[น่าลงทุน]แฟรนไชส์ สะเต๊ะ ยิ้มสยาม รวมทุกเมนูสะเต๊ะ

แฟรนไชส์ สะเต๊ะยิ้มสยาม ลงทุนเริ่มต้นประมาณ 46,000 บาท แฟรนไชส์อาหารที่น่าสนใจ รวมทุกเมนูสะเต๊ะ มีทั้ง หมูสะเต๊ะ เนื้อสะเต๊ะ นอกจากนี้ยังมีสะเต๊ะอื่นๆอีกเช่น เป็ด ปลา กุ้ง กวาง นกกระจอกเทศ และเมนูอาหารอื่นๆที่น่าสนใจ การลงทุนเปิดร้านสะเต๊ะยิ้มสยาม มีแบบร้านให้เลือกตามความต้องด้วย

ร้าน สะเต๊ะยิ้มสยาม รูปแบบทันสมัยสวยงาม อีกทั้งยังมีระบบการบริหารจัดการที่ดี รวมประสบการณการทำธุรกิจของบริษัท ยิ้มสยาม มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์ธุรกิจแฟรนไชส์ “สะเต๊ะ ยิ้มสยาม” มีทั้งในและต่างประเทศ ยิ่งทำให้แฟรนไชส์อาหารสะเต๊ะแบรนด์ยิ้มสยามน่าสนใจลงทุนมาก

เมนูสะเต๊ะยิ้มสยาม
เมนูสะเต๊ะยิ้มสยาม

เมนูอาหารหลักของ สะเต๊ะ ยิ้มสยาม ปัจจุบันมี 50 เมนู อาทิเช่น เนื้อสะเต๊ะมีทั้ง หมู วัว ไก่ เป็ด ปลา กุ้ง กวาง นกกระจอกเทศ สามารถเลือกทานควบคู่กับ ก๋วยเตี๋ยวสะเต๊ะ ข้าวมันสะเต๊ะ ข้าวอัดสะเต๊ะ สลัดสะเต๊ะ โรตีสะเต๊ะและขนมปังปิ้ง และในอนาคตกำลังพัฒนาสะเต๊ะให้เป็นทางเลือกสำหรับผู้รักสุขภาพด้วยเมนูผักสะเต๊ะ เต้าหูสะเต๊ะ เห็ดสะเต๊ะ จุดเด่นสำคัญอีกอย่างคือชื่อร้านเป็นชื่อที่จำง่าย โลโก้ติดตา ทำให้เป็นที่จำได้ง่ายของผู้คน

ใครที่สนใจอยากจะเปิดแฟรนไชส์ สะเต๊ะ ยิ้มสยาม

ร้านสะเต๊ะ ยิ้มสยาม แบบคีออส  เริ่มต้นลงทุนประมาณที่ 46,000 บาท 

ร้านสะเต๊ะ ยิ้มสยาม แบบ Shop เริ่มต้นลงทุนประมาณ 120,000 บาท

ร้านสะเต๊ะ ยิ้มสยาม แบบ Store ลงทุนเริ่มต้นที่ 1,200,000 บาท

ร้านสะเต๊ะ ยิ้มสยาม แบบ เคลื่อนที่ โดยรถบรรทุกขนาดเล็ก เริ่มต้นลงทุนที่ 690,000 บาท

(ข้อมูล ณ กันยายน 2557)

รูปแบบการลงทุน ของแฟรนไชส์ สะเต๊ะ ยิ้มสยาม
รูปแบบการลงทุน ของแฟรนไชส์ สะเต๊ะ ยิ้มสยาม

ผลตอบแทนของแฟรนไชส์ สะเต๊ะ ยิ้มสยาม จากการประมาณจากเว็บไซต์ satayyimsiam.com ที่ทางเจ้าของแฟรนไชส์ลงไว้คือประมาณ 35%-50% ทั้งนี้ยังขึ้นกับปัจจัยอื่นๆด้วยเช่น ต้นทุนในการบริหาร ค่าเช่าสถานที่และอื่นๆ

ถ้าคุณสนใจอยากจะลงทุนทำร้านสะเต๊ะ แต่ไมมีความรู้หรือประสบการณ์ มีทุน มีใจรักด้านธุรกิจอาหารและบริการ ก็ลองติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม แฟรนไชส์ สะเต๊ะยิ้มสยาม ได้ที่  เบอร์ 029964461  หรือมือถือ0818063556, 0863391032 

 

 

 

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *