ง ไม่ได้กำหนดเรื่องอุปกรณ์ทำร้าน แต่จะต้องซื้อน้ำซุปกับเส้นบะหมี่จากแฟรนไชส์ บะหมี่ โหน่ง บางกอกทูเดย์มองว่าโอกาสของร้านบะหมี่ถ้าหากว่าเปิดเป็นแบรนด์ของผู้ลงทุนเองกว่าที่เราจะสร้างชื่อเสียงให้เป็นที่รู้จักได้คงต้องใช้เวลาสักระยะ ซึ่งถึงอย่างไรก็ต้องซื้อเส้นบะหมี่ หรือทำน้ำซุป วัตถุดิบมาทำ แต่ถ้าหากเราซื้อแฟรนไชส์ บะหมี่ มาทำ ก็จะช่วยเรื่องการทำการตลาดไปมาก ประมาณว่าเปิดขายแล้วคนกล้าเข้ามาซื้อทานกันเลย…

แฟรนไชส์บะหมี่ โหน่ง ชะ ชะ ช่า-4

ถ้าหากสนใจ แฟรนไชส์ บะหมี่ โหน่ง ชะชะช่า สามารถติดต่อบถามที่เบอร์ 089-689-6888

ขอบคุณ manager.co.th ,ภาพจาก อินเตอร์เน็ต

แชร์ต่อให้เพื่อน

3 Comments

  1. รบกวนช่วยแก้ไขเบอร์บะหมี่ด้วยนะคะ อันนี้ไม่ใช่ มีคนโทรเข้ามาผิดเยอะเลยค่ะ ช่วยเปลี่ยน เป็นเบอร์ 089-689-6888 ส่วนเบอร์ 087-565-3666 และ 090-980-5046 ไม่ใช่นะค่ะ ขอรบกวนเปลี่ยนให้ด้วยนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*