แฟรนไชส์กาแฟโบราณ ยกล้อ ลงทุนต่ำ เริ่มต้น 9,999 บาท

กาแฟโบราณ ยกล้อ ตลาด 100 ปี  อีกแบรนด์กาแฟถุงกระดาษ กาแฟโบราณ ที่ลงทุนต่ำเริ่มต้นเพียง 9,999 บาท ฟรี++ ค่าแฟรนไชส์ ค่าการตลาด ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ค่าธรรมเนียมรายปี ค่าส่วนแบ่งรายได้  มีเมนูที่หลากหลาย ฟรี อบรมและ เทคนิควิธีจำสูตรชงกาแฟ รวมทั้งยังมีการดปรโมทแบรนด์ทางสื่อต่างๆอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้ผู้บริโภครู้จักและกล้าซื้อมากขึ้น ยกล้อ จึงเป็นร้านกาแฟโบราณที่น่าลงทุนอีกแบรนด์

ยกล้อ กาแฟถุงกระดาษ การลงจะเปิดร้านขายกาแฟโบราณเจ้านี้ มีจุดเด่นๆ ที่น่าสนใจ ที่จะช่วยลดต้นทุนของผู้ที่ต้องการอยากจะได้แบรนด์กาแฟที่มีคนรู้จักแล้ว เพื่อการทำตลาดที่ง่าย ซึ่งกาแฟยกล้อ ก็มีข้อดีสำหรับการลงทุนคือ ไม่มีเก็บ

1. ค่าแฟรนไชส์

2. ค่าการตลาด

3. ค่าธรรมเนียมแรกเข้า

4.ค่าธรรมเนียมรายปี

5. ค่าส่วนแบ่งรายได้

ยกล้อกาแฟโบราณ1

บางกอกทูเดย์ ดอทเน็ต : จากข้อ 1-5 โดยส่วนมากแล้วแฟรนไชส์กาแฟโบราณก็จะให้ฟรีกันหมด จึงไม่ได้แตกต่างกันมาก แต่จุดที่ต้องพิจารณาคือการโปรโมทโฆษณา และการบริการ แฟรนไชส์ซี่ ว่าสม่ำเสมอหรือดูแลเอาใจส่ดีหรือไม่ เพราะร้านแบบแฟรนไชส์ ถ้าดีคือดีด้วยกันหมด แต่ถ้าบางสาขาทำเรื่องที่ทำให้เสียชื่อเสียง ก็จะกระทบสาขาอื่นๆด้วยเช่นกัน ดังนั้นการดูแลเอาใจใส่ จึงสำคัญ จะเลือกแค่คำว่าฟรีอย่างเดียวไม่ได้แล้ว เพราะมันคือปัจจัยสำคัญในการอยู่รอดและเติบโตในระยะยาวของธุรกิจ

ยกล้อกาแฟโบราณโฆษณา

รูปแบบร้านกาแฟ โบราณ ยกล้อ ใครพร้อมหรือถนัดแบบไหนเลือกได้ หรือสงสัยสอบถามทางแฟรนไชส์ ยกล้อเลยครับ

ยกล้อกาแฟโบราณ-2

ร้านกาแฟโบราณ ยกล้อ..แบบเคลื่อนที่ …บริการเข้าถึงลูกค้า

ยกล้อกาแฟโบราณ-3

มีทำเลดีอยู่แล้วจะรอทำไม เปิดได้..ลุย ยกล้อ กาแฟโบราณเลย…

ร้านยกล้อกาแฟโบราณ

ร้านกาแฟโบราณยกล้อ แบบคีออส แบบนี้ก็ดี เคลื่อนย้ายสะดวก

รูปแบบร้านกาแฟยกล้อ

การลงทุนขายกาแฟโบราณ ยกล้อ เริ่มต้นลงทุนที่ 9,999 บาท สามารถทำขายได้เลย แต่ถ้าอยากจะเพิ่มวัสดุอุปกรณ์ เครื่องไม้เครื่องมือให้ครบครัน ก็สามารถเพิ่มเงินลงทุนได้ ธุรกิจร้านกาแฟโบราณจึงเป็นอีกธุรกิจที่น่าสนใจสำหรับคนที่ต้องการอยากจะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง เพราะลงทุนน้อย มีเจ้าของแฟรนไชส์คอยให้การสนับสนุน และส่งเสริมการขาย จึงทำให้เป็นอีกอาชีพเสริมที่น่าสนใจมากๆ

แนวโน้มของธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม ยังคงเติบโตได้เรื่อยๆ เพราะเป็นสินค้าราคาไม่แพง เป็นสิ่งจำเป็นไปแล้วสำหรับเมืองไทยเรา เพราะอากาศร้อน เครื่องดื่มเย็นๆ จึงขายดี ส่วนข้อต้องพิจารณา เนื่องจากว่าธุรกิจร้านกาแฟโบราณ ใช้ทุนต่ำในการเข้าสู่ธุรกิจนี้ ทำให้มีผู้ที่ทำจำนวนมาก คนที่มีแบรนด์ที่แข็งแกร่ง สินค้าคุณภาพสมราคา ทำเลที่ดี การจัดการที่ดี และที่สำคัญเจ้าของธุรกิจต้องเก่งด้วย จึงจะทำให้ธุรกิจอยู่รอดและเติบโตต่อไป

ถ้าหากคุณสนใจอยากจะเปิดร้านกาแฟโบราณ ยกล้อ ซึ่งเป็นกาแฟถุงกระดาษอีกยี่ห้อที่มีชื่อเสียงน่าลงทุนด้วย ติดต่อที่ 081-3442788  หรือ www.facebook.com/pages/กาแฟโบราณ-ยกล้อ-ตลาด100ปี/147571605448851

ขอบคุณ ภาพจาก facebook.com/pages/กาแฟโบราณ-ยกล้อ-ตลาด100ปี

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *