ธุรกิจน่าสนใจ แฟรนไชส์กาแฟสด offee Today ค่าแฟรนไชส์ 30,000฿.

ธุรกิจน่าสนใจ แฟรนไชส์กาแฟสด คอฟฟี่ ทูเดย์ [offee Today] ค่าแฟรนไชส์ 30,000 บาท ต่อ 3 ปี คอฟฟี่ ทูเดย์ มีรูปแบบร้านกาแฟให้เลือกลงทุน 3 รูปแบบตามความต้องการของผู้ลงทุนและขนาดพื้นที่และงบลงทุน ผู้คนรู้จักในวงกว้างแล้ว จึงน่าสนใจมากหาคุณต้องการเปิดแฟรนไชส์ร้านกาแฟสด

ร้านกาแฟสด คอฟฟี่ ทูเดย์  เน้นรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์และประโยชน์ใช้สอย โดยสามารถปรับรูปแบบให้เข้ากับบรรยากาศของพื้นที่ตั้ง มีรูปแบบการเลือกลงทุนตามแบบร้าน 3 แบบดังนี้

coffee Today แบบ Kiosk
ร้านกาแฟสด offee Today

รูปแบบที่ 1. ร้าน coffee Today แบบ Kiosk ใช้พื้นที่ประมาณ 4-10 ต.ร.ม จะเน้นให้บริการลูกค้าแบบ Take-Away แบบนี้จะทำให้ค่าบริหารจัดการร้านต่ำเพราะ อาศัยพื้นที่น้อย ใช้พนักงานไม่มากด้วย

coffee Today แบบ  Conner
ร้านกาแฟสด offee Today

รูปแบบที่ 2. ร้าน coffee Today แบบ  Conner ใช้พื้นที่ประมาณ 10-20 ต.ร.ม. จะเน้นให้บริการลูกค้าแบบ Take-Away และ Sit-in โดยจะมีเฟอร์นิเจอร์สำหรับรองรับลูกค้า แต่แค่ไม่กี่ชุด ได้ทั้งลูกค้าที่ต้องการนั่งดื่ม ทำให้มีโอกาสขายสินค้าอย่างอื่นให้ลูกค้าเพิ่มได้

coffee Today แบบShop
ร้านกาแฟสด offee Today

รูปแบบที่ 3. ร้าน coffee Today แบบShop ใช้พื้นที่ตั้งแต่ 21 ต.ร.ม. ขึ้นไป จะเน้นให้บริการลูกค้าได้ทุกรูปแบบ และมีเฟอร์นิเจอร์ แบบเต็มรูปแบบไว้ให้บริการลูกค้า ข้อดีคือเรามีโอกาสได้ขายสินค้าอาหารและเครื่องดื่มต่างๆเพิ่มได้ เป็นการสร้างยอดขายต่อคนให้สูงขึ้น อีกทั้งเป็นการสร้างยรรยากาศให้คนอยากจะเข้าร้าน นี่คือข้อดีของแบบร้าน แต่ข้อที่ต้องจัดการให้ดีคือ ค่าใช้จ่ายก็จะเพิ่มขึ้นด้วย

ขอบคุณภาพจาก www.facebook.com/coffeetodayshop

“จากรูปแบบการลงทุน บางกอกทูเดย์ มองว่า ร้านกาแฟสด คอฟฟี่ ทูเดย์ เป็นธุรกิจที่น่าสนใจหากมองร้านกาแฟในระดับเดียวกัน เพราะมีรูปแบบการลงทุนให้เลือก”

เรามาดูค่าใช้จ่ายในการลงทุนแฟรนไชส์ ร้านกาแฟ coffee Today กันบ้างหลังจากดูรายละเอียดร้านไปแล้ว 

  • คอฟฟี่ ทูเดย์ ค่าแฟรนไชส์ 30,000 บาท สำหรับสัญญา 3 ปี (ในกรณีต่อสัญญา ปีที่ 4 จะเรียกเก็บอีกครั้ง)
  • ค่าโลแยลตี้ สำหรับการดำเนินธุรกิจภายใต้ แบรนด์ coffee Today รายปี ปีละ 30,000 บาท
  • เงินประกันสัญญาแฟรนไชส์ 50,000 บาท (จะได้คืนเมื่อหมดสัญญา)
  • เงินลงทุนในการก่อสร้าง ตกแต่งร้าน เครื่องมือและอุปกรณ์ต่างๆในร้านเริ่มตั้งแต่ 450,000 – 750,000 บาท ขึ้นอยู่กับรูปแบบร้าน และพื้นที่ร้าน
  • ค่าวัตถุดิบต่างๆ ในการเริ่มต้นธุรกิจ 20,000 – 30,000 บาท

เปิดร้านกาแฟสด คอฟฟี่ ทูเดย์ แล้วจะต้องเตรียมเงินลงทุนไว้ประมาณ 640,000 บาท สำหรับขั้นต่ำในการลงทุน ส่วนการคืนทุนนั้นขึ้นอยู่กับรูปแบบการลงทุนและทำเลรวมทั้งการบริหารด้วย ซึ่งร้านกาแฟส่วนมาก การคืนทุนก็ประมาณ 1-2 ปี ถ้าสนใจแฟรนไชส์กาแฟสด คอฟฟี่ ทูเดย์ ก็ติดต่อสอบถามข้อมูล การลงทุน รายละเอียดการลงทุนได้ที่  info@coffeetoday-shop.com  โทร 02-375-6953

ขอบคุณ coffeetoday-shop.com

Related Posts

This Post Has One Comment

  1. สนใจอยากเปิดค่ะ กาแฟสดคอฟฟี่ทูเดย์ มีใครมีประสบการณ์หรือเปิดอยู่ไหมคะ ลูกค้าเป็นไงบ้าง ช่วยเล่าให้ฟังด้วยค่ะ ถ้าได้ทำเลว่าจะทำเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *