ขอเชิญร่วมวิ่งการกุศลที่เร้าใจที่สุดในค่ำคืนวันฮาโลวีน “Ghost Run 2015”

ชมรมโซเชียล คอนเน็ค ขอเชิญทุกท่านร่วมงานวิ่งการกุศลที่เร้าใจที่สุด “Ghost Run 2015” ซึ่งเป็นงานวิ่งในค่ำคืนวันฮาโลวีนครั้งแรกของเมืองไทย ในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2558 นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยรายได้หลังหักค่าใช้ จ่ายจะทูลเกล้าถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อสมทบโครงการสนับสนุนด้านการศึกษาให้เด็กด้อยโอกาสในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้

งานวิ่งการกุศล “Ghost Run 2015” เป็นงานวิ่งในยามค่ำคืนระยะทาง 4.5 กิโลเมตร ที่จะเต็มไปด้วยความตื่นเต้นและเร้าใจที่สุด โดยมีจุดสตาร์ทและสิ้นสุด ณ ลานกิจกรรม เซ็นทรัลเวิลด์สแควร์ โซน A (ฝั่ง Zen) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งงานจะเริ่มขึ้นตั้งแต่เวลา 19.00 น. โดยจะมีกิจกรรมในวันฮาโลวีน, การประกวดแฟนซีผี, การออกบู๊ทต่างๆ เพื่อการกุศล และหลังจากวิ่งเสร็จสิ้นแล้ว นักวิ่งทุกท่านจะได้สนุกสุดมันส์กันต่อกับคอนเสิร์ต เจ เจตริน ค่าสมัคร 600 บาทเท่านั้น

วันฮาโลวีน “Ghost Run 2015”

โดยการจัดงานวิ่งการกุศลครั้งนี้ รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะทูลเกล้าถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อสมทบโครงการสนับสนุนด้านการศึกษาให้เด็กด้อยโอกาสในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ งาน Ghost Run 2015 ได้รับการสนับสนุนจาก ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, บริษัท เคพีเอ็น อะคาเดมี จำกัด, บริษัท โพสต์ พับลิงชิ่ง จำกัด (มหาชน), ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, สมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์, ธนาคารไทยพาณิชย์ เครื่องดื่มโค้ก, บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน), เครื่องดื่มสมุนไพรแท้ตราเก็กหล่อ, ผลิตภัณฑ์การ์มิน, Ari Running Concept Store และ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนลตัล กรุงเทพ
สมัครทางออนไลน์ได้ที่ เว็บไซต์ www.bibmaster.com ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขันได้ที่ เฟสบุ๊กhttps://www.facebook.com/GhostRunThailand

แชร์ต่อให้เพื่อน

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*