แฟรนไชส์น้ำส้มพร้อมดื่ม น้ำส้มสตีฟ ลงทุนเริ่มต้นแค่หลักพัน

แฟรนไชส์ น้ำส้มพร้อมดื่ม น้ำสัมสตีฟ ลงทุนเริ่มต้นต่ำมากประมาณ 5,000 บาท คุณก็สามารถทำธุรกิจขายน้ำส้มได้แล้ว ซึ่งสามารถคืนทุนได้ภายในเดือนแรกได้เลยทีเดียว เหมาะสำหรับนำเข้าไปขายร่วมกับร้านอาหาร หรือตลาดนัดต่างๆ ตลาดชุมชน หรือหน้าสถานศึกษาต่างๆ ราคาขายแก้วละ 20 บาท

steve-3
แฟรนไชส์น้ำส้มเกล็ดหิมะ น้ำส้มสตีฟ

น้ำส้มพร้อมดื่มแบ่งใส่น้ำแข็งขาย ทำง่ายเหมาะสำหรับขายในย่านชุมชน ในงาน ตลาดต่างๆ หรือจะขายหน้าโรงเรียน เด็กก็ชอบ ผู้ใหญ่ก็ซื้อดื่ม ใครที่ต้องการเปิดร้านขายน้ำส้มแบบทำง่ายกึ่งสำเร็จรูปแบบนี้ แฟรนไชส์น้ำส้มสตีฟ ก็น่าสนใจมากทีเดียว เพราะลงทุนต่ำไม่กี่พันบาทเท่านั้นและกำไรก็ดีด้วย ขึ้นอยู่กับว่าค่าเช่าสถานที่และค่าดำเนินการนั้น สูงต่ำมากน้อยแค่ไหน

รีวิว ภาพธุรกิจ แฟรนไชส์น้ำส้มพร้อมดื่ม Steve ง่ายๆแค่แบ่งใส่แก้วน้ำแข็ง ก็ขายได้ทันที ใครสนใจก็ติดต่อได้เลย…

 แฟรนไชส์น้ำส้มพร้อมดื่ม Steve
แฟรนไชส์น้ำส้มพร้อมดื่ม Steve
steve-2
แฟรนไชส์น้ำส้มเกล็ดหิมะ น้ำส้มสตีฟ
 แฟรนไชส์น้ำส้มพร้อมดื่ม น้ำส้มสตีฟ
แฟรนไชส์น้ำส้มพร้อมดื่ม น้ำส้มสตีฟ

น่าลงทุน เปิดร้านขายน้ำส้มสตีฟ ทำง่าย..กำไรงาม.. แค่แบ่งใส่แก้วน้ำแข็ง ขายได้เลย นอกจากจะลงทุนน้อยแล้ว ยังใช้พื้นที่ขนาดเล็กๆก็สามารถทำซุ้มหรือร้านขายได้ มีคนขายแค่ 1 คนก็เปิดร้านได้แล้ว ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นแบบซื้อแล้วหิ้วไปทาน ไม่ต้องทำร้านมีที่นั่งให้เสียเงินค่าเช่า จึงทำให้ต้นทุนต่ำ

steve-4
แฟรนไชส์น้ำส้มเกล็ดหิมะ น้ำส้มสตีฟ

แฟรนไชส์ น้ำส้มสตีฟ น่าสนใจบางกอกทูเดย์เราเลยนำมาฝากให้ได้ศึกษาก่อนลงทุน สำหรับใครที่สนใจเปิดร้านขาย น้ำส้มสตีฟ

โปรโมชั่นพิเศษ ## เพียงคุณโทรไปติดต่อซื้อแฟรนไชส์สตีฟแล้วบอกว่า ทราบข้อมูลมาจาก เว็บบางกอกทูเดย์ดอทเน็ต  BankkokToday.net ถ้าสมัครแฟรนไชส์จะแถมน้ำส้มฟรี 1 ถัง ถังละ18 ลิตร วันนี้จนถึง สิ้นปี2557  ติดต่อได้ที่เบอร์โทร 0824446059

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *