อาชีพทำเงิน ขายเกาเหลาข้าวเปล่า อาหารเช้ายอดนิยม อาหารเช้ายอดนิยม+จุดขายที่มักมองข้าม

อาชีพทำเงิน ขายเกาเหลาข้าวเปล่า อาหารเช้ายอดนิยม อาหารเช้ายอดนิยม+จุดขายที่มักมองข้าม คนทานกันเยอะซึ่งมีหลากหลายสูตร ไม่ว่าจะเป็นสูตรไหนขอให้อร่อย เหมาะกับกลุ่มคนที่อาศัยอยู่แถวนั้น เพราะบางที่คนอาจจะไม่ทานเนื้อสัตว์บางอย่าง บางกอกทูเดย์อยากจะนำเสนอเรื่องราวเมนูอาหารเกาเหลา ข้าวเปล่า เพราะเป็นอาหารที่ทำไม่ยากและเป็นอาหารที่คนชอบทานกันมากๆในตอนเช้า แล้วก็ยังขายได้ทั้งวันจนค่ำ จนดึก..

โดยเฉพาะอาหารเช้าบางที่บอกได้เลยว่าหาทานแบบอร่อยๆคุณค่าทางอาหารครบนั้นยาก ซึ่งเมนู เกาเหลา มีส่วนประกอบของสารอาหารเกือบจะครบทุกหมู่ก็ว่าได้ แล้วแต่สูตรแต่ละร้านที่ทำกันไป เพราะมีทั้ง ผัก เนื้อ และส่วนประกอบต่างๆ พร้อมกับข้าวสวยร้อนๆ คุณค่าอาหารมากกว่าอาหารฟาสต์ฟู้ดแน่ๆ

เกาเหลาข้าวเปล่า
เกาเหลาข้าวเปล่า

จุดขายสำคัญที่คนขายเกาเหลามองข้าม ไม่สนใจ หรือไม่รู้ ….

เคยไหมที่กินเกาเหลาอย่างเดียวแล้วอร่อย แต่พอกินกับข้าวเปล่าแล้วรสชาติแย่ลง เพราะข้าวที่นำมาขายนั้นเป็นข้าวคุณภาพต่ำมากๆบางร้าน เรื่องข้าวนี้สำคัญมาก หากใครคิดอยากจะเริ่มทำธุรกิจนี้ทดลองดูกันเลยว่า ถ้ารสชาติเกาเหลาธรรมดาๆ กับข้าวคุณภาพดีๆ หอมๆ จะทำให้รสชาติตอนกินดีขึ้นมากขนาดไหน แล้วลองเอาข้าวเจ้าคุณภาพต่ำๆอายุนานๆมาหุงแล้วกินกับเกาเหลาที่เราทำดูว่า จะเป็นอย่างไร

แต่ถ้าเราทำรสชาติเกาเหลาอร่อยหรือมีสูตรเกาเหลาดีๆลงตัวแล้ว เราลงทุนกับข้าวเปล่าคุณภาพดีๆ มาขายร่วมกัน มันจะส่งเสริมกันยิ่งขึ้น อาจจะกำไรน้อยลงหน่อย แต่จะได้ลูกค้าประจำ ยอดขายมากขึ้น เราค่อยทำกำไรกับอย่างอื่นก็ได้ เพราะจะทำให้ยอดเพิ่มอยู่แล้ว เราไม่ต้องทำยุ่งยากด้วย เช่น ขายน้ำเปล่า น้ำอัดลม น้ำผลไม้ หรือมีขนมหวานอื่นๆมาบริการด้วย ..ไม่แน่ว่ามูลค่าของที่ขายเหล่านี้อาจจะกำไรดีหรือมากกว่าอาหารหลักที่เราขายได้ ขอให้มีลูกค้าเยอะๆซะอย่างจริงไหม!!

และถ้าหาว่าคุณสนใจธุรกิจขายอาหาร เกาเหลา ข้าวเปล่า การลงทุนก็ไม่ได้สูงมาก ขึ้นอยู่กับทำเล หรือรูปแบบร้านที่ขาย โดยต้นทุนอุปกรณ์เริ่มต้นอยู่ในช่วงหลักหมื่นบาท ใครที่ต้องการออกมาทำธุรกิจตัวเองเชื่อแน่ว่า ร้านอาหารเกาเหลาข้าวเปล่า คงเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจเพราะถือว่าเป็นอาหารที่มหาประชาชนที่กินได้ทุกเพศทุกวัย..

 

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *