แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือ เตี๋ยวเรือต่อชาม ราคา 155 K฿. ชามเดียวไม่เคยพอ

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือ เตี๋ยวเรือต่อชาม ราคา 155,000 บาท ชามเดี่ยวไม่พอต้องกินต่ออีกชาม ก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรเด็ด อร่อย เป็นแฟรนไชส์ก๋วยเตี่ยวอีกแบรนด์ที่น่าลงด้วย เพราะด้วยสูตรของน้ำซุป และน้ำปรุงสำเร็จรูปที่สามารถทำให้รสชาติของก๋วยเตี๋ยวเหมือนกันหมดทุกสาขาแล้ว ยังได้มีการจัดส่งวัตถุดิบให้แฟรนไชส์ซีทุกสาขาด้วย

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือ เตี๋ยวเรือต่อชาม มีสินค้า เช่น ลูกชิ้น, ชุดสมุนไพร+น้ำซอส, น้ำปรุง, น้ำส้มพริกดอง, น้ำจิ้มซีฟู้ดสำหรับหมูมะนาวและน้ำจิ้มลูกชิ้นปิ้ง ในราคายุติธรรม การคืนทุนประมาณ 4 – 6 เดือน ขึ้นอยู่กับทำเลและชั่วโมงการขายด้วย

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือ เตี๋ยวเรือต่อชาม เทคนิคการทำธุรกิจนั้นไม่ยาก เพียงผู้ที่ต้องการทำธุรกิจมีใจรักและสนใจในด้านการค้าขาย มีใจบริการ มีมนุษย์สัมพันธ์ดี มีความซื่อสัตย์ ขยัน อดทน มีเงินทุนเบื้องต้นและเงินทุนหมุนเวียน ทำตามคำแนะนำอย่างเคร่งคัด เพียงเท่านี้ธุรกิจก็ไปได้ดีและอยู่รอด ก็นับว่าเป็นอีกธุรกิจแฟรนไชส์ที่น่าลงทุน เพราะอาหารก๋วยเตี๋ยวถือว่าเป็นอาหารยอดนิยม ราคาที่ทุกคนกินได้ อีกทั้งได้สารอาหารหลายหมู่ คนกินได้กันทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นระดับใด

เตี๋ยวเรือต่อชาม

หัวใจสำคัญของร้านก๋วยเตี๋ยวคงหนีไม่พ้นทำเลที่จะใช้เปิดร้านก๋วยเตี๋ยว รวมทั้งปัจจัยสำคัญอีกอย่างที่สำคัญที่สุดคือตัวผู้ประกอบการเองด้วย  รูปแบบร้านสำหรับใครที่อยากจะทำเป็นอาชีพหลัก แบบร้านให้นั่งกิน จึงน่าจะเหมาะ อีกทั้งเรายังสามารถขายอาหารอื่นๆในร้านเพื่อเพิ่มผลกำไรได้ 

มาดูเมนูก๋วยเตี๋ยวเรือของ เตี๋ยวเรือต่อชาม กันหน่อยว่าน่ากินขนาดไหน

เมนูก๋วยเตี๋ยวเรือต่อชาม
เมนูก๋วยเตี๋ยวเรือต่อชาม

การคัดเลือกแฟรนไชส์ซีนั้น ทางแฟรนไชส์เตี๋ยวเรือต่อชาม จะเน้นในเรื่องของทำเลที่ตั้งควรจะเป็นย่านชุมชน คนพลุกพล่าน มองเห็นได้ง่าย โดยจะมีการวิเคราะห์ทำเลให้ด้วย  เพื่อประสิทธิภาพของการดำเนินธุรกิจและลดความเสี่ยง และยังแนะนำว่าเจ้าของควรเป็นผู้บริหารร้านเองทั้งหมด ไม่ใช่เป็นการจ้างพนักงานเข้ามาดูแลร้านและเน้นในเรื่องมาตรฐานของรสชาติที่ต้องเหมือนกันทุกสาขา

ตัวอย่างสาขาแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว เต๋ยวเรือต่อชาม

สาขาเตี๋ยวเรือต่อชาม

สาขาเตี๋ยวเรือต่อชาม-2

 

สาขาเตี๋ยวเรือต่อชาม-3

สาขาเตี๋ยวเรือต่อชาม-4

หากท่านใดสนใจอยากจะเป็นเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ “เตี๋ยวเรือต่อชาม” อยากแรกเลยจะต้องไปลองกินก่อน ว่าจะสมชื่อไหมที่ว่าต้องขอกินต่ออีกชามเพราะความอร่อย แล้วค่อยมาพิจารณาว่าจะลงทุนแฟรนไชส์ เตี๋ยวเรือต่อชาม นี้หรือไม่ กับเงินลงทุนเริ่มต้น 155,000 บาท  หาสนใจแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว  เตี๋ยวเรือต่อชาม ติดต่อได้เลยที่ คุณชัยพัฒน์พนธ์ เกียรตินิยม (คุณย้อย) โทรศัพท์ 08-7806-9898, 08-4117-2455  

ขอบคุณ www.torcharm.com

Related Posts

This Post Has One Comment

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *