แฟรนไชส์ แพนด้า ลูกชิ้นปลาระเบิด ลงทุนเริ่ม 4,900 ฿. ลงทุนน้อย กำไรดี

ฟรนไชส์ แพนด้า ลูกชิ้นปลาระเบิด  ลงทุนเริ่มต้นแค่ 4,900 บาท ลงทุนน้อยกำไรดี เหมาะสำหรับทั้งทำเป็นอาชีพเสริมและอาชีพหลัก หลายคนที่กำลังมองหาว่าจะขายอะไรกำไรดี แพนด้าลูกชิ้นปลาระเบิด เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจมากๆ มีการลงทุนให้เลือกหลายแบบให้เลือก ลงทุน สามารถขายได้ให้กับทุกเพศทุกวัย เหมาะเป็นอย่างมากที่ขายตามหน้าโรงเรียน ชุมชน ตลาดนัด เพราะเคลื่อนย้ายง่าย กำไรสูง

ลูกชิ้นปลาทอด เป็นอาหารทานเล่น ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆ และผู้ใหญ่ ที่เด็กๆชอบทำให้ผู้ใหญ่ได้ซื้อและทานด้วย เป็นเมนูอาหารที่สามารถขายได้ปริมาณมากๆเพราะทำง่ายไม่ต้องใช้คนงานเยอะ สามารถเริ่มธุรกิจได้เลย แค่ 1 คนก็ทำร้านขายลูกชิ้นทอดปลาระเบิดได้แล้ว

แฟรนไชส์ แพนด้า ลูกชิ้นปลาระเบิด ได้รับความนิยมอย่างมาก ที่ขายง่าย จัดการง่ายและกำไรดีมาก ราคาเบาๆ ลูกชิ้นปลาระเบิดเพียงชุดละ 20 บาทเท่านั้นที่สำคัญทางแฟรนไชส์แพนด้าบอกว่ากำไรเบื้องต้นสูงถึง 50 % น่าสนใจมากถ้ากำไรขั้นต้นเยอะขนาดนี้ สามารถคืนทุนภายในไม่กี่วันได้เลยทีเดียว

แฟรนไชส์แพนด้า ลูกชิ้นปลาระเบิด
แฟรนไชส์แพนด้า ลูกชิ้นปลาระเบิด

หากว่ามีทำเลที่ดี เพราะว่าลูกชิ้นเป็นอาหารกินเล่นยอดนิยม คนซื้อทานง่าย

จากธุรกิจขายลูกชิ้นปลาระเบิดขอแพนด้าแล้ว บางกอกทูเดย์ มองว่าธุรกิจแฟรนไชส์แพนด้าน่าลงทุนด้วย เพราะรูปแบบร้านสวยงาม ลงทุนไม่มากไม่ต่างกันเลยกับที่เราจะต้องออกแบบเอง หรือจ้างช่างออกแบบและทำให้ พร้อมกับได้อุปกรณ์ครบชุดพร้อมขาย อีกทั้งข้อดีของแฟรนไชส์คือคนรู้จักแบรนด์ในระดับหนึ่งแล้ว จึงซื้อง่ายขึ้น ต้นทุนจริงๆคือมาจาก ค่าวัตถุดิบ ค่าเช่าที่ ค่าแรง ใครที่กำลังมองหาธุรกิจเสริมน่าจะเป็นอีกตัวเลือกที่ดี ไม่ว่าจะเป็นการขายตามตลาด หน้าร้านสะดวกซื้อ ตลาดนัด เปิดท้ายขายของ หรือแม้แต่ขายเสริมได้สำหรับคนที่มีร้านอาหารอยู่แล้ว

 

การลงทุนซื้อ แฟรนไชส์แพนด้า มีรูปแบบให้เลือกลงทุน

แฟรนไชส์แพนด้า ลูกชิ้นปลาระเบิด
แฟรนไชส์แพนด้า ลูกชิ้นปลาระเบิด

1. ชุดป้ายแพนด้า 5,900 บาท  พิเศษ!! โปรโมชั่นเหลือเพียงชุดละ 4,900 บาทเท่านั้น!! (ณ 26/01/57)

2. ชุดป้ายพร้อมอุปกรณ์ ราคาโปรโมชั่น 10,900 บาท

3. ชุดเคาเตอร์ถอดประกอบมาตรฐาน ราคาโปรโมชั่น 18,900 บาท

4. ชุดเตาไฟฟ้าแบบมีเคาเตอร์ ราคาโปรโมชั่น 27,900 บาท แฟรนไชส์ชุดสำหรับท่านที่มีข้อจำกัดในเรื่องของ พื้นที่ ที่ไม่สามารถใช้แก๊ซได้ อาทิเช่น ขายในห้างสรรพสินค้าหรือปั้มน้ำมัน ฯลฯ ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคสำหรับการทำธุรกิจแต่อย่างใด เพราะชุดเตาไฟฟ้าจะเป็นคำตอบของท่านได้อย่างดี

5. ชุดเคาเตอร์ถอดประกอบมาตรฐาน ราคาโปรโมชั่น 18,900 บาท แฟรนไชส์ชุดเคาเตอร์ถอดประกอบ นั้น เหมาะกับลูกค้าที่มีการเปลี่ยนแปลงสถานที่ขายบ่อย ๆ เช่น ตลาดนัด

ถ้าหากสนใจแฟรนไชส์ แพนด้า ลูกชิ้นปลาระเบิด อยากจะเริ่มธุรกิจร้านอาหารลูกชิ้นทอด ลงทุนน้อย กำไรดี  ติดต่ได้ที่ 087-0036066 / 083-1317100

ขอบคุณ pandafishbomb.com

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *