[เปิดแล้ว]กิฟฟารีน เดลิเวอรี่ 1101 ส่งทุกที่ ฟรีทั่วไทย

กิฟฟารีน ขายตรงแบรนด์ดังของไทย เปิดช่องทางกระจายสินค้าทันใจ บริการ กิฟฟารีนเดลิเวอรี่ 1101 ส่งทุกที่ ฟรีทั่วไทย เพื่อบริการ นักธุรกิจกิฟฟารีน สมาชิกผู้บริโภค คนรุ่นใหม่ คนทำงานทั่วไปที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัยและใส่ใจเรื่องสุขภาพ รวมไปถึงผู้บริโภคทั่วประเทศที่ต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ของกิฟฟารีน ทำให้การสั่งซื้อสินค้ากิฟฟารีน ทำง่าย สะดวกรวดเร็ว 

กิฟฟารีน เดลิเวอรี่ 1101 เปิดบริการแล้วทั่วประเทศ แพทย์หญิงนลินี ไพบูลย์ ประธานกรรมการ บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด เปิดเผยว่า “ปัจจุบันพฤติกรรมการจับจ่ายของผู้บริโภคเปลี่ยนไปจากแต่ก่อนมาก เพราะมีหลายช่องทางในการสื่อสารเพิ่มเข้ามา ทำให้ผู้บริโภคมีตัวเลือกมากขึ้น และสะดวกสบายในการซื้อสินค้ามากขึ้นด้วย กิฟฟารีนจึงมองเห็นถึงโอกาสในการเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้า จากแต่เดิมที่เรามีช่องทางการจำหน่ายสินค้าที่ศูนย์ธุรกิจ กิฟฟารีน 110 ศูนย์ทั่วประเทศ การช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.giffarine.com และกิฟฟารีนเดลิเวอร์รี่ 02-619-5222 (เฉพาะเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล) วันนี้กิฟฟารีนได้เพิ่มบริการใหม่ กิฟฟารีน 1101 ส่ง ทุกที่ ฟรีทั่วไทย

บริการ กิฟฟารีน 1101 นับได้ว่าเป็นรายแรกของธุรกิจขายตรงในประเทศไทยที่ให้บริการสั่งซื้อสินค้าผ่านเบอร์โทร 4 หลัก จำง่าย สะดวก ที่เปิดบริการมาเพื่อเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ น่าจะเป็นโอกาสอย่างมากสำหรับใครที่ต้องการทำธุรกิจขายเป็นอาชีพเสริมเพิ่มรายได้ แม้จะมีเวลาไม่มาก ก็สามารถสั่งสินค้าได้ มีบริการส่งถึงที่

บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด เป็นขายตรงของไทยที่มียอดขายมากอยู่ในระดับต้นๆของประเทศ ธุรกิจขายตรงในรูปแบบการตลาดเครือข่าย (Network Marketing) ด้วยแผนการจ่ายผลตอบแทนแบบ Stair Step + Unilevel ที่สามารถ สร้างรายได้ที่ไร้ขีดจำกัด ตามความสามารถของตัวเองและสมาชิก ซึ่งมีสินค้าอุปโภคบริโภคมากมาย กว่า 2,000 รายการ ถ้าหากใครสนใจทำธุรกิจเครือข่ายแล้ว กิฟฟารีนก็คงต้องเป็นอตัวเลือกที่ดีน่าสนใจทีเดียว ถ้าหากสนใจสมัครกิฟฟารีนติดต่อตัวแทนจำหน่าย หรือติดต่อที่ สาขากิฟฟารีนทั่วประเทศ

 

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *